Top 8 việc làm thêm tại nhà tốt nhất 2021 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc làm thêm tại nhà không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Sự thuận tiện về thời gian là một điểm làm tăng nhu cầu làm việc bán thời gian tại nhà. Vậy làm việc tại nhà liên quan đến những gì? Và tìm việc làm thêm tại nhà ở đâu? Hãy tìm câu trả lời trong phần chia sẻ của TopCV dưới đây.

Làm việc tại nhà là gì?

“Làm việc bán thời gian tại nhà là hình thức bạn nghỉ việc đối tác hoặc công việc kinh doanh hoặc làm việc tại nhà và trao đổi, báo cáo trực tuyến.”

Với hình thức làm việc này, bạn không phải di chuyển đến nơi làm việc mà chủ động về thời gian và địa điểm làm việc. Và yêu cầu duy nhất khi làm việc tại nhà là hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn. Ngoài ra, các giao dịch, tiền lương và tiền thưởng được thực hiện trực tuyến.

READ  Mẫu phiếu khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên file Word | Nttworks.vn

Làm việc bán thời gian tại nhà phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là nhóm công việc thu hút đông đảo học sinh, sinh viên hay những người có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm thu nhập.

Làm lại đi
Công việc bán thời gian trong nước là công việc được thực hiện chủ yếu trực tuyến

Công việc bán thời gian tại nhà tốt nhất năm 2021

Bán hàng trực tuyến tại nhà

Là tên gọi khác của những người kinh doanh online, hiện nay hình thức này ở Việt Nam đang phát triển khá mạnh. Nhu cầu tiêu dùng tăng cao và các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cuộc sống ngày càng đa dạng đã khiến bán hàng online tại nhà trở thành lựa chọn của nhiều người.

Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự kiên trì, kỹ năng ứng xử và sự sáng tạo. Doanh thu từ bán hàng trực tuyến tại nhà có thể lên tới 10 đến 20 triệu đồng. Với những hộ phát triển mạnh hơn, thu nhập có thể lên tới hàng chục triệu đồng một ngày.

Đồng nghiệp viết bài tại nhà

Một trong những công việc bán thời gian yêu thích của tôi tại nhà là trở thành người viết nội dung tự do hoặc cộng tác viên. Đây là công việc phù hợp với những ai thích viết lách, sáng tạo và làm báo chí.

Các trang web ngày càng được phát triển và nhu cầu về nội dung được xuất bản ngày càng lớn. Do đó, đây là một ngành khá khát đối với các freelancer – làm việc từ xa.

Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh giờ làm CTV viết bài tại nhà, không giới hạn thời gian và địa điểm thực hiện. Bạn chỉ cần đáp ứng thời hạn. Thu nhập thông thường cho công việc này là 4.000.000 – 6.000.000đ / tháng. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, thu nhập của bạn có thể lên đến 10.000.000đ / tháng.

Cộng tác viết bài thu nhập ổn định

Nhập liệu, in tại nhà

Đây cũng là một công việc mà bạn sẽ tìm thấy nhiều tin tuyển dụng trên Internet. Công việc này là nhập dữ liệu vào hệ thống theo quy trình hoặc yêu cầu của bên tuyển dụng.

So với những công việc khác thì mức thu nhập này không quá cao nhưng tương đối ổn định và có thể làm lâu dài. Công việc nhập liệu và đánh máy không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn quá cao nếu bạn có trình độ tin học văn phòng và vi tính cơ bản.

Gấp phong bì lại với nhau tại nhà

Đội ngũ này yêu cầu nhiều thời gian rảnh hơn các công việc khác. Việc gấp phong bì tại nhà không quá đòi hỏi cao hay liên quan đến tư duy như công việc trên nhưng ngày càng khó hơn. Công việc phù hợp hơn với những bạn đang cho con bú.

Bạn sẽ cần phải ký gửi tài liệu sản phẩm cho công việc này, nhưng nhiều trang đã sử dụng điều kiện này để lừa đảo tuyển dụng. Hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi chọn công ty nào để làm việc.

Dịch tại nhà

Nếu bạn đang học ngoại ngữ, thông thạo ngoại ngữ, bạn cũng có thể tìm việc làm phiên dịch bán thời gian tại nhà. Với mức thu nhập bình quân khoảng 35.000 – 200.000 đồng / trang văn bản, 150.000 – 200.000 đồng / tập phim, đây là công việc thu nhập khá cao đối với những người làm nghề viễn thông tại nhà.

Dịch thuật là một dạng bài tập bán thời gian phù hợp với những bạn có trình độ ngoại ngữ

Giáo viên web tại nhà

Đối với những sinh viên theo học ngành sư phạm có kiến ​​thức và kỹ năng giao tiếp tốt thì đây là công việc làm thêm tại nhà phù hợp. Mức lương của công việc này thường được tính theo giờ hoặc theo buổi, từ 50.000 đến VND / giờ, và 5.000.000 VND / tháng.

Nhà thiết kế tự do

Công việc này phù hợp với những bạn yêu thích thiết kế, có năng khiếu thiết kế và thiết kế. Công việc này có những phẩm chất khác với những công việc được trả lương khác. Sản phẩm càng tốt thì thu nhập càng cao.

>> Xem thêm: công việc thiết kế đồ họa với những quyền lợi hấp dẫn

Ngành thiết kế đồ họa phù hợp với những bạn có óc sáng tạo và óc thẩm mỹ cao

CTV trực tiếp fan page

Điều này không còn xa lạ đối với những ai đang muốn tìm việc hoặc làm việc bán thời gian tại nhà. Công việc phù hợp với nhiều người và nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể đăng ký làm fan page theo ca hoặc đổi ca tùy theo thời gian của mình. Và công việc này có thể làm tại nhà với mức lương 20.000 – 30.000 đồng / giờ.

Liên kết dịch vụ SEO

SEO là một nhóm công việc trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số. Để làm được điều này, bạn cần phải có kiến ​​thức về SEO và bạn cần phải có các dự án SEO. Thu nhập của nhóm làm việc từ xa này khá cao, lên tới 10.000.000 đồng / tháng.

>> Tìm việc làm nhân viên SEO hấp dẫn tại TopCV

Tôi có thể tìm một công việc tốt tại nhà ở đâu?

Để tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các nơi khác, hãy xem các kênh sau:

.

– Facebook: Hiện tại có khá nhiều đơn vị có việc làm cho người tìm việc làm thêm tại Đà Nẵng, Hà Nội hoặc các khu vực khác. Các đơn vị này thường xuyên đăng tin tuyển dụng lên fan page của mình hoặc qua các nhóm Facebook.

Tại TopCV, bạn có thể tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà

Tìm việc làm tốt nhất tại nhà trên TopCV

Trên đây, TopCV đã giới thiệu đến bạn 08 cách tốt nhất để làm việc tại nhà trong năm 2021.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà thì có thể liên hệ ngay với TopCV để tìm cho mình một công việc phù hợp.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nội dung thuộc bản quyền của TopCV.vn, được bảo vệ bởi luật bản quyền DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung của trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud