Website dịch tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí tốt nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ngoài tiếng Anh, tiếng Trung rất phổ biến ở Việt Nam. Trên thực tế, rất nhiều người học tiếng Trung hoặc làm công việc liên quan đến tiếng Trung. Có thể cài đặt thêm phần mềm để thuận tiện trong học tập và làm việc Bản dịch tiếng trung trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Nhưng nếu bạn cần dịch từ, cụm từ hoặc văn bản, đoạn văn Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt Nếu không muốn cài thêm các ứng dụng, phần mềm dịch thuật, bạn sẽ thấy các trang web dịch thuật miễn phí Hán Việt rất hữu ích trong bài viết dưới đây của cô Uptalent.

Việc làm ở Trung Quốc được trả lương cao

1- Dịch giả Yandex

Yandex là một trang web dịch thuật thuộc sở hữu của Yandex. Trang web cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích như dịch từ, văn bản, trang web, dịch giọng nói, hình ảnh, v.v. Bằng cách này, bạn có thể dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt chỉ trong vài bước đơn giản. Dễ dàng

Truy cập liên kết tại đây.

2- Tôi thích dịch

I Love Translation, còn được gọi là ilovetranslation, là một trong những trang web dịch tiếng Trung miễn phí phổ biến nhất. Ưu điểm lớn nhất của trang web này là nó cung cấp cho bạn ba bản dịch khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể chọn bản dịch sát nghĩa nhất để sử dụng. Trang web này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và rất tốt để dịch toàn bộ câu hoặc đoạn văn.

READ  Frame rate là gì? Các thông số thường thấy trong Frame rate | Nttworks.vn

Truy cập liên kết tại đây.

3- VIKI Translator

VIKI là trang web cho phép bạn dịch trực tuyến từ tiếng Trung sang tiếng Việt mà không cần tải về máy. Ưu điểm khi dịch trong VIKI là bạn được bổ sung thêm câu, rất tiện lợi khi bạn cần diễn đạt ý trong quá trình dịch.

Tuy còn nhiều hạn chế và bản dịch chưa chính xác nhưng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, VIKI vẫn là một trong những trang web dịch thuật tiếng Trung được nhiều người yêu thích.

Truy cập liên kết tại đây.

Dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt miễn phí
>>>> Xem thêm: Việc làm của người Trung Quốc tại Việt Nam

4- Hanzi