Vingroup là gì? Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Vingroup | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Vingroup hiện là tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về Vingroup là gì và các lĩnh vực hoạt động chính của Vingroup là gì, hãy cùng news.timviec.com.vn điểm qua nhé!

Nếu là công dân Việt Nam, chắc chắn bạn rất quan tâm đến kinh tế, bóng đá và chắc chắn bạn không còn xa lạ với cái tên Vingroup. Đó là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam gây nhiều tiếng vang và cũng là thương hiệu xe máy, ô tô duy nhất của Việt Nam là Vinfast.

Vingroup là gì?

Vingroup là một tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam. Là tiền thân của tập đoàn Technocom do ông Phạm Nhật Vượng sáng lập và xây dựng vào năm 1993 tại Ukraine. Sau khi tạo dựng được một quy trình kinh doanh vượt qua sức tưởng tượng và được người tiêu dùng đón nhận, ông Phạm Nhật Vượng trở về Việt Nam vào đầu năm 2000 với mong muốn về nước theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực: bất động sản, du lịch.

Vingroup là gì? Các lĩnh vực hoạt động của Vingroup - Ảnh 1
Vingroup là gì?

Năm 2012, sự hợp nhất của Vincom và Vinpearl đã tạo ra một hình thức kinh doanh của Tập đoàn kinh tế mang tên Vingroup. Với tổng vốn hóa lên tới 16 tỷ USD, Vingroup đã trở thành tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam và khu vực.

Vingroup hoạt động trong những lĩnh vực nào?

Vingroup là một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với việc tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào, là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc thay đổi để bắt kịp xu hướng thị trường tiêu dùng và chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn. Quốc tế.

Với mục tiêu phát triển theo hướng chuyên nghiệp, Vingroup cũng tập trung xây dựng hệ sinh thái đa dạng lớn nhất trong 3 lĩnh vực trọng điểm: công nghệ, công nghiệp và thương mại và du lịch.

Vingroup là gì? Lĩnh vực hoạt động của Vingroup - Ảnh 2
Lĩnh vực hoạt động của Vingroup

Vingroup hiện đang quản lý tới 45 dự án bất động sản trên thị trường, 25 khách sạn, 60 trung tâm thương mại Vincom và nhiều sân golf, khu vui chơi giải trí và hơn 1.475 siêu thị VinMart và VinMart +, 14 nông trường VinEco và 9 bệnh viện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế VinMec và 27 khách hàng trường học Vinschool lực lượng lao động.

Vingroup luôn dẫn đầu sự nghiệp Tại thị trường có tiêu chuẩn quốc tế, Vingroup mới đây đã cho ra mắt thương hiệu ô tô VinFast, thương hiệu Việt Nam đầu tiên phá vỡ mọi kỷ lục trong lĩnh vực ô tô và sản xuất trên thế giới. là niềm tự hào của người Việt Nam.

Với lợi thế về tài chính, uy tín và năng lực hoạt động, Vingroup đang theo đuổi nhiều hướng đi nhằm trở thành tập đoàn công nghệ – công nghiệp – dịch vụ tiên tiến nhất trong tương lai.

Các lĩnh vực hoạt động của Vingroup bao gồm:

Dịch vụ thương mại

 • Vinhomes
 • VinCity
 • Vincom Retail
Vingroup là gì? Lĩnh vực hoạt động của Vingroup - Ảnh 3
Bất động sản vinhomes

Du lịch – giải trí

 • Land of Vinpearl
 • Vinpearl
 • Sân gôn Vinpearl
 • VinTaTa

Hàng tiêu dùng

 • VinMart và VinMart +
 • VinPro
 • Adayroi
 • VinID

Chăm sóc sức khỏe

Vingroup là gì? Lĩnh vực hoạt động của Vingroup - Ảnh 4
Dịch vụ y tế Vinmec

Giáo dục

nông nghiệp

Công nghệ

Ngành công nghiệp

Vingroup là gì? Các lĩnh vực hoạt động của Vingroup - Ảnh 5
Ngành xe hơi Vinfast

Với nhiều chi nhánh nối dài từ Bắc vào Nam, khắp các khu vực của Vingroup xuất hiện khắp nơi. Đó chắc chắn là tập đoàn chiếm lĩnh thị trường và không có đối thủ trên thị trường kinh doanh Việt Nam hay các nơi khác.

Hoạt động xã hội của Vingroup

Bên cạnh quá trình phát triển kinh tế, Vingroup còn thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng và là tổ chức từ thiện hàng đầu Việt Nam, một số hoạt động cốt lõi của Vingroup là:

 • Quỹ từ thiện Thiện Tâm được thành lập và hoạt động từ năm 2006 và toàn bộ kinh phí hoạt động là của Tập đoàn Vingroup.
 • Từng tham gia giải bóng chuyền nữ VTV Cup.
 • Hỗ trợ tài chính cho đài truyền hình Việt Nam lên tới 5 triệu USD để mua bản quyền FIFA World Cup 2018 tại Nga.
 • Hỗ trợ VTC, VOV mua bản quyền ASIAD 2018 tại Indonesia

Bạn có thể chắc chắn hiểu những chia sẻ chung trên Vingroup là gì? và các hoạt động chính của nó Công ty Vingroup Ở Việt Nam. Nếu bạn là công dân Việt Nam thì không thể không biết đến công ty này.

READ  5 lý do phổ biến khiến sinh viên ra trường thất nghiệp | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud