What is Data entry? | Nhập liệu là gì? Dịch vụ nhập liệu TPHCM | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

“Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành CNTT-TT tại hội nghị VIO 2018, dữ liệu số đang dần trở nên quan trọng và được coi là mỏ vàng cho các doanh nghiệp”. Tuy nhiên, để có dữ liệu số, cần phải chuyển đổi văn bản, thông tin và chữ cái thành dữ liệu số, và đây là lý do tại sao nhập dữ liệu ra đời. Đầu vào là gì?

Nhập dữ liệu là gì?

1. Data Entry – Nhập dữ liệu là gì?

Nhập dư liệu cũng được biết đến như là đầu vàobiểu mẫu đổitôi (nhập lại) dữ liệu thô (cuộc gọi, tài liệu giấy …) vào máy tính, máy chủ (máy chủ), CRM (quản lý quan hệ khách hàng) hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào chức năng ghi âm… Công việc này thường dành cho những chuyên gia có thể nhập dữ liệu nhanh chóng, chính xác và cẩn thận.

Thông thường, một cá nhân hoặc công ty sẽ tìm đến Thiên Tử, nếu cần, để chuyển đổi hồ sơ, tài liệu, ghi âm,… sang định dạng khác dễ lưu và tìm kiếm giải pháp số hóa dữ liệu hoặc kiến ​​thức. .

Bạn có thể muốn xem thêm: 10 Thương hiệu Chất lượng hàng đầu ASEAN năm 2019 | THIENTU TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG ASEAN 2019

2. Nhập dữ liệu mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

2.1 Tiết kiệm chi phí:

Bạn tiết kiệm rất nhiều không gian khi lưu trữ tài liệu giấy, bởi vì bằng cách chuyển đổi dữ liệu từ tài liệu giấy sang dữ liệu số, nó giúp bạn tiết kiệm một số không gian lưu trữ.

READ  CBM là gì? Cách tính CBM trong xuất nhập khẩu như thế nào? | Nttworks.vn

Hình ảnh nhân viên vừa nhập liệu vừa hỗ trợ khách hàng qua điện thoại

Với hàng trăm tủ đựng hồ sơ, tài liệu…. trên đầu người nhưng khi sử dụng các dịch vụ nhập dữ liệu, mọi thông tin lưu trữ chỉ gói gọn trong ổ cứng của máy tính.

2.2 Tiết kiệm thời gian:

Nhập dữ liệu cũng mang lại lợi ích tối đa cho việc tìm kiếm thông tin về dữ liệu văn bản khi cần một cách nhanh chóng, với ctrl + F để dễ dàng truy cập.

3. Vậy lợi ích của việc thuê ngoài dịch vụ nhập liệu của Thiên Tú là gì?

Hình ảnh là một contact center trong số rất nhiều dự án contact center chăm sóc khách hàng mà Thiên Tú cung cấp và hoạt động suốt ngày đêm 7/365

Nhập thông tin sản phẩm: Một số công ty cần lưu giữ hồ sơ về chi tiết sản phẩm. Danh sách các sản phẩm với thông số kỹ thuật của chúng có định dạng phù hợp để dễ dàng truy cập.

Nhập số liệu kế toán: Kế toán đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và cẩn thận. Dịch vụ nhập liệu kế toán giúp bạn quản lý tối ưu, tất cả các bảng đều được đặt theo định dạng mà bạn muốn.

Nhập thủ công (viết tay – văn bản): Nếu bạn muốn chuyển đổi tài liệu thủ công sang kỹ thuật số, rất dễ dàng để lưu. Việc sử dụng công nghệ thu nhận dữ liệu đưa đến những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và mang lại độ chính xác tuyệt đối. .

READ  AOP trong kinh doanh là gì và cách xây dựng AOP hiệu quả nhất! | Nttworks.vn

Đầu vào từ xa: Các công việc nhập dữ liệu chuyển đổi bản sao dữ liệu trên giấy sang định dạng kỹ thuật số có thể được thực hiện với các dịch vụ nhập dữ liệu từ xa. Dữ liệu được nhập từ xa thông qua phần mềm máy tính để truy cập dễ dàng và có độ chính xác cao, giúp bạn có được dữ liệu cần thiết đúng thời gian và tốn ít công sức.

Khai thác dữ liệu và nhập dữ liệu: Trích xuất thông tin ẩn từ các trang web khác nhau cho quá trình phân tích được gọi là khai thác dữ liệu. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn cho kế hoạch kinh doanh trong tương lai của mình. Dữ liệu trích xuất sau đó được lưu ở định dạng mong muốn để dễ dàng truy cập.

Nhập chi tiết bảo hiểm: Các tài liệu của dịch vụ bảo hiểm là rất quan trọng. Thông tin liên quan đến yêu cầu bồi thường phải được liệt kê để có thể dễ dàng truy cập thông tin.

Tạo danh sách gửi thư: Mọi tổ chức luôn có nhu cầu gửi những dự án tương lai của mình cho khách hàng. Để làm điều này, bạn phải có cơ sở dữ liệu với ID email của khách hàng và các thông tin khác không có mục nhập trùng lặp. Dịch vụ danh sách gửi thư chứng minh là giải pháp tốt nhất cho công ty.

READ  Công an viên là gì? Phân biệt CAV với các lực lượng công an khác | Nttworks.vn

Nhập thông tin vận đơn: Do sự gia tăng của các dịch vụ vận đơn, bạn có thể cần phải giữ cho thông tin khách hàng của công ty mình có hệ thống. Tạo cơ sở dữ liệu với các thông tin như vận đơn, quãng đường di chuyển, quãng đường đi,… có thể tối ưu hóa doanh thu của bạn.

Hàng tỷsân thượng Tú cung cấp Giải pháp công nghệ CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) giúp công ty ghi lại thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, vận đơn, cuộc trò chuyện … an toàn, Bảo vệ, Thuận tiện và nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải quyết cuộc gọi đầu tiên của bạn? Sự cố với cuộc gọi đầu tiên là gì?

Của chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Thiên Tú (ThienTu Co., Ltd) được thành lập năm 2000, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi có 4 văn phòng và trung tâm liên lạc trên toàn quốc. Sau 21 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM & DV Thiên Tú được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công quy trình kinh doanh và dịch vụ contact center với hệ thống công nghệ tiên tiến. Được phát triển trên nhiều nền tảng Nortel, Avaya, Cisco, Genesys Cloud … Công ty TNHH TM DV Viễn Thông Thiên Tú tự hào khẳng định vị thế thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công quy trình kinh doanh, cung cấp dịch vụ contact center chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Ghi chú. Bài viết này dựa trên chuyên môn và chất lượng dịch vụ của Thiên Tú. Nội dung được bảo vệ bởi bản quyền. Khi sao chép, hãy tách nguồn nội dung tham chiếu (dưới dạng liên kết) trước khi gửi yêu cầu thực thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud