UFM là trường gì? Giải đáp “1001” thắc mắc về trường UFM! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm Marketing – PR

1. UFM là gì?

“UFM” là viết tắt của cụm từ này “Đại học Tài chính – Marketing” – Là trường đại học tài chính – marketing – trường đại học công lập chuyên đào tạo về tài chính – marketing và quản lý tại khu vực phía Nam Việt Nam.

Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 1976, với tên gọi đầu tiên là Trường Cán bộ Vật giá thuộc Trường Trung cấp. Năm 2004, trường được chuyển đổi thành trường đại học bán công và chỉ đến năm 2009 trường chính thức trở thành trường công lập hệ chính quy với tên gọi Đại học Tài chính – Marketing (UFM) và sẽ giữ nguyên như vậy cho đến năm 2009. Ngày nay.

UFM – Đại học Tài chính – Marketing

Sứ mệnh marketing của Trường Đại học Tài chính là đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, truyền đạt mọi thành tựu về khoa học, kinh doanh và quản lý, đồng thời hoạch định chiến lược và chính sách cho lĩnh vực tài chính của các công ty và tổ chức xã hội.

Với mục tiêu xây dựng trường trở thành cơ sở đào tạo, đại học và nghiên cứu khoa học và công nghệ hàng đầu cả nước, mang lại uy tín cho khu vực, Trường Đại học Marketing Tài chính đã quyết định trở thành trường đa ngành, đa dạng. trình độ, trường đại học định hướng ứng dụng đến năm 2021, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu cuối cùng là có một số chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mạng lưới các trường đại học ASEAN. Và mục tiêu đến năm 2030 đạt trình độ trường đại học tiên tiến nhất Đông Nam Á.

Công việc tài chính

2. Thông tin liên quan đến trường UFM bạn cần biết

2.1. Đại học Tài chính – Marketing (UFM) năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) tuyển sinh 4.500 sinh viên đại học và 600 sinh viên cao đẳng trên toàn quốc. Tổ hợp lễ tân của trường bao gồm:

– Tổ hợp tiếp nhận của hệ đào tạo đại học có 4 khối:

+ Khối A00 gồm toán, lý, hóa

+ Khối A01 gồm toán, lý, tiếng Anh

+ Khối D01 gồm toán, văn, tiếng Anh

+ Khối D96 gồm toán, tiếng anh, khoa học xã hội

– Hệ cao đẳng xét tuyển có 6 khối:

+ Khối A00 gồm toán, lý, hóa

+ Khối A01 gồm toán, lý, tiếng Anh

+ Khối C00 gồm văn, sử, địa

+ Khối D01 gồm toán, văn, tiếng Anh

+ Khối D78 gồm các môn văn, tiếng Anh và khoa học xã hội

+ Khối D96 gồm toán, tiếng anh, khoa học xã hội

Đại học Tài chính - Marketing (UFM) năm 2019
Đại học Tài chính – Marketing (UFM) năm 2019

Thủ tục nhập học của trường được quy định như sau:

– Thí sinh được tuyển thẳng là đối tượng đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi, thi khoa học kỹ thuật và các môn trong tổ hợp xét tuyển của trường theo Quy chế GD & ĐT của Bộ Giáo dục và Tập huấn.

– Phương thức xét tuyển thẳng sẽ được áp dụng đối với thí sinh học hết năm 2019 THPT và học hết 3 năm THPT là học sinh giỏi hoặc các môn trong tổ hợp kết quả học tập THPT.

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPTQG năm 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nguyên tắc, quy chế của Nhà trường.

>>> Trước sự phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là thương mại điện tử, Đại học Tài chính – Marketing (UFM) thực sự là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Bạn đọc có thể quan tâm tìm hiểu thêm: đơn xin chuyển trường để theo học ngành nghề mong muốn, trường học mong muốn

2.2. Điểm chuẩn năm 2019 của Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Điểm chuẩn năm 2019 của Đại học Tài chính - Marketing (UFM)
Điểm chuẩn năm 2019 của Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Điểm chuẩn các tổ hợp môn Đại học Tài chính – Marketing 2019 theo thứ tự sau:

– Marketing: 24,5 điểm

– Kinh doanh quốc tế: 23,75 điểm

– Quản trị kinh doanh: 22,3 điểm

– Quản lý khách sạn: 22,3 điểm

– Kế toán: 21,9 điểm

– Quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành: 21,67 điểm

– Chuyên ngành Quản lý Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống: 21,2 điểm

– Tài chính ngân hàng: 21,1 điểm

– Tiếng Anh: 20 điểm

– Kinh doanh quốc tế: 20 điểm

– Ngành bất động sản: 19,4 điểm

– Chuyên ngành Marketing (theo chương trình chất lượng): 19,2 điểm

– Ngành Quản trị kinh doanh (theo chương trình chất lượng cao): 19 điểm

– Chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý: 18,8 điểm

– Ngành Quản trị kinh doanh (chương trình quốc tế): 18,7 điểm

– Ngành Marketing (theo chương trình quốc tế): 18,5 điểm

– Quản lý cơ sở (theo chương trình chất lượng cao): 17,8 điểm

– Tài chính ngân hàng (theo chương trình chất lượng): 17 điểm

– Kế toán (theo Chương trình chất lượng quốc tế): 16,45 điểm

2.3. Học phí tại Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường công lập nên học phí cũng có xu hướng tăng cao hàng năm. Mức học phí tương đối cao giữa các trường trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, nó là:

– Học phí chương trình đại trà là 18.500.000 đồng / năm.

– Học phí chương trình đào tạo chất lượng cao là 36.300.000 đồng / năm.

– Học phí các chương trình đặc thù của các ngành: Quản lý khách sạn, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống là 22.000.000 đồng / năm.

– Mức học phí đối với chương trình đào tạo chuyên ngành hệ thống thông tin quản lý là 19.500.000 đồng / năm.

– Đối với chương trình đào tạo quốc tế, học phí là 55.000.000 VNĐ / năm.

Học phí tại Đại học Tài chính - Marketing (UFM)
Học phí tại Đại học Tài chính – Marketing (UFM)
Các công việc trong quản lý kinh doanh

3. Cơ hội việc làm tại Đại học Tài chính – Marketing (UFM)

Ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu là trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực nói chung, Trường Đại học Tài chính – Marketing không ngừng nâng cao chất lượng. chất lượng dạy và học, sự hoàn thiện của hệ thống cơ sở vật chất và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên trưởng thành và tích lũy những kiến ​​thức thực tế liên quan đến chuyên ngành kinh tế sau khi tốt nghiệp.

Với sự phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ, cùng với nhiều lĩnh vực kinh doanh, hàng loạt công ty lớn ra đời, được các tập đoàn đa quốc gia đầu tư “khủng” vào nền kinh tế. Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đặt ra nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính và marketing. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp Đại học Tài chính (UFM), bạn có thể làm việc tại nhiều công ty trên khắp cả nước, thậm chí trên thế giới.

– Làm chuyên viên marketing tại các công ty, công ty truyền thông, quảng cáo, giải trí, ..

– Làm nhân viên kinh doanh tại các công ty, xí nghiệp trên các lĩnh vực.

– Làm chuyên viên tư vấn và kinh doanh bất động sản đang là một nghề rất “hot” hiện nay, với mức thu nhập cực “khủng” và nhu cầu nhân lực rất lớn.

Việc làm tại Đại học Tài chính - Tiếp thị (UFM)
Việc làm tại Đại học Tài chính – Tiếp thị (UFM)

– Làm kế toán ngân hàng, công ty, tổ chức.

– Làm việc trong các khách sạn, nhà hàng với tư cách là nhân viên trong lĩnh vực du lịch, quản lý và dịch vụ ăn uống.

– Làm hướng dẫn viên du lịch.

– Chuyên viên tiếng Anh có thể làm biên dịch viên hoặc làm việc trong một lĩnh vực nào đó trong các công ty trong nước và quốc tế.

Như vậy, cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Tài chính – Marketing đã và đang ngày càng rộng mở với sự đa dạng của các ngành nghề, và nhu cầu nhân lực trong các ngành này chưa bao giờ giảm sút. Hi vọng với những chia sẻ của Timviec365.vn trên đây, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về trường Đại học Tài chính (UFM) và đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn trường nhé!

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6835 & cateid = 69 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Tiếp viên hàng không thi khối gì? Học trường nào? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud