VNG là gì? Những thông tin thú vị liên quan đến Tập đoàn VNG | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Vậy những điều tuyệt vời mà chúng ta có thể nhận được từ công ty được gọi là “Kỳ lân công nghệ” này là gì? Cùng theo dõi ngòi bút của Thùy Trang để biết thêm nhiều điều thú vị về VNG nhé.

Phần mềm cho các công việc CNTT

1. VNG là gì?

VNG là công ty công nghệ và Internet hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm công nghệ vô cùng phong phú, đáp ứng nhu cầu và tạo dựng niềm tin với hơn 100 triệu khách hàng cả trong và ngoài nước.

VNG là gì?

Công ty hiện đang tập trung phát triển 4 nhóm sản phẩm chiến lược, bao gồm: Trò chơi trực tuyến (Games); Các nền tảng kết nối như Zing, Zalo, …; Phương thức thanh toán điện tử ZaloPay và dịch vụ đám mây VNG CLOUD.

VNG là gì?
VNG là gì?

Được thành lập vào năm 2004, VNG đã tác động mạnh mẽ đến nhu cầu giải trí của giới trẻ lúc bấy giờ và nhanh chóng tận dụng hiệu quả tiềm năng của game tại thị trường Việt Nam. Có thể nói, VNG đã góp phần thúc đẩy và ra mắt nền tảng giải trí trực tuyến tại Việt Nam trong một thời kỳ hoàn toàn mới – thời kỳ hoàng kim.

Với thế mạnh về công nghệ và con người, VNG sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ sang mảng game mà còn sang các mảng tiềm năng như nền tảng giải trí, thanh toán điện tử,… và sẽ đạt được một số thành tựu.

Hệ sinh thái đa dạng của VNG
Hệ sinh thái đa dạng của VNG

Năm 2014, VNG là công ty đầu tiên tại Việt Nam được định giá hơn 1 tỷ USD, theo Báo cáo Khởi nghiệp Thế giới và Báo cáo Google – Temasek, và nằm trong top 14. kỳ lân kỹ thuật Từ Đông Nam Á vào năm 2019, theo báo cáo của Bain & Company. Vào tháng 7 năm 2020, VNG lần thứ hai liên tiếp nằm trong số 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, giành được giải thưởng “Việc làm tốt nhất Châu Á” do tạp chí hàng đầu Châu Á HR Asia trao tặng. Tháng 10/2020, lần đầu tiên VNG đạt danh hiệu 2 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn tốt nhất dành cho sinh viên các ngành nghề chính. Công nghệ thông tin Dựa trên kết quả của cuộc khảo sát, Anphabe đã bình chọn và được chọn là 1 trong 50 thương hiệu nhà tuyển dụng tốt nhất có sức hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam.

Xem thêm: Kiến trúc sư phần mềm là gì? Cơ hội mới cho kiến ​​trúc sư phần mềm!

Thiết kế công trình – mỹ thuật

2. Khám phá nét đẹp văn hóa của VNG

Những ngày đầu khởi nghiệp, VNG mang khẩu hiệu “Chấp nhận thử thách” – Embracing Challenges, khởi đầu là “1441” (41 triệu người dùng tính đến năm 2014) – một ước mơ tưởng như không thể trong thời đại mới. thành lập.

Với độ tuổi trung bình dành cho giới trẻ đam mê từ 27-28 tuổi, hơn 3.000 thành viên của VNG đang tận tâm tạo ra những sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới, đồng thời đào tạo và tuyển dụng hàng nghìn kỹ sư công nghệ Việt Nam.

Sau khi hoàn thành mục tiêu 1441, vào sinh nhật lần thứ 15 của VNG, VNG công bố nhiệm vụ mới.Tạo ra công nghệ, phát triển con người. Cho một cuộc sông tôt đẹp hơn“Và ước mơ” 2332 “- đạt 320 triệu người dùng toàn cầu vào năm 2023. Đây được coi là một thách thức rất lớn đối với VNG Tech Unicorn.

TGĐ VNG Lê Hồng Minh nhấn mạnh: “VNG đã bắt đầu với những ước mơ và sẽ tiếp nối những ước mơ lớn hơn nữa, cả hiện tại và tương lai.“Điều này cho thấy, mục tiêu chiêu mộ nhân tài, tận dụng nguồn nhân tài của VNG là rất quan trọng, khi đã được chọn vào nhóm này, bạn sẽ được coi là thành viên của VNG.

Sứ mệnh của VNG
Sứ mệnh của VNG

Cụ thể, khi làm việc và hoạt động trong “đại gia đình” VNG, bạn sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời sau:

– Được làm việc trong môi trường luôn khuyến khích sự sáng tạo của bản thân, học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các bậc tiền bối là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, dựa trên tinh thần chung tay cùng phát triển, VNG đề cao tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

– Tận dụng nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng đa dạng và gia tăng năng lực. Từ đó, con đường quảng cáo ngày càng mở rộng và mang lại tương lai ổn định lâu dài với VNG.

– Tham gia và hòa mình vào một môi trường cởi mở và thân thiện. Sếp và đồng nghiệp của bạn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và bắt tay với bạn để giải quyết vấn đề.

– Ngoài ra, nguồn nhân lực của VNG có chế độ phúc lợi hấp dẫn trong tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bạn thường có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ của thư viện, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục của đơn vị và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Tiền lương là điều mà người lao động nào cũng đặc biệt quan tâm. Với một môi trường sáng tạo như VNG, mức lương chắc chắn rất hậu hĩnh và xứng đáng với sự đóng góp của bạn.

Đọc ngay: Lập trình phần mềm là gì? Bạn đang lo lắng về tình trạng thất nghiệp?

Việc làm Marketing – PR

3. Giá trị cốt lõi của VNG

Nếu chúng ta muốn sử dụng sản phẩm của VNG hoặc thậm chí phát triển chúng tại đây, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua giá trị cốt lõi đi kèm với chính công ty. Vậy giá trị cốt lõi của VNG là gì?

Chấp nhận thử thách: Từ xưa đến nay đã có nhiều cuộc cách mạng, từ cách mạng trong đấu tranh đến cách mạng xanh, cách mạng tri thức. Bước vào một kỷ nguyên mới, một cuộc cách mạng công nghệ 4.0 Sự bùng nổ đã mang đến làn gió mới cho con người, ước mơ phát triển thành hiện thực. Đó là lý do tại sao những thách thức của công nghệ là rất lớn. Cuộc cách mạng tri thức không đồng đều và không giới hạn này luôn đòi hỏi sự sáng tạo và không ngừng sáng tạo từ con người.

Hơn hết, mỗi người đều phải chuẩn bị kỹ càng với một tinh thần “thép” để sẵn sàng đón nhận thử thách, nếu không sẽ khó thành công. Tại VNG, đội ngũ nhân viên luôn làm tốt công việc của mình. Mang tâm lý chinh phục, thấm nhuần định hướng sản phẩm công nghệ đa dạng của công ty, hầu hết các bạn trẻ nơi đây không bao giờ ngại đối mặt với thử thách, luôn sẵn sàng đối mặt và trưởng thành. để trở nên thành công hơn, mạnh mẽ hơn và vươn lên những tầm cao mới, không ngừng khám phá sự phát triển của các nền tảng công nghệ mới,

Giá trị cốt lõi của VNG
Giá trị cốt lõi của VNG

Phát triển đối tác: Mọi nỗ lực của VNG đều hướng đến “cuộc sống tốt đẹp hơn”, vì vậy đối tượng mà họ hướng tới không ai khác chính là khách hàng và đối tác. VNG trân trọng duy trì mọi sự hợp tác để sự hợp tác thành công tốt đẹp. Danh sách đối tác hàng ngày của đơn vị là minh chứng rõ ràng nhất về thiện chí duy trì và giữ mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác của mình.

Giá trị cốt lõi của VNG
Giá trị cốt lõi của VNG

Duy trì tính toàn vẹn: Trong trường hợp của VNG, sự chính trực đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của một công ty. Trung thực để làm việc nghiêm túc hơn, tạo ra phong cách và môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, trung thực để mọi việc được minh bạch và trung thực nhằm thúc đẩy sự hợp tác hiệu quả hơn với đối tác, khách hàng và uy tín. Vì vậy, mọi tài nguyên ở đây đều tỏa sáng với vẻ đẹp của sự toàn vẹn.

Còn rất nhiều điều tốt đẹp mà VNG mang đến cho cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới, nhưng có lẽ Thùy Trang xin được giữ lại với mong muốn các bạn trẻ sẽ là người khám phá chúng trước. Nếu bạn có ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ, VNG có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cơ hội việc làm tại đây luôn rộng mở cho các nhân tài. Truy cập timviec365.vn để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất tại VNG.

Các bài tham khảo: Lập trình trò chơi là gì? Giải đáp bài toán lập trình game đầy đủ nhất

MFG là gì? Thông tin quan trọng về MFG được cung cấp trong bài viết dưới đây. Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực sản xuất hàng hóa, đừng bỏ qua nó.

MFG là gì?

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 7835 & cateid = 35 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Khám phá bí ẩn về tình yêu, tính cách và sự nghiệp của cung Song Tử nữ | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud