Ultraviewer là gì ? có an toàn không ? Hướng dẫn sử dụng Ultraview | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng phần mềm siêu âm thai đã được rất nhiều người dùng tải về sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực. Vậy sử dụng máy siêu âm theo dõi có an toàn không và làm cách nào để kiểm soát?

Phần mềm Siêu âm là gì?

Ultravewer là phần mềm quản lý trên máy tính lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Phần mềm này khi mới ra mắt đã nhận được những phản hồi rất tích cực và làm thay đổi nhận thức của cộng đồng về ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam. Chỉ ra mắt sau teamviewer một thời gian nhưng phần mềm này có chất lượng rất tốt và có thể thay thế teamviewer trong hầu hết mọi trường hợp.

Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - Ảnh 1

Và ngoài phiên bản dành cho PC thì ultraviewer còn có các phiên bản hệ điều hành điện thoại khác nhau như iphone, android giúp người dùng có thể tận dụng tối đa.

So sánh giữa người xem cực kỳ và người xem nhóm

Được thành lập bởi các lập trình viên Việt Nam, mục tiêu lớn nhất của nhà tuyển dụng là cung cấp cho người dùng những phần mềm đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, các sản phẩm cùng phân khúc có khá nhiều tính năng phức tạp và người dùng trả phí.

READ  Roll Safe meme - Anh chàng ảnh chế IQ vô cực khiến dân mạng thích thú | Nttworks.vn

Đặc biệt, những điểm mạnh của trình xem cực mạnh mà nhà phát hành mong muốn có được là:

 • Một công cụ để giúp đỡ cộng đồng. Nó có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà không cần lo lắng về khoảng cách địa lý.
 • Việc tải và sử dụng Ultraview giống như động lực thúc đẩy các lập trình viên Việt Nam tiếp tục phát triển các sản phẩm mới để đưa ngành CNTT Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đối với phần mềm teamview, tuy là phần mềm được nhiều người sử dụng nhưng nhà phát hành đã có những bước thu tiền bản quyền từ người dùng. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng phần mềm này lâu thì độ ổn định chắc chắn không cao. Điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.

⏩ Bạn nên tham khảo thêm Kỹ năng văn phòng cơ bản cần thiết cho công việc văn phòng dễ dàng

Tại sao phải sử dụng phần mềm siêu âm?

Có thể nói phần mềm máy siêu âm là một công cụ rất tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài lợi ích miễn phí, công cụ này còn có nhiều điểm mạnh khác nhau mà người dùng nên tải về để trải nghiệm, chẳng hạn như:

Bảo mật cao

Phần mềm này được thiết kế và vận hành bởi các lập trình viên với chế độ mã hóa tuyệt đối. Chế độ này giúp việc chia sẻ tín hiệu video và âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết. Công cụ này có hỗ trợ bảo mật dữ liệu khác nhau cho mỗi kết nối khi bạn đăng nhập dựa trên ID của chính máy tính của bạn. Tính năng này cho phép phần mềm cho phép giao tiếp hạn chế giữa các máy tính mà không cần đầu vào của các tín hiệu lạ khác.

READ  Bật mí cách khắc phục lỗi sai định dạng ngày tháng trong Excel | Nttworks.vn

Tốc độ kết nối nhanh

Không giống như teamviewer có quá nhiều người dùng khiến tín hiệu kết nối rất chậm, ultraviewer không bị giới hạn số lượng địa chỉ IP khác nhau kết nối cùng một lúc. Do đó, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau như hội nghị, giảng dạy rất tiện lợi.

Yêu cầu cấu hình dễ dàng

Công cụ Ultra View hiện không yêu cầu quá nhiều tiêu chuẩn phần cứng máy tính. Nếu bạn đã cài đặt sẵn Windows trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giá thấp

Phần mềm này được coi là một điều khiển máy tính từ xa rất rẻ tiền hiện nay. Bạn có các phiên bản miễn phí trọn đời để giúp bạn tối đa hóa trải nghiệm người dùng của mình. Rõ ràng, phần mềm này không chỉ tiết kiệm thời gian của chúng ta, mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người dùng.

Ultraviewer có an toàn hay không?

Thông thường, nếu người khác kiểm soát máy tính của bạn, bạn có thể nghi ngờ rằng bạn đang bị lộ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá về điều khiển từ xa có tầm nhìn cực xa. Màn hình giám sát tất cả các thao tác của người vận hành khi sử dụng phần mềm này. Và nếu muốn giành lại quyền điều khiển máy, bạn chỉ cần di chuyển chuột một lần nữa là mọi thao tác của máy đối phương không còn hiệu lực.

READ  Bất ngờ với những công việc lương cao cho nữ ở Việt Nam | Nttworks.vn

Hướng dẫn sử dụng trình xem cực kỳ

Hướng dẫn cài đặt Ultra Viewer

Để sử dụng phần mềm ultra view, trước tiên bạn phải biết cách tải và cài đặt chương trình. Làm theo các bước sau để cài đặt chương trình.

Bước 1: Tải xuống trình cài đặt phần mềm siêu âm từ trang web

Bước 2: Khi bạn mở trình cài đặt, hãy nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu cài đặt phần mềm

Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - ảnh 2
Nhấp vào Tiếp theo để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 3: Sau khi khởi động hệ thống, chọn đường dẫn đến thư mục như hình, sau đó nhấp vào “tiếp theo“.

Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - Ảnh 3
Chọn đường dẫn đến thư mục như trong hình, sau đó bấm Tiếp theo.

Bước 4: Tiếp tục đến phần “tiếp theo“cho đến khi một thông báo được hiển thị”Sẵn sàng để cài đặt“. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào “Cài đặt”Để hệ thống tự động cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - Ảnh 4
Nhấp vào Cài đặt để cài đặt hệ thống tự động

Bước 5: Bạn đợi khoảng 3 phút để hệ thống tự động cài đặt. Sau đó nhấn “ngừng lại”Để hoàn tất cài đặt phần mềm trên máy tính.

Hướng dẫn điều khiển máy tính của bạn từ xa bằng siêu âm

Và sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Màn hình giao diện phần mềm chính hiện ra như trong hình:

Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - Ảnh 5
Giao diện siêu âm

Tại đây, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng ultra viewer để điều khiển máy tính đối tác của mình:

Bước 1: Có 2 mục trong giao diện phần mềm:

 • Bật các điều khiển, bao gồm: ID của máy tính được sử dụng, mật khẩu
 • Điều khiển máy tính khác: Bạn phải yêu cầu bên kia gửi cho bạn ID và mật khẩu của bạn
Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - Ảnh 6
Yêu cầu bên kia gửi cho bạn ID và mật khẩu

Bước 2: Khi bạn đã lấy được ID và mật khẩu, hãy nhấp vào Bắt đầu để điều khiển hai máy tính có thể kết nối với nhau. Lúc này, bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động của máy tính đối thủ như đang ngồi trước máy tính. Và đối tác cũng giám sát mọi công việc của bạn.

Ultraviewer là gì? Nó có an toàn không? Hướng dẫn sử dụng Ultraview - Ảnh 7
Bắt đầu kết nối 2 máy tính

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của Newstimviec về phần mềm siêu âm là gì và nguyên lý sử dụng phần mềm này. Với công cụ này, mọi thứ liên quan đến CNTT mà bạn cần hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud