Ứng dụng Hana kiếm tiền online | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Hana là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Vì đây là một ứng dụng khá mới nên nhiều bạn vẫn chưa hiểu ứng dụng này kiếm tiền như thế nào? Hiểu được điều này, JobsGO muốn chia sẻ thông tin về ứng dụng với độc giả AZ Hana kiếm tiền trực tuyến đây chính là nó!

Về Hana

 • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
 • Người đăng: Tuấn Anh NN
 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng: Phụ thuộc vào từng điện thoại Android khác nhau.

Để kiếm tiền trực tuyến với Hana, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Hana và thực hiện các tác vụ.

Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với chất lượng của nhiệm vụ. Mức thưởng có thể quy đổi thành voucher thẻ cào hoặc tiền mặt tương ứng theo quy định của đơn vị phát hành ứng dụng. Hiện nay, phương thức thanh toán phổ biến nhất là rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví điện tử momo hoặc paypal.

READ  Hoạt náo viên là gì? Những điều cần biết về nghề đầy năng động | Nttworks.vn

Hana là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư vốn, vì vậy nó cũng rất tốt cho sinh viên.

👉 Xem thêm: Năm 2021, 5 trang web kiếm tiền uy tín nhất

Các tính năng chính của Hana để kiếm tiền trực tuyến

hana kiếm tiền trực tuyến 2

Comment, like, share để kiếm tiền từ Hana

Kiếm tiền chỉ bằng cách thích, chia sẻ, bình luận

Người dùng có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng Hana bằng cách thực hiện các tác vụ như bình luận, thích, chia sẻ trên mạng xã hội Tik tok, Instagram, Facebook.

Hơn nữa, Hana cũng cam kết không thu bất cứ chi phí nào, không áp đặt doanh số, nếu rảnh bạn có thể thực hiện. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được thêm thu nhập mà không sợ bị lừa đảo.

Ngoài ra, nếu hướng dẫn người thân, bạn bè tham gia ứng dụng, người dùng sẽ nhận được 5% số tiền của người đó. Vì Hana thường coi trọng những thành viên góp phần phát triển cộng đồng Hana lớn mạnh hơn.

hana kiếm tiền trực tuyến 3

Sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc để kiếm thêm thu nhập

Sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng một lúc

Hana là ứng dụng kiếm tiền trên nền tảng web, chủ yếu thông qua mạng xã hội. Kết quả là 1 tài khoản mạng xã hội quá nhỏ để bạn có thể làm được nhiều việc hơn. Do đó, Hana đã cho phép người dùng sử dụng nhiều tài khoản một lúc để tăng doanh thu mà không lo vi phạm chính sách.

READ  Portfolio là gì? Cách tạo portfolio “chuẩn chỉnh” nhất | Nttworks.vn

Điều này cũng giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Đồng thời, tránh tắt tính năng Like, Share, Comment trên Facebook nếu số lượng tương tác trong tài khoản của bạn bất thường.

👉 Xem thêm: 10 Cách Kiếm Tiền Trực Tuyến Tại Nhà – Ai Cũng Có Thể Làm Được

Dễ dàng quản lý và theo dõi lịch sử hoạt động của bạn

Hana có tính năng quản lý và theo dõi lịch sử hoạt động của bạn. Từ đó, bạn có thể biết được mình đã thực hiện bao nhiêu nhiệm vụ cho đến nay, bạn đã thực hiện bao nhiêu nhiệm vụ và lịch sử các giao dịch thanh toán, v.v.

Dựa vào những thông tin này, bạn có thể theo dõi và kiểm soát tiền của mình để yên tâm làm việc.

hana kiếm tiền trực tuyến 4

Các cách khác nhau và thuận tiện để loại bỏtôi

Các cách rút tiền đa dạng và tiện lợi

Không giống như các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác, Hana đã sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng. Ví dụ như thẻ ngân hàng, ví điện tử momo, thẻ cào điện thoại, v.v. Chính vì vậy mà mọi người đều có thể tham gia kiếm tiền online với Hana mà không cần lo lắng về việc làm việc miễn phí hay mất tiền.

Bạn phải thực hiện những nhiệm vụ gì trong Hanas để nhận được tiền thưởng

Không giống như các ứng dụng kiếm tiền trên nền web khác, Hana hoạt động chủ yếu trên các mạng xã hội như Tik Tok, Instagram và Facebook. Các nhà xuất bản ứng dụng thường coi trọng hoạt động quảng cáo và thu hút nhiều người dùng cài đặt và sử dụng ứng dụng hơn.

READ  Tín dụng thương mại là gì và những thông tin cơ bản bạn cần biết! | Nttworks.vn

Vì vậy, Hanal thường là chương trình tri ân những thành viên đã giúp cộng đồng Hana phát triển. Hana trả tiền thưởng cho người dùng khi thực hiện một trong các tác vụ sau:

Để kiếm được xu, người dùng phải hoàn thành các nhiệm vụ

 • Mời người khác cài đặt Hana
 • Đọc báo, xem video và quảng cáo tại Hana
 • Trả lời các câu hỏi khảo sát
 • Thích, chia sẻ bài đăng trên mạng xã hội
 • Nhiều công việc khác

Mức thu nhập của nhiệm vụ Hana được tính như sau:

 • 1 bình luận = 250 đồng
 • 1 like = 25đ hoặc 10đ tùy bài
 • Thích 1 trang hoặc trang xem = 38 ĐỎ
 • 1 cổ phiếu = 500 đồng

Nếu một nhà xuất bản thu hút nhiều người cài đặt ứng dụng hơn, nó cũng sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn.

👉 Xem thêm: 5 Cách Kiếm Tiền Trên Internet Không Cần Vốn Tốt Nhất Hiện Nay

Để kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách sử dụng các tính năng và ứng dụng Hana kiếm tiền trực tuyến những gì JobsGO muốn bạn biết. Tuy không kiếm được quá nhiều tiền nhưng đây cũng là cơ hội để bạn đi làm thêm và kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud