Trường FPT có những ngành nào? Phương thức xét tuyển vào FPT | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đại học FPT được biết đến là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu. Sinh viên tốt nghiệp đại học FPT có công việc cơ hội nghề nghiệp rộng mở, lương cao và cơ hội nghề nghiệp tốt. Vì vậy, nó là nơi đầu tiên mà nhiều sinh viên muốn theo học. Cho nên Trường FPT có những chuyên ngành gì? Xem bài viết sau để có câu trả lời.

Trường FPT có những chuyên ngành gì?

Trường FPT có những chuyên ngành gì?

Trường FPT có những chuyên ngành gì?

Ở FPT, nhiều sinh viên thường chỉ nghĩ đến công nghệ thông tin. Tuy nhiên, FPT hiện đã có nhiều công ty lớn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sau đây là các chuyên ngành chính của Đại học FPT và mã ngành:

Lĩnh vực công nghiệp

Chi nhánh

Mã ngành

Chuyên nghành

III

Quản lý kinh doanh 7340101 Tiếp thị kỹ thuật số
Kinh doanh quốc tế
Hội đồng quản trị khách sạn
Quản lý du lịch và dịch vụ du lịch
Quản lý đa phương tiện

VẼ

Công nghệ thông tin 7480201 Công nghệ phần mềm
Hệ thống thông tin
Trí tuệ nhân tạo
Thông tin an toàn
Thiết kế nghệ thuật kỹ thuật số (thiết kế đồ họa)
IoT (Internet vạn vật)
Phần mềm ô tô (Dự kiến)
Xử lý dịch vụ kỹ thuật số (dự kiến)

VII

tiếng Anh 7220201 tiếng Anh
tiếng Nhật 7220209 tiếng Nhật
Hàn Quốc 7220210 Hàn Quốc
READ  Điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam | Nttworks.vn

Ngoài hệ đại học, FPT còn có chương trình đào tạo nằm trong hệ cao đẳng. Cao đẳng FPT có những chuyên ngành gì? Tương tự như Đại học FPT, hệ cao đẳng FPT đào tạo các ngành: Công nghệ thông tin; Việc kinh doanh; Thiết kế đồ họa; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; Thẩm mỹ – làm đẹp.

👉 Xem thêm: 5 trường đào tạo CNTT hàng đầu tại Hà Nội

FPT nên học chuyên ngành gì?

FPT nên học chuyên ngành gì?

FPT nên học chuyên ngành gì?

Tại FPT, tất cả các môn học đều được giảng dạy theo giáo trình chuẩn. Tuy nhiên, nói đến FPT thường là ngành CNTT. FPT đào tạo cử nhân công nghệ trong nhiều lĩnh vực như: Kỹ thuật phần mềm, an toàn thông tin, trí tuệ nhân tạo, hệ thống thông tin… Đây cũng là những ngành nghề được khuyến khích do cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trường Đại học FPT chú trọng đào tạo thực hành với lý thuyết nhằm đáp ứng nhu cầu mà nhà tuyển dụng muốn tìm kiếm ở một nhân viên. Đây là lý do tại sao sinh viên FPT tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón. Hầu hết sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, 80% sinh viên làm việc trong nước và 20% ở nước ngoài.

Học phí đại học FPT 2021

Trường Đại học FPT là trường đào tạo quốc tế và thu học phí theo chất lượng đào tạo. Dưới đây là học phí cho năm 2020–2021, bạn có thể đọc trước khi nộp đơn vào nghề:

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học FPT Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

Học phí theo chương trình đào tạo cơ bản

Học phí đại học FPT 2021

Mỗi sinh viên hoàn thành 9 học kỳ, bao gồm cả thời gian thực tập tại các công ty. Thời gian của mỗi học kỳ là 4 tháng. Học phí được tính theo học kỳ. Học phí 1 học kỳ là 27.300.000đ. Theo các sinh viên, mức học phí này rất xứng đáng với chất lượng giáo dục của nhà trường.

Học phí cho Chương trình Dự bị Tiếng Anh

Đối với sinh viên chưa có bằng tiếng Anh TOEFL iBT 80; IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ tương đương có học phí riêng. Sinh viên có chứng chỉ chính thức phù hợp với các tiêu chí trên không đủ điều kiện để tham gia chương trình này. Những học sinh chưa được chứng nhận sẽ được đánh giá dựa trên kết quả của bài kiểm tra năng khiếu trước cuộc thi. Hiện tại, chương trình giảng dạy của Anh ngữ FPT gồm 6 cấp độ. Mức học phí cho mỗi cấp độ là 11.300.000 VNĐ / cấp độ.

👉 Xem thêm: Khối A1 học chuyên ngành gì? 5 công việc tốt nhất khối A1, nơi có nhu cầu tuyển dụng cao

Tuyển sinh và Đại học FPT

Kiểm tra tài liệu học tập

Tuyển sinh và Đại học FPT

Tuyển sinh và Đại học FPT

Nếu quyết định áp dụng phương thức này, thí sinh được chủ động lựa chọn tổ hợp các môn có điểm tổng kết cao nhất. Mỗi chuyên ngành chỉ có một số chỉ tiêu xét tuyển nhất định, thí sinh nộp hồ sơ trước có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Mẫu đơn cần điền khá đơn giản, bao gồm:

  • Đơn đăng ký Đại học FPT 2021
  • Bản sao học bạ cấp 3
  • Bản sao CMND; Ảnh thẻ cá nhân 3 × 4
  • Phí tham quan 100.000 VND
READ  Học tài chính ngân hàng ra làm gì? Có dễ xin việc hay không? | Nttworks.vn

Xét kết quả kỳ thi tuyển sinh đại học FPT

Để tham gia đợt sơ tuyển này, thí sinh phải trải qua 2 bài thi năng khiếu, gồm bài thi toán, logic và tổng điểm bài văn xã hội là 105 điểm. Trong đó, môn toán trắc nghiệm logic đạt tối đa 90 điểm và bài văn xã hội học đạt tối đa 15 điểm.

Suy nghĩ về kết quả kỳ thi THPT quốc gia

Lấy điểm thi THPT Quốc gia, ĐH FPT Hà Nội nhận bao nhiêu điểm? Học sinh trúng tuyển vào Đại học FPT nếu đạt từ 21 điểm trở lên theo tổ hợp xét tuyển.

Tất cả thông tin về các ngành FPT ở trên. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “FPT có những ngành gì?”. Xin vui lòng.

👉 Xem thêm: Năm 2021, 6 ngành nghề thiếu thốn nhất ở Việt Nam

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud