TOP 9 app dịch tiếng Thái chuẩn thông dụng nhất hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Bing Translator

Phần mềm này được tạo ra bởi tập đoàn công nghệ lớn Microsoft. Không chỉ dịch được sang tiếng Thái, nó còn có thể dịch ra 42 ngôn ngữ khác trên thế giới. Người học chỉ cần nhập từ hoặc cụm từ cần dịch và phần mềm sẽ tự động xuất ra thông tin ngôn ngữ tiếng Việt.

Ứng dụng dịch tiếng Thái Bing Translator

Bạn cũng có thể dịch qua camera hoặc giọng nói trong trường hợp không nhập được ngôn ngữ hoặc mất nhiều thời gian để nhập. Với tính năng này, những người đi du lịch Thái Lan không phải lo lắng, họ có thể dùng điện thoại để đọc tất cả các biển báo trên đường và dịch sang ngôn ngữ địa phương.

Nếu bạn dịch, Ứng dụng dịch tiếng Thái Nó tự động lưu lịch sử tìm kiếm và các từ yêu thích của bạn. Nếu bạn chưa ghi nhớ nó, bạn có thể mở lại mục yêu thích của mình cho lần sau.

2. Google Dịch

Đây có lẽ là phần mềm mà chúng ta quen thuộc nhất thường dùng để dịch tiếng Anh. Nhưng trên thực tế, khả năng của phần mềm này còn rộng hơn nhiều, dịch rất nhanh sang 108 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến. Với tính năng này, bạn có thể học ngôn ngữ ở mọi nơi, mọi lúc mà không cần kết nối Internet.

Ứng dụng dịch Google Dịch sang 108 ngôn ngữ
Ứng dụng dịch Google Dịch sang 108 ngôn ngữ

Như với Ứng dụng phiên dịch Thai Bing Translator, phần mềm dịch thuật của Google cũng hỗ trợ người dùng dịch qua camera và giọng nói. Bạn cũng có thể nghe phát lại tiếng Thái mới nhập để luyện kỹ năng phát âm của mình. Tải xuống hoặc sử dụng ứng dụng Google Dịch trực tiếp trên web cực kỳ tiện lợi.

3. Trình dịch ngôn ngữ ứng dụng HD

Phần mềm có khả năng dịch ra 90 ngôn ngữ khác nhau, cực kỳ nổi tiếng với tốc độ dịch nhanh chỉ trong vài giây. Đây là một ứng dụng dịch tiếng Thái mà bạn nên dùng thử cho những ai đang học ngôn ngữ này.

Phần mềm chỉ có thể dịch trực tuyến nên khá bất tiện, nhất là đối với những người thường xuyên di chuyển đến các khu vực mạng không phù hợp về mặt địa lý.

Phần mềm này cũng được đánh giá cao về thiết kế và độ chính xác của ngôn ngữ sau khi dịch. Ứng dụng có chức năng sao chép các ngôn ngữ sau khi dịch để phục vụ cho mục đích học tập và công việc.

4. Funeasylearn Thái

Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho những người đang học tiếng Thái. Ngoài việc học ngôn ngữ thông qua dịch thuật, bạn cũng có thể nghe nhạc Thái Lan và nói chuyện với người Thái Lan thông qua ứng dụng Funeasylearn để rèn luyện thêm kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Ứng dụng học tiếng Thái qua hình ảnh FunEasylearn
Ứng dụng học tiếng Thái qua hình ảnh FunEasylearn

Đặc biệt, sẽ tạo ra một chương trình học tiếng Thái hiệu quả cao cho người học, với nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Mỗi bài học đều có kèm theo những hình ảnh minh họa thú vị mà người học có thể ghi nhớ qua hình ảnh, giúp việc học trở nên thú vị hơn.

Ngoài, Ứng dụng dịch tiếng Thái Nó cũng hoạt động ở chế độ ngoại tuyến, rất tiện lợi. DĐể người học thực hành ngôn ngữ nhiều hơn, ứng dụng cũng có các trò chơi nhỏ để người học chơi, học ngôn ngữ, hiểu nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

5. Ứng dụng Itranslate từ điển phiên dịch miễn phí

Nó cũng là một phần mềm dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau (100 ngôn ngữ). Giống như phần mềm dịch tiêu chuẩn, từ điển dịch thuật miễn phí của Itranslate bao gồm các tính năng như dịch văn bản, dịch giọng nói và dịch hình ảnh.

Ứng dụng từ điển phiên dịch miễn phí của Itranslate
Ứng dụng từ điển phiên dịch miễn phí của Itranslate

Ngoài tính năng dịch sang ngôn ngữ yêu cầu, phần mềm còn cung cấp các từ cùng nghĩa với từ cần tra cứu để người học có thể nâng cao kiến ​​thức trong một lần học. Với từ điển người dịch miễn phí của Itranslate, mọi người cũng có thể học ngữ pháp – cách chia động từ ở các thì khác nhau. Phần mềm có khả năng dịch ngoại tuyến, thuận tiện cho những người thường xuyên học trên thiết bị di động hơn là sử dụng Internet.

6. Jibbigo Translator

Jibbigo Translator hoàn toàn miễn phí cho những người có nhu cầu học với 20 ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm còn có chức năng dịch văn bản và giọng nói rất chính xác.

Ứng dụng Jibbigo Translator chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS
Ứng dụng Jibbigo Translator chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS

Phần mềm được thiết kế cho tất cả mọi người để học ngoại tuyến. Hạn chế nhỏ của phần mềm này là chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS. Do đó, nó sẽ là một lựa chọn phù hợp hơn cho người dùng các hệ điều hành khác Ứng dụng phiên dịch khác.

7. Ứng dụng tiếng Việt – phiên dịch tiếng Thái

Vietnamese – Thai Translator là phần mềm được thiết kế cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng với các tính năng như dịch văn bản, dịch giọng nói. Khi người dùng tìm kiếm một ngôn ngữ, ngôn ngữ đó sẽ được lưu trong lịch sử. Với những từ khó nhớ cần xem lại nhiều lần, bạn cũng có thể lưu chúng thành mục yêu thích để xem lại.

Bạn có thể phát lại ngôn ngữ bạn vừa tìm kiếm để học đọc và phát âm tiếng Thái cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.

8. Từ điển và phiên dịch ngoại tuyến Thái Việt

Ngoài việc dịch trực tuyến tại Thái Lan, người dùng có thể tận dụng tối đa lợi thế của phần mềm ngoại tuyến, mọi lúc, mọi nơi. Ngôn ngữ được truyền tải trong phần mềm là giọng nói của người bản ngữ, giúp người học phát âm chuẩn nhất.

Từ điển và phiên dịch ngoại tuyến tiếng Thái Việt
Từ điển và phiên dịch ngoại tuyến tiếng Thái Việt

Đặc biệt, phần mềm còn có thể dịch các file word hoặc sách điện tử cho phép người dùng đọc sách tiếng Thái. Thật thú vị phải không? Ngoài việc giúp việc học dễ nhớ, phần mềm còn có tính năng học thông minh – Flash Card.

9. Bản dịch máy thần kinh đám mây của Google

Nó là một ứng dụng mà người Thái có thể nghiên cứu và phát triển nên độ chính xác của ngôn ngữ dịch là cực kỳ cao. Ngôn ngữ dịch không hề khô khan mà vô cùng trôi chảy, mạch lạc.

Nó là phần mềm hoàn hảo cho bất kỳ ai có thể tìm hiểu và sử dụng khi đến thăm xứ sở chùa Vàng mà không cần thông dịch viên. Tải xuống ứng dụng để học ngay bây giờ!

Ngoài 9 ứng dụng dịch tiếng Thái ở trên, bạn cũng có thể xem thêm các ứng dụng như Voice Translate Pro, Learn Thai easy, Learn Thai Communication, Learn Thai with Link, Learn Thai …

Đây là nội dung đầy đủ về điều này Ứng dụng dịch tiếng Thái. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tải ứng dụng học tiếng Thái phù hợp nhất qua bài viết này. Tôi muốn bạn chinh phục tiếng Thái một cách nhanh chóng!

Xem thêm: Có nên học tiếng Thái không?

Tổng hợp kinh nghiệm dịch thuật cho người mới

Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm dịch thuật của những người mới đến với bạn đọc. Theo liên kết bên dưới.

Kinh nghiệm phiên dịch

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15470 & cateid = 245 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Khó tính là gì? Làm sao để làm việc với người khó tính? | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud