Tuyển Fresher Tester làm việc tại FPT Software | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dịch vụ Xác minh Độc lập (IVS) là một bộ phận của FPT Software, chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp kiểm thử phần mềm trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, ô tô, thiết bị thông minh, v.v. Y tế, tự động hóa …

Với hàng trăm khách hàng trên thế giới đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Canada … cùng đội ngũ chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm kiểm thử phần mềm và đạt nhiều chứng chỉ. Đối với các nhà kiểm thử đẳng cấp quốc tế như ISTQB, CAST, IVS – FPT Software mang đến một môi trường tuyệt vời để các kiểm thử viên phát triển toàn diện về kỹ năng nghề nghiệp và chuyên môn.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

FPT Software Hà Nội cần tuyển thêm 30 tester mới tham gia chương trình Rookie Training và làm việc trực tiếp cho các dự án hàng đầu trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

Chương trình đào tạo Advanced Tester là chương trình được thiết kế nhằm mang đến cho nhân viên mới của FPT Software cơ hội học hỏi, hệ thống hóa kiến ​​thức về Phần mềm kiểm thử và tìm hiểu quy trình phát triển của phần mềm trước khi tham gia vào các dự án thực tế. Nội dung khóa học bao gồm các phần sau:

1. Trình kiểm tra SQL

– Tổng quan về SQL, các khái niệm cơ sở dữ liệu; Mô hình hóa các mối quan hệ tồn tại

READ  Buôn bán gì với số vốn nhỏ | Nttworks.vn

– Các kiểu dữ liệu và hoạt động cơ bản với SQL

– chỉ mục bảng, trình tự, chế độ xem. Các chức năng tích hợp (SQL Server)

Các câu lệnh SQL cơ bản: tạo, thêm (nhập), xóa và sửa đổi (cập nhật), Tùy chọn CHỌN

2. Kiểm thử phần mềm

– Tổng quan về quá trình phát triển và kiểm thử phần mềm. Kiểm tra khái niệm

– Quá trình thử nghiệm (lập kế hoạch và quản lý thử nghiệm, phân tích và thiết kế thử nghiệm, triển khai và thực hiện thử nghiệm, đóng thử nghiệm)

– Các cấp độ kiểm thử (kiểm thử đơn vị, kiểm thử tích hợp, kiểm thử hệ thống, kiểm thử chấp nhận)

– Yêu cầu phần mềm cho người kiểm thử, các khái niệm và quy trình. Thiết kế giao diện người dùng

– kế hoạch thử nghiệm (thử nghiệm chức năng, phi chức năng, thử nghiệm cấu trúc, thử nghiệm hồi quy, chiến lược thử nghiệm, tổ chức thử nghiệm, đánh giá thử nghiệm, các mốc kiểm tra

– Thiết kế thử nghiệm và trường hợp thử nghiệm (kỹ thuật EP, BVA, bảng quyết định, kỹ thuật thử nghiệm chuyển đổi trạng thái)

3. Phát triển phần mềm theo quy trình chuyên nghiệp

– Thực hành kỹ năng test các dự án bằng Mock Project.

– Rèn luyện các kỹ năng mềm: viết email, kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề. Nâng cao trình độ ngoại ngữ: đọc và dịch các tài liệu đặc biệt, giao tiếp thường xuyên trong Câu lạc bộ tiếng Anh của Học viện FSOFT.

READ  Bằng lái xe container là bằng gì, bao nhiêu tuổi lấy được? | Nttworks.vn

– Là sinh viên tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin, toán học, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, điện tử viễn thông hoặc có nền tảng CNTT-TT tốt.

– Được tham gia đào tạo / làm việc toàn thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu.

– Ham học hỏi, khát máu, nhiệt huyết, sẵn sàng chiến đấu với những thử thách khó khăn trong các dự án phần mềm lớn. Tuân thủ kỷ luật và có trách nhiệm với công việc.

– Yêu thích và đam mê làm việc với công việc kiểm thử phần mềm – Software testing.

– Ưu tiên ứng viên có kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh tốt tương đương TOEIC 550 trở lên.

– Ưu tiên ứng viên đã từng thực tập hoặc làm tester có kiến ​​thức cơ bản về kiểm thử API / kiểm thử hiệu suất / tải / kiểm thử tự động hóa.

– Bạn sẽ được trợ cấp đào tạo cho toàn bộ khóa học lên đến 20.000.000 VND / khóa tùy theo mức độ đóng góp và kết quả đào tạo. Có nền tảng và kỹ năng tốt để làm việc trong các dự án kiểm thử phần mềm và đạt được các chứng chỉ quốc tế như ISTQB.

– Sau khi đào tạo: Tham gia các dự án với mức thu nhập hấp dẫn phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ được thưởng và 13 tháng lương khi tham gia dự án tùy theo quá trình đào tạo và hiệu quả công việc. Được hưởng các chính sách như hỗ trợ mua nhà, bảo hiểm bảo trì FPT …

READ  Khu phi thuế quan là gì? Đặc điểm của khu phi thuế quan | Nttworks.vn

– Cơ hội phát triển và hợp tác với các chuyên gia FPT Software giỏi nhất và các khách hàng lớn đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản …

– Tiếp cận các công nghệ tiên tiến hàng đầu về kiểm thử phần mềm, phát triển kỹ năng mềm và hướng nghiệp, được chuyên gia tư vấn về bí quyết thành công.

– Trải nghiệm văn hóa đặc trưng của Việt Nam và môi trường làm việc hiện đại nhất trong khuôn viên FPT Software.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud