Văn hóa doanh nghiệp của Vinamilk | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hãy cùng tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp Vinamilki. Bất kỳ công ty nào muốn xây dựng một vị trí vững chắc trên thị trường đều cần có đội ngũ nhân viên hùng hậu. Để làm được điều này, các công ty cần tạo ra một bản sắc, một văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam

Vinamilk đã thành công, đặc biệt là do văn hóa của công ty. Vinamilk là một trong những công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả tại Việt Nam.

Quản lý tuyển dụng
Xem thêm: FMCG là gì? Có những loại công việc nào trong FMCG?

Tìm hiểu 3 cấp độ của văn hóa doanh nghiệp Vinamilk

Vinamilk đã thiết lập rất rõ ràng các giá trị và chính sách đối với nhân viên của mình trong văn hóa doanh nghiệp của Vinamilk. Đặc biệt, thái độ và tinh thần của nhân viên và công ty rất rõ ràng.

  • Đối với công ty / chủ doanh nghiệp: “Nỗ lực mang lại lợi ích vượt trội cho cổ đông trên cơ sở sử dụng hiệu quả và bảo vệ mọi nguồn lực của Vinamilk.”
  • Dành cho nhân viên: “Gặp gỡ đối với tất cả nhân viên một cách tôn trọng và công bằng. Vinamilk tạo cơ hội tốt nhất để mọi người lao động phát triển bình đẳng, tạo dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở.
  • Dành cho khách hàng: “Vinamilk cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Vinamilk cam kết tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh và trung thực trong mọi giao dịch.

Trong các hoạt động của mình, Vinamilk luôn gắn các hoạt động xã hội với văn hóa của công ty. Vinamilk thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như tài trợ cho các cuộc thi thể thao, tổ chức các chương trình hỗ trợ giáo dục: Đom đóm tỏa sáng, khinh khí cầu cùng Vinamilk vươn lên bầu trời, v.v. Đồng thời, Vinamilk cũng thực hiện các chương trình tư vấn sức khỏe cho cả khách hàng và nhân viên, thể hiện sự quan tâm đến những nhân viên tận tâm.

Văn hóa doanh nghiệp của Vinamilk tạo ra nhận thức của nhân viên như thế nào?

Nhà xưởng và văn phòng của Vinamilki được sơn hai màu xanh và trắng. Điều này thể hiện sự đồng nhất về logo, nhãn hiệu và slogan của Vinamilk. Người lao động có ý thức làm việc nghiêm túc từ nội quy đến tác phong, hình thức làm việc đúng mực, sạch sẽ.

Nhân viên phải luôn thân thiện, nhiệt tình và tâm huyết. Trước khi người lao động có thể chính thức tham gia công việc, trước tiên Vinamilk phải đào tạo cơ bản về trình độ, quy tắc và tác phong làm việc.

Văn hóa doanh nghiệp Vinamilki cũng tập trung vào đào tạo lịch sử hình thành, các câu chuyện về sữa và dinh dưỡng. Đồng thời tuyên truyền những bài học lịch sử về truyền thống tốt đẹp của văn hóa doanh nghiệp Vinamilk.

Với chính sách giữ chân nhân tài, hàng năm Vinamilk đều tổ chức các lễ hội, ghi nhận thành tích của nhân viên và rút kinh nghiệm cho nhân viên. Để gắn kết nhân viên, Vinamilk thường xuyên tổ chức các buổi liên hoan văn nghệ, giao lưu các giải đấu nhằm tăng cường tình đoàn kết của nhân viên. Ngoài ra, các chính sách của Vinamilk chăm lo đến gia đình của người lao động, tổ chức các hoạt động chăm lo cho người lao động, giúp họ gắn bó lâu dài với Vinamilk.

Văn hóa doanh nghiệp của Vinamilki và 6 nguyên tắc văn hóa – 7 hành vi quản lý