Zclouding là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về Zclouding | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tìm việc nhanh chóng

1. Zclouding là gì?

Nhiều người chưa biết, Zclouding là một công ty cung cấp dịch vụ Internet marketing được thành lập tại Hoa Kỳ, xuất bản lần đầu vào năm 2012, có trụ sở chính tại Singapore.

    Zclouding là gì?
Zclouding là gì?

Cho rằng Zclouding là công ty đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, Zclouding cung cấp đào tạo dưới hình thức các khóa học chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về kinh doanh trên Internet.

Zclouding đã khởi động kế hoạch kinh doanh trực tuyến tại 20 quốc gia và từng khởi động sứ mệnh giúp tự động hóa 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tiếp thị và bán hàng thông qua kế hoạch kinh doanh trực tuyến này.

Và đến tháng 11/2018, Zclouding đã nhận được giấy phép chính thức hoạt động tại Việt Nam và có trụ sở chính tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ, Zclouding cho phép bạn tự kiếm tiền dựa trên chương trình tiếp thị liên kết (hay còn gọi là Auto Profit. Tiếp thị liên kết). Khi tham gia hoạt động này, bạn phải hoàn thành khóa đào tạo kỹ lưỡng, sau khi nhận được chứng chỉ MIB và giấy phép hoạt động, bạn mới có thể bắt đầu. Chương trình này sẽ giúp bạn nhận được hoa hồng dựa trên các dịch vụ Zclouding mà bạn bán.

Công việc nhân viên kinh doanh

2. Giới thiệu về giải pháp kinh doanh trên Internet

Theo thông tin trên website của Zclouding tại Việt Nam, Zclouding có 3 giải pháp kinh doanh trên Internet.

Giới thiệu về các giải pháp kinh doanh trên Internet
Giới thiệu về các giải pháp kinh doanh trên Internet

– Chương trình Kinh doanh Internet: Còn được gọi là MIB, chương trình này được tạo ra và cung cấp bởi Zclouding. Chương trình này sẽ giúp bạn tạo ra một hệ thống kinh doanh trực tuyến có thể tự động tạo ra khách hàng mỗi ngày.

– Phần mềm kinh doanh trên Internet: giúp các công ty sử dụng hệ thống kinh doanh trên Internet để quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

– Nhượng quyền kinh doanh Internet: Theo thông tin chính xác trên trang web, đây là một giải pháp sẽ giúp bất kỳ ai, kể cả những người không quen thuộc với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào có thể kinh doanh trực tuyến trong lĩnh vực nhượng quyền.

Xem thêm: AIDA là gì? Vai trò của mô hình AIDA trong ngành quảng cáo

3. Giới thiệu các dịch vụ Zclouding.

Các sản phẩm và dịch vụ hiện được cung cấp bởi Zclouding bao gồm ba dịch vụ sau:

– for Z Marketing: Dịch vụ triển khai hệ thống kinh doanh trên Internet. Sử dụng dịch vụ này, Zclouding cung cấp cho bạn các giải pháp để quản lý doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Nói cách khác, dịch vụ này liên quan đến sự phát triển của các trang web của công ty, các chiến lược sáng tạo, kinh doanh và giao tiếp với khách hàng. Đồng thời, dịch vụ đưa ra các chiến lược truyền thông kế hoạch truyền thông, Chiến lược tiếp thịchiến lược tìm kiếm và hoạch định, …

– Học viện Z: Gọi là Học viện Đào tạo Kinh doanh Internet. Đây là nơi bạn có thể học cách tự điều hành công việc kinh doanh trực tuyến của mình thông qua 8 bước cơ bản. Dưới đây tôi tóm tắt 8 bước này.

Giới thiệu dịch vụ Zclouding.
Giới thiệu dịch vụ Zclouding.

+ Bước 1: Giới thiệu: Nơi đây cung cấp thông tin về các mô hình kinh doanh của các triệu phú trên thế giới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 bước để lựa chọn sản phẩm kinh doanh và 3 bước để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến bền vững.

+ Bước 2: Kích hoạt: Cài đặt và kích hoạt tư duy Triệu phú Internet, phát triển chiến lược doanh thu để tối ưu hóa vòng đời khách hàng và đặt mục tiêu tài chính.

+ Bước 3: Đặt nền tảng vững chắc: Xem xét sâu hơn hành trình của khách hàng (Hành trình của khách hàng), một điểm mấu chốt để đạt được kết quả kinh doanh tuyệt vời và tạo ra một kế hoạch tiếp thị hiệu quả.

+ Bước 4: Xây dựng chiến lược để tạo và triển khai quảng cáo trực tuyến hiệu quả và có chiến lược nhằm tăng trưởng vượt bậc.

+ Bước 5: Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh: Tạo phễu bán hàng, tạo công thức tính tỷ lệ chuyển đổi giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi (CVR) để tính toán tỷ lệ khách hàng tiềm năng.

+ Bước 6: Tự động hóa: Giới thiệu hệ thống bán hàng, sử dụng chiến lược thư điện tử quảng cáoCách thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng.

+ Bước 7: Mở rộng: Chiến lược tiếp thị của bạn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng nhanh chóng.

+ Bước 8: Thành thạo: Hướng dẫn tạo kế hoạch 20 ngày để tăng lượng truy cập và kế hoạch 30 ngày để sở hữu doanh nghiệp của bạn.

– Z Hosting: dịch vụ lưu trữ, máy chủ, dịch vụ tên miền … Tóm lại là dịch vụ giúp bạn tạo và xây dựng trang web của mình, ngoài ra còn có các công cụ để tiếp thị trang web của bạn và giúp tăng lượng người truy cập vào trang web của bạn. trang mạng.

Công việc tiếp thị

4. Có thể kiếm tiền với Zclouding không?

Như tôi đã nói ở trên, bạn có thể kiếm tiền tuyệt đối với Zclouding thông qua tiếp thị liên kết.

Tuy nhiên, để tham gia chương trình này, bạn phải tham gia vào Mô hình đào tạo 8 bước của Z Academy mà tôi đã giới thiệu ở trên.

    Có thể kiếm tiền với Zclouding không?
Có thể kiếm tiền với Zclouding không?

Sau khi tham gia vào quy trình 8 bước của Học viện Z, bạn sẽ được cấp chứng chỉ gọi là Tiêu chuẩn MIB, nhận hoa hồng lên đến 60% trên sản phẩm phễu và 30% trên tuổi thọ của sản phẩm cuối cùng. Và phần trăm hoa hồng này được tăng lên tùy theo vị trí của bạn (MIB Pro – Max – Elite – Swift – Ultimate)

Khi tham gia chương trình, bạn còn được đào tạo về marketing, kiếm tiền trực tuyến, được huấn luyện một thầy một trò trong quá trình thực hiện, và các phần thưởng Zclouding khác như các chuyến du lịch, … Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một khoản doanh thu tự động. hệ thống tạo, bao gồm các công cụ tiếp thị, hệ thống bán hàng và dịch vụ khách hàng.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm tiếp thị của bạn đây!

5. Câu hỏi khó hiểu về Zclouding

Dù tuyệt vời như thế nào thì vẫn còn rất nhiều thông tin bất lợi về Zclouding được đưa ra bàn tán trên nhiều diễn đàn. Tiếp theo:

Câu hỏi khó hiểu về Zclouding
Câu hỏi khó hiểu về Zclouding

– Có nguồn thông tin cho rằng Zclouding không đáng tin cậy: Như đã mô tả ở Phần 1, Zclouding xuất hiện lần đầu tiên và có trụ sở tại Hoa Kỳ từ năm 2012. Khi Zclouding ngày càng được quảng cáo về những lợi ích của nó, người dùng sẽ càng tò mò hơn. Họ bắt đầu tìm kiếm và tìm hiểu thông tin chính xác về Zclouding, nhưng không có thông tin nào khác về thông tin tạo Việt Nam trong năm 2018, và thậm chí thông tin đó còn chưa đầy đủ.

– Lưu lượng Zclouding sai: thông tin công ty thành lập năm 2012, nhưng tên miền mới được mua gần đây, thống kê hiện tại cho thấy Zclouding dễ tiếp cận hơn ở Việt Nam, trên toàn nước Mỹ dù là công ty Mỹ. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi này, Zclouding khẳng định rằng một công ty muốn phát triển lâu dài thì phải thay đổi, cũng giống như Zclouding phải thay đổi và cải tạo lại bộ máy để thích nghi tốt hơn với môi trường mới, xã hội hiện đại.

Tôi đang tìm kiếm thêm thông tin: Trang đích là gì??

6. Kết luận

Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia chương trình này, vì Zclouding không phải là lừa đảo nên có rất nhiều bằng chứng cho thấy bạn sẽ được Zclouding trả hoa hồng.

Để kết luận
Để kết luận

Như mọi khi, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ chương trình nào để đưa ra quyết định đúng đắn.

Hy vọng rằng bài viết này có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về khái niệm Zclouding. Mọi thông tin timviec365.vn cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích.

Trả lời câu hỏi Tiếp thị tương tác là gì và cách sử dụng nó

Ngoài ra, các bạn quan tâm đến marketing có thể xem các bài viết liên quan đến marketing tương tác tại đây

Tiếp thị tương tác

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 14149 & cateid = 119 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Chuyên viên pháp lý là gì? Cách để trở thành chuyên viên pháp lý | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud