Tuyển Nhân Viên Trả Lời Tin Nhắn Shopee làm việc tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Mỹ | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Văn hóa Việt Mỹ SSU được xây dựng trên nền tảng những giá trị tích lũy được thấm nhuần trong cách bạn kinh doanh. Đây là những giá trị mà tổ chức của chúng tôi nhất trí đề cao, đại diện cho những giá trị cốt lõi mà chúng tôi không có nghĩa là phải thỏa hiệp. Văn hóa Việt Mỹ SSU tạo điều kiện cho tất cả nhân viên nhận ra tiềm năng và hoàn thiện bản thân bằng cách luôn tạo động lực, thúc đẩy và phát triển những phẩm chất cần thiết cho công ty, chẳng hạn như sự chân thành và tin cậy.

Chúng tôi tin rằng nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, rằng mỗi nhân viên là một con người duy nhất.

Chúng tôi tạo điều kiện để các thành viên trong nhóm cùng nhau đạt được thành công, từ đó tạo nên sự đoàn kết, tăng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong môi trường làm việc.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, để những hành vi trái với tinh thần đó như tin đồn thất thiệt, cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, xuyên tạc … là chuyện thường tình. Không được chấp nhận.

Chúng tôi phân biệt rõ ràng giữa công việc và vấn đề cá nhân, qua đó nhân viên được huấn luyện và đào tạo để kiểm soát cảm xúc của mình, tăng hiệu quả giao tiếp và hiểu rõ hơn ý kiến ​​của đồng nghiệp.

READ  Logarit là gì? Tổng hợp các công thức Logarit đẩy đủ nhất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud