Tuyển tập những bài văn đạt 9,5+ điểm thi THPT quốc gia | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc đăng ký số hóa nhằm gửi đến các bạn thí sinh tuyển tập những bài văn có kết quả thi THPT Quốc gia để các em ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Like và theo dõi fanpage No Admission (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) để bổ sung thêm tin tức tuyển sinh và tài liệu ôn thi học kỳ, ôn thi THPT Quốc gia.

Ngữ văn là môn thi tự luận duy nhất ở cuối cấp trung học phổ thông. Đề thi môn Văn gồm 2 phần ĐỌC (3 điểm) và VIẾT (7 điểm) kéo dài 120 phút. Phần đọc hiểu văn bản thường là phần mà thí sinh đánh giá là những câu hỏi không quá phức tạp. Trong đó phần phân tích tác phẩm văn học cho 5 điểm thường khiến nhiều học sinh đau đầu.

Các yếu tố cơ bản để viết tốt

  • Đi vào trọng tâm của vấn đề, không tranh giành, không sai sót
  • Bài viết có mở đầu, nội dung và kết luận rõ ràng, hợp lý
  • Dùng từ phù hợp, không dùng từ không phù hợp với ngữ cảnh và mục đích của bài viết
  • Đảm bảo ngữ pháp của câu, kết thúc chủ ngữ và vị ngữ
  • Chữ viết sạch đẹp, không gạch xóa, xóa

Học sinh nên tập trung nghe giảng, vạch ra những ý chính của tác phẩm rồi mới tìm hiểu những chi tiết nhỏ. Điều này làm cho việc học trở nên dễ dàng và dễ nhớ và bạn không phải lo lắng về việc thiếu ý tưởng khi làm bài kiểm tra. Chỉ những điểm chính đã giúp bạn kiếm được một số điểm nhất định trong tổng điểm. Vì vậy, nếu bạn không thể thực hiện một phân tích chuyên sâu, bạn sẽ có được một số điểm xác định.

READ  Sampling là gì? Vai trò của Sampling trong Marketing? | Nttworks.vn

Việc thí sinh luyện viết, tìm và giải đề thi năm ngoái để không bị bỡ ngỡ cũng là điều đáng nên làm. Để học tập hiệu quả, thí sinh có thể sắp xếp các tác phẩm theo nhóm, chẳng hạn như chủ đề, chủ đề, thời kỳ văn học, tác giả, trào lưu của các xu hướng (lãng mạn, hiện thực, sử thi, v.v.). theo ghi chép, theo thể loại (trữ tình – tự sự – kịch – nghị luận), … để dễ ghi nhớ và phân tích.

Xem và tải bộ sưu tập bài văn ôn thi THPT quốc gia đạt 9,5 điểm trở lên TẠI ĐÂY

Jennie

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud