Top 5 trường dạy thiết kế đồ họa tốt nhất Việt Nam | Nttworks.vn

Giáo Dục 0 lượt xem

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật ứng dụng của giao tiếp thị giác. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng, sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và việc ứng dụng công nghệ thông tin để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Các sản phẩm trong ngành thiết kế đồ họa rất hữu ích trong thương mại, quảng cáo, giáo dục, giải trí, v.v. Bạn đang có ý định học thiết kế đồ họa? Bạn đang thắc mắc? trường thiết kế đồ họa Chất lượng tốt nhất là gì? Học thiết kế đồ họa học trường nào? Nếu vậy, những chia sẻ sau đây nhất định bạn không nên bỏ qua.

1. Trường Thiết kế Đồ họa FPT Arena

FPT Arena được thành lập vào tháng 7 năm 2004 bởi Tập đoàn FPT hợp tác với Tập đoàn đào tạo toàn cầu Aptech. Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa tại FPT Arena được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tính tổng thể và chi tiết của quá trình hình thành ý tưởng, phác thảo, chỉnh sửa và thực hành. Ngoài ra, FPT Arena cũng chú trọng đến việc sinh viên thực tập. Số tiết thực hành trong chương trình đào tạo thiết kế đồ họa là 60%. Lớp học thực hành tối đa 25 học viên nên học viên được giảng viên hướng dẫn tỉ mỉ hơn.

Tìm hiểu thêm:

Học thiết kế đồ họa cần học những gì?

FPT Arena luôn chú trọng đến kỹ năng mềm và ngoại ngữ của sinh viên. Vì vậy, sinh viên FPT Arena có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài hơn. Các kỹ năng mềm được nhà trường đặc biệt chú trọng khi trang bị cho sinh viên là kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, thuyết trình, viết CV, phỏng vấn,… Theo thống kê, 96% sinh viên FPT Arena tốt nghiệp. FPT Arena là một trong những trường có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Tất cả đều nhằm giúp học sinh tiếp thu bài học hiệu quả. Ngoài ra, FPT Arena còn hợp tác với nhiều trường đại học lớn trên thế giới như Đại học Middlesex (Anh), LUC (Malaysia), … Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo đuổi chương trình cử nhân. Quốc tế.

READ  Top các trường đại học có ngành hành chính văn phòng không thể bỏ qua | Nttworks.vn
truong-fpt-aren
Trường FPT Arena

Sinh viên FPT Arena có thêm nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài do có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, ngoại ngữ và kỹ năng mềm tốt.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên FPT Arena có thể:

 • Graphic designer – nhà thiết kế đồ họa
 • Art Director – giám đốc nghệ thuật
 • Nhà lãnh đạo sáng tạo – nhà lãnh đạo sáng tạo
 • Trình chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số – Trình thiết kế bố cục
 • … Vv

FPT Arena và những con số biết nói

 • 16 năm hoạt động
 • 12.543 sinh viên đã tốt nghiệp từ trường
 • 10.324 sinh viên có việc làm
 • Hơn 7.000.000đ là mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp

2. Đại học RMIT Việt Nam

Đại học RMIT (Học viện Công nghệ Hoàng gia) là trường đại học của Úc có 2 cơ sở tại Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. RMIT Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại đường Phạm Ngọc Thạch – Quận 3 – TP.HCM. Đại học RMIT Việt Nam được thành lập năm 2001. Cơ sở Đại học Hà Nội được thành lập năm 2004. Trường đã được Thời báo Kinh tế trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng năm 2003 và nhiều giải thưởng khác trong hạng mục Giáo dục Xuất sắc. Giáo trình thiết kế đồ họa của RMIT được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với những ý tưởng mới nhất trong thế giới đồ họa. RMIT là một trong những trường đại học đắt đỏ nhất Việt Nam. Tuy nhiên, sinh viên của trường được học các chương trình thiết kế đồ họa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình nổi tiếng như tiếp thị kỹ thuật số, công nghệ thông tin, công nghệ… Ngoài ra, RMIT còn được công nhận là trường đại học độc đáo nhất Việt Nam.

yêu và quý
Giáo trình thiết kế đồ họa của RMIT được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

3. Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo họa sĩ ứng dụng. Nhiều sinh viên đã đạt được thành công sau khi tốt nghiệp, trở thành nòng cốt của các cơ sở, tổ chức hoặc các công ty lớn. Họ đã đưa ra những ý tưởng để tạo ra các sản phẩm xuất khẩu, hàng tiêu dùng hoặc làm phong phú thêm kho tàng mỹ thuật của Việt Nam. Khoa Thiết Kế Đồ Họa Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1962. Đây là ngành có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thu hút nhiều sinh viên nhất. Đối với những bạn đang tập trung học thiết kế đồ họa thì trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường bạn nên cân nhắc.

Cách sống
Khoa Thiết Kế Đồ Họa Trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1962

4. Trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh

Thiết kế đồ họa là ngành chính của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo trình độ đại học ngành mỹ thuật công nghiệp nói chung và thiết kế đồ họa nói riêng. Ngành thiết kế đồ họa của trường được thành lập từ những năm 1990. Chất lượng đào tạo luôn là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động đào tạo thiết kế đồ họa. Hiện tại, trường có hơn 20 giảng viên chính thức về thiết kế đồ họa, đa số giảng viên là Tiến sĩ và Tiến sĩ được đào tạo tại Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nga, Úc, v.v. Họ chuyên nghiệp, nhưng đồng thời nhiệt tình và chu đáo với học sinh của mình.

Khoa học và Công nghệ
Thiết kế đồ họa là một ngành chính của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh

5. Giảng viên Công nghệ Bưu chính và Viễn thông

HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa lâu đời nhất ở nước ta. Trường luôn chú trọng đào tạo tập trung vào các ngành mũi nhọn như thiết kế đồ họa, truyền hình và ứng dụng đa phương tiện. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc trong các đài truyền hình, công ty giải trí, công ty CNTT, tổ chức sự kiện hoặc tạo ra các sản phẩm đa phương tiện như website, game, đồ họa 2D / 3D, phim ảnh,…

ngôi trường
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin cũng là lúc ngành thiết kế đồ họa lên ngôi. Nó là sự kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật. Bạn muốn trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa? Đầu tiên, bạn cần chọn một ngôi trường tốt trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thân thiện. Tầng trên 5 tốt nhất trường thiết kế đồ họa uy tín nhất Việt Nam. Tôi luôn chúc bạn hạnh phúc và thành công bằng cách tích lũy kiến ​​thức. Và đừng quên ghé thăm Arena.fpt.edu.vn để không bỏ lỡ những bài viết khác nhé!

Viện đào tạo quốc tế FPT

FPT Arena đa phương tiện – http://arena.fpt.edu.vn

Các câu hỏi thường gặp

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa hay còn gọi là thiết kế đồ họa là một lĩnh vực gắn liền với thiết kế và truyền thông. Nhờ đó, những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sẽ truyền tải thông điệp thông qua quảng cáo và các phương tiện truyền thông để tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực nhất có thể cho người xem.

Ai có thể học thiết kế đồ họa?

Ai cũng có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa nếu có đam mê và yêu thích thiết kế, sáng tạo. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn là người sáng tạo, có óc thẩm mỹ và nhạy bén với các xu hướng thiết kế. Nhờ đó, bạn có thể theo học tại một trong các trường đào tạo trên để có kiến ​​thức và định hướng cụ thể cho tương lai.

Điểm đặc biệt của khóa học thiết kế đồ họa FPT Arena là gì?

Hầu hết các trường dạy thiết kế đồ họa hiện nay thường chỉ nhận những thí sinh đạt tiêu chuẩn trong kỳ thi THPT quốc gia. FPT Arena thì khác, ai cũng muốn đến gần hơn với lĩnh vực thiết kế đồ họa, trường không giới hạn và không có điều kiện cho sinh viên. Như vậy, khi nhập học tại FPT Arena Multimedia, bạn sẽ trải qua 4 học kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Part 1: Graphic suit – Thiết kế đồ họa
 • Kỳ 2: Web and digital design – Thiết kế web và kỹ thuật số
 • Kỳ 3: Làm phim kỹ thuật số và thiết kế trò chơi – Sản xuất phim kỹ thuật số và thiết kế trò chơi
 • Phần 4: Bộ đồ hoạt hình – Tạo hoạt ảnh 3D

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Isnvietnam

Chào mừng đến Hội thảo triển lãm du học Hoa Kỳ!
Năm nay, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về HỌC BỔNG của các trường đại học và cao đẳng tham gia hội thảo.

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI