Trưởng phòng Marketing là gì? Những thông tin cần thiết | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Giám đốc tiếp thị được đánh giá là nghề của tương lai với tiềm năng nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn. Để được tuyển dụng vào vị trí này trong tương lai, bạn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây của HRchannels, công ty săn chính.
Sau khi đọc bài viết, bạn sẽ tìm thấy những thông tin sau:

1. Mô tả công việc

1.1. Giám đốc Marketing tiếng Anh là gì?

Giám đốc tiếp thị tiếng Anh Giám đốc tiếp thị. Đây là vị trí hàng đầu trong việc thiết kế và quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mới của công ty.

Thông thường, giám đốc marketing trực tiếp chỉ đạo nhân viên marketing thực hiện các kế hoạch xúc tiến đã định. Đồng thời, họ phải chịu trách nhiệm trước Giám đốc Marketing và Ban Giám đốc về kết quả thực tế của các chiến dịch quảng cáo của mình.

1.2. Nhiệm vụ của giám đốc marketing

– Xây dựng kế hoạch phát triển thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, chiến lược marketing và quan hệ công chúng.

– Thiết lập ngân sách và nguồn lực cho các hoạt động tiếp thị và quan hệ công chúng.

READ  Cách viết kinh nghiệm làm việc trong CV hạ gục nhà tuyển dụng | Nttworks.vn

– Thực hiện và đánh giá hiệu quả của các chương trình tiếp thị và truyền thông đối với các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của công ty.

– Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác chiến lược trong các chiến dịch marketing và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm.

Công việc Trưởng phòng Marketing phối hợp với các phòng ban, bộ phận thực hiện các sự kiện truyền thông thương hiệu cho đối tác và khách hàng.