Tuyển dụng Nhân Viên Bán Hàng mới nhất 04-2022, cập nhật việc làm Nhân Viên Bán Hàng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ứng tuyển vị trí Đại lý bán hàng – Cơ hội làm việc cho các công ty thu nhập cao hàng đầu Việt Nam

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, nhiều ngành nghề thiếu hoặc không có nguồn nhân lực giỏi. Tại Việt Nam, nhiều công ty cần tuyển dụng Đại lý bán hàng với mức lương hấp dẫn. Chức vụ Đại lý bán hàng đóng vai trò chính trong sự phát triển chung của bất kỳ tổ chức, công ty nào. Cơ hội việc làm của người bán hàng là rất lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với các hoạt động cùng lĩnh vực khác.

Nhân viên kinh doanh là một vị trí rất quen thuộc và quan trọng đối với các công ty kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Đây là một nghề có nhiều triển vọng, nhất là trong thời đại kinh tế công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay. Một số yêu cầu cơ bản đối với nhân viên bán hàng là:

Sức khỏe tốt

Nhân viên kinh doanh là một nghề áp lực cao với nhiều vị trí đặc thù phải thường xuyên di chuyển. Vì vậy sức khỏe là vấn đề đầu tiên cần được quan tâm.

Giao tiếp tốt

Để thuyết phục khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn, người bán cần có khả năng giao tiếp linh hoạt.

READ  Shark Đặng Hồng Anh là ai – Tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch DHA | Nttworks.vn

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Những tình huống bất ngờ luôn xảy ra trong quá trình làm việc, nhân viên bán hàng phải có kỹ năng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

Mô tả công việc của người bán:

– Tiếp xúc và thông báo cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp.
– Tìm hiểu ý định và mục tiêu sản phẩm của khách hàng để tư vấn cho khách hàng.
– Thương lượng giá cả và các chương trình khuyến mãi với khách hàng.
– Kí kết thỏa thuận mua bán và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng.
– Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.
– Hỗ trợ khách hàng các thủ tục đăng ký.
– Giáo dục khách hàng cách sử dụng sản phẩm.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

trong TopCVbạn sẽ tìm thấy các tin tuyển dụng Đại lý bán hàng với mức lương vô cùng hấp dẫn. Các nhà tuyển dụng của TopCV đều là các công ty lớn tại Việt Nam. Bạn có cơ hội làm việc trong các công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. TopCV là một nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp người tìm việc, nhân viên kinh doanh và nhân viên bán hàng giao tiếp với nhau. Ứng tuyển vị trí nhanh chóng Đại diện bán hàng tại Hà Nội, Người bán tại TP. Bạn có thể tìm thấy nó trên TopCV công việc Hài lòng với mức lương tốt nhất

READ  [Tổng hợp] Những mẫu đơn xin chuyển công tác hay nhất | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud