Trường đại học nào ở Hà Nội đào tạo Marketing?  | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Theo nghiên cứu của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thị trường lao động TP.HCM, đến năm 2020, ngành marketing sẽ cần 10.000 lao động / năm. 49% vị trí tuyển dụng tại Việt Nam liên quan đến lĩnh vực marketing.

Cơ hội việc làm đa dạng và thu nhập cao khiến marketing trở thành một trong những nghề tốt nhất công việc hom nay nong. Bạn vừa trải qua kỳ thi THPT khó khăn mà vẫn chưa chọn được trường đại học ưng ý? Bạn đam mê marketing nhưng vẫn chưa biết học ở đâu? Hãy cùng JobsGO tham khảo thông tin về các trường đại học Hà Nội đào tạo ngành Marketing nhé!

1. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) Khoa Marketing

Địa chỉ: Số 207, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, ​​Thành phố Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học hàng đầu và là niềm mơ ước của nhiều sinh viên. Trường này chuyên đào tạo về kinh tế – tài chính và quản trị kinh doanh. Bộ phận marketing của NEU là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Khoa Tiếp thị của NEU chuyên về quản lý tiếp thị, quản lý bán hàng và tiếp thị kỹ thuật số, quan hệ công chúng, truyền thông tiếp thị và đánh giá. Bạn sẽ được dạy các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản chuyên sâu về lĩnh vực marketing.

Môi trường học tập của khoa marketing NEU rất tốt. Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và hệ thống câu lạc bộ marketing tại trường hoạt động rất tích cực. Đây là một môi trường tuyệt vời cho những sinh viên muốn theo học ngành marketing.

Khoa Marketing trường Đại học Kinh tế TP.

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường rất đa dạng. Bạn có thể trở thành chuyên gia tiếp thị, chuyên gia nghiên cứu thị trường hoặc giám đốc tiếp thị…

READ  Tác phẩm văn học là gì? Đặc trưng cơ bản của một tác phẩm văn học | Nttworks.vn

Năm 2018, chi phí theo học đại học toàn thời gian của sinh viên sẽ vào khoảng 25,1 triệu DKK. Bạn có thể xem điểm đầu vào và mục tiêu của hai năm 2017 và 2018 dưới đây:

2. Khoa Marketing, Đại học Thương mại (TMU)

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Một ngôi trường khác không thể bỏ qua đó là Đại học Thương mại. Trường Đại học Thương mại nằm trong top 5 trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngành Marketing. Khoa Marketing đào tạo về tiếp thị thương mại và quản lý thương hiệu. Năm 2019, Khoa Marketing cũng mở thêm ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Bạn sẽ được đào tạo về việc thực hiện và phân tích các chiến lược và chính sách; phát triển và định vị thương hiệu và sản phẩm. Ngoài ra, họ còn được dạy các chương trình truyền thông, quảng cáo, hậu cần….

Khoa Marketing trường Đại học Thương mại với hơn 60 năm phát triển có 44 giảng viên. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Tại khoa này, bạn có thể học cả lý thuyết và thực hành về marketing và thương hiệu. Ngoài ra, sinh viên được gặp gỡ với các doanh nhân, công ty và chuyên gia hàng đầu trong quá trình học. Từ đó, bạn có thể rèn luyện các kỹ năng phù hợp với môi trường làm việc thực tế.

Sự trùng hợp Công việc tiếp thị – Đại học Thương mại

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các ngân hàng, tổ chức nghiên cứu thị trường… Ngoài ra có thể tham gia các tổ chức nghiên cứu, tổ chức tài chính, bệnh viện…

Mức học phí của Khoa Marketing trường Đại học Thương mại khoảng 15.000 đồng / năm. Các tổ hợp xét tuyển vào khoa này là A00, A01, D01. Dự đoán điểm chuẩn ngành marketing của trường đại học thương mại vào khoảng 21,55 điểm. Cùng làm quen với điểm trúng tuyển năm 2017, 2018 và chỉ tiêu xét tuyển của Khoa Marketing:

READ  Sư phạm Toán học - Ngành học có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp | Nttworks.vn

3. Tiếp thị của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Địa chỉ: Km10, Đường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội

Đây là trường CNTT (công nghệ thông tin và truyền thông) hàng đầu của Hà Nội. Quá trình đào tạo kết hợp tiếp thị với kiến ​​thức CNTT-TT. Bạn sẽ được hướng dẫn các hoạt động marketing thực tế và thực tập trong các công ty.

Khi học marketing tại PTIT, bạn có một môi trường học tập năng động và sáng tạo. Chương trình đào tạo tiên tiến, luôn cập nhật và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Trường có hai chuyên ngành bạn có thể theo học là marketing. Đây là tiếp thị Internet và truyền thông tiếp thị.

Học phí ngành marketing khoảng 16.000 đồng một năm. Bộ chỉ xét tuyển theo tổ hợp D01, A00, A01.

4. Tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học Quốc tế RMIT Hà Nội

Địa chỉ: Số 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Tiếp thị kỹ thuật số RMIT tích hợp nền tảng kỹ thuật số với nền tảng marketing (tiếp thị trên các phương tiện kỹ thuật số). Đào tạo tiếp thị mang đến cho bạn cách tư duy, tầm nhìn chiến lược và cái nhìn tổng quan về tiếp thị kỹ thuật số. RMIT giúp sinh viên các khóa học mô phỏng tiếp xúc nhiều với môi trường thực tế.

Đội ngũ giảng viên quốc tế của RMIT luôn cập nhật những thay đổi trong lĩnh vực tiếp thị. Mục đích của khóa học là mô phỏng môi trường làm việc thực tế trong một công ty. Nó cho phép sinh viên tương tác trực tiếp với các chuyên gia và doanh nhân trong lĩnh vực này.

Cơ hội tiếp thị rất đa dạng ở các công ty và tập đoàn lớn. Bạn có thể trở thành giám đốc tiếp thị kỹ thuật số, quản lý tối ưu hóa SEO, chuyên gia tiếp thị truyền thông kỹ thuật số… Ngoài ra còn có các vị trí như giám đốc thương hiệu, tư vấn dự án, chuyên gia chiến lược, giám đốc.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Nghệ thuật | Nttworks.vn

Học phí tại RMIT khá đắt, vào khoảng $ 12.705 / năm, và tổng chương trình 288 tín chỉ là $ 38.115. Để nhập học RMIT, bạn phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 12 là 7.0, đáp ứng một trong ba điều kiện: Hoàn thành khóa học tiếng Anh nâng cao tại RMIT Việt Nam; IELTS 6.5 (các kỹ năng trên 6.0); TOEFL iBT 92 (không có điểm nào dưới 20).

Học tiếp thị kỹ thuật số tại Đại học RMIT

5. Tiếp thị tại Đại học edX

Địa chỉ: Số 200 Đường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Đại học edX do các công ty làm chủ nên chất lượng đào tạo khá cao. edX là trường đại học tư thục không thuộc hệ thống giáo dục công lập. Mô hình đào tạo sinh viên của trường là “làm trước, học sau” nên các bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm học tập thực tế.

Có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Bạn có thể làm trợ lý tiếp thị, chuyên viên tiếp thị hoặc giám đốc và giám đốc tiếp thị.

Điều kiện xét tuyển là đậu tốt nghiệp THPT và đạt 15 điểm 3 môn (điểm thi tổng kết THPT / điểm trung bình 3 môn cả năm lớp 12), hạnh kiểm khá trở lên. Chỉ tiêu tuyển sinh là 300 sinh viên mỗi năm. Học phí chuyên ngành marketing là 385.000đ / tín chỉ.

Ngoài những trường trên, bạn có thể liên hệ với nhiều trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội để được đào tạo ngành marketing. Ví dụ như Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Ngoại thương… Marketing đang trở thành ngành hot nhất trên thị trường. tuyển dụng. Ngành Marketing với mức lương cao và chế độ ưu đãi tốt luôn thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Việc lựa chọn một trường đại học đào tạo ngành marketing tốt cần có sự tham khảo và lựa chọn kỹ càng. Chúng tôi mong bạn sớm tìm được ngôi trường phù hợp với mình và theo đuổi đam mê của mình.

>> Để được đào tạo ngành Marketing tốt nhất, hãy xem tại mục “4 trường Đại học Tốt nhất TP.HCM”: Đây!

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud