Trường Đại học FPT TP. HCM đào tạo các ngành nào? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPressCác chuyên ngành chính của Đại học FPT đều đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học FPT đều có việc làm rộng mở, lương cao và cơ hội thăng tiến tốt.

Đại học FPT hiện đào tạo các nhóm ngành về công nghệ thông tin, kinh tế, ngôn ngữ và mỹ thuật ứng dụng. Để vào Đại học FPT, bạn cần biết: Quy chế tuyển sinh của Trường Đại học FPT TP. HCM.

Đại học FPT nổi tiếng là một trong những ngôi trường “top đầu” với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục.

Các chuyên ngành của Đại học FPT luôn nằm trong TOP những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất

Các khoa Đại học FPT TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Các chuyên ngành của Đại học FPT cùng với chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tham vấn chuyên gia, chú trọng thực tập, theo nhu cầu của nhà tuyển dụng đối với nguồn nhân lực thế hệ mới. Giúp sinh viên tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng tốt nhất sau khi ra trường.

Các khoa Đại học FPT TP. HCM bạn nên tìm hiểu như sau:

Năm 2020, Đại học FPT sẽ áp dụng phương thức xét tuyển học bạ và điểm xét tốt nghiệp THPT. Để biết thêm thông tin về các phương thức đăng ký, hãy đăng ký ngay để được tư vấn và biết thêm thông tin.

READ  Tất tần tận thông tin về học phí trường Đại học Kiến trúc TP.HCM | Nttworks.vn

Tại sao bạn nên học tại Đại học FPT?

Khuôn viên FPT. Hồ Chí Minh – trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng giáo dục

Hàng nghìn sinh viên đang theo học tại Đại học FPT và số lượng của họ đang tăng lên theo cấp số nhân.

98% sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp có việc làm, 100% sinh viên có cơ hội làm việc cho Tập đoàn FPT, 19% cựu sinh viên làm việc ở nước ngoài.

Với những con số trên cho thấy nỗ lực của nhà trường trong việc chuẩn bị tốt cho sinh viên FPT bằng cách làm việc như những chuyên gia thực thụ.

Sinh viên Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh sau khi tốt nghiệp mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn không chỉ ở Châu Á mà còn ở các thị trường khác như Hoa Kỳ, Châu Âu và các nước phát triển.

Những con số này thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc đảm bảo sinh viên FPT được chuẩn bị tốt để làm việc như những chuyên gia thực thụ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể nắm bắt và hoàn thành các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời không chỉ ở Châu Á, mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn tại Hoa Kỳ, Châu Âu và các thị trường việc làm khác.

Cùng xem 5 lý do tại sao Đại học FPT TP. Nhiều sinh viên chọn học HCM, ví dụ:

  • Trường đại học danh tiếng về chất lượng giáo dục
  • Tiện nghi hiện đại và tiện nghi
  • Môi trường quốc tế tại nhà
  • Thực tập thực tế tại các công ty
  • Cơ hội việc làm toàn cầu
READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Cảnh sát nhân dân | Nttworks.vn

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường để đi học thì không thể bỏ qua trường Đại học FPT TP.HCM. Hồ Chí Minh – trường hàng đầu đào tạo về kỹ thuật phần mềm, an toàn thông tin, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản lý khách sạn, truyền thông đa phương tiện, thiết kế đồ họa, đào tạo tiếng Anh, tiếng Nhật.

Đại học FPT đào tạo theo chương trình Chuẩn Công nghệ Quốc tế, là nơi gắn chặt với doanh nghiệp. Sinh viên được rèn luyện, thông thạo hai ngoại ngữ, kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện và hài hòa.

Kim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud