Top 5 Trường Đại Học – Học Viện Đào Tạo Ngành Kế Toán – Kiểm Toán tại Hà Nội | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Kế toán luôn là một trong những ngành học được nhiều học sinh quan tâm trong mỗi kỳ thi đại học, cao đẳng, bởi nhu cầu nhân lực luôn cao và cơ hội việc làm cũng rộng mở. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường dạy kế toán nhưng bạn nên học trường nào? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi nhận diện 5 trường đại học kế toán – kiểm toán tốt nhất tại Hà Nội.

1. Đại học Thương mại

Địa chỉ nhà: 79 Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Trường Đại học Thương mại có lịch sử lâu đời khi kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2020. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Thương mại (TMU) được xếp hạng trong 5 trường đại học tốt nhất về lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

Khoa Kế toán – Kiểm toán là chuyên ngành chính của trường Đại học Thương mại, chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm luôn ở mức cao nhất trong số các chuyên ngành chính của trường. Chương trình Cử nhân Kế toán giúp sinh viên có được những hiểu biết cơ bản về kinh tế xã hội và quản lý kinh doanh. Ngoài ra, bạn còn được trang bị kiến ​​thức chuyên môn về kế toán, kiểm toán và phân tích kinh tế, có khả năng thực hành nghiệp vụ kế toán, kiểm toán và hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán ngay khi tốt nghiệp.

Sinh viên kế toán sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm như kế toán, kiểm toán, nhân viên giao dịch, tiền mặt,….

Điểm chuẩn năm 2020:

READ  Học lập trình online với 18 khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao | Nttworks.vn

Năm 2020, trường Đại học Thương mại sẽ xét tuyển ngành kế toán kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01 với mức điểm chuẩn khá cao là 26 điểm.

Đại học thương mại

2. Đại học Ngoại thương

Địa chỉ nhà: 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Đại học Ngoại thương hay còn gọi là FTU là trường đại học nổi tiếng với bề dày giảng dạy. Chương trình đào tạo Kế toán – Kiểm toán của Trường Đại học Ngoại thương cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức lý thuyết chuyên sâu về các lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế, quản lý tài chính, kinh doanh. Ngoài ra, giảng viên cung cấp kiến ​​thức về quản lý kinh tế tập đoàn và kiến ​​thức cơ bản về kế toán.

Với các chuyên ngành luôn được cập nhật theo kiến ​​thức và chuẩn đầu ra mới nhất, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đầu ngành, Trường Đại học Ngoại thương là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo học ngành kế toán.

Ngoài ra, bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng cho các khóa học kế toán như ACCA, từ các đối tác uy tín tại CMA School.

Điểm chuẩn năm 2020:

Năm 2020, Trường Đại học Ngoại thương sẽ xét tuyển các chuyên ngành kế toán, kiểm toán với các tổ hợp môn thi A01, D01, D06, D07 với mức điểm chuẩn từ 23,5 đến 24,25 điểm.

>>> xem thêm: Chuyên ngành kế toán là gì? Hiện tại có đang dư thừa nhân lực ngành kế toán kiểm toán không?

Đại học Ngoại thương

3. Học viện tài chính

Địa chỉ nhà: Lê Văn Hiến, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Học viện Tài chính là trường đại học công lập thuộc tốp đầu của khối kinh tế Việt Nam. Trường Đại học Tài chính – Kế toán được tách ra từ trường cũ nên việc kế toán là chuyên ngành chính và được biết đến nhiều nhất của Học viện Tài chính cũng là điều dễ hiểu.

READ  Ngành bán lẻ là gì? Bí quyết thành công trong ngành bán lẻ | Nttworks.vn

Trường có đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành và chương trình đào tạo chất lượng cao hứa hẹn sẽ là trường kế toán uy tín mà sinh viên có thể theo học.

Chương trình đào tạo của Học viện Tài chính gồm 3 ngành chính: kế toán doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp và kiểm toán.

Điểm chuẩn năm 2020:

Năm 2020, Học viện Tài chính sẽ tính đến các tổ hợp môn về kế toán, kiểm toán. A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn rất cao là 26,2 điểm.

>>> Xem thêm: Cách viết CV xin việc kế toán

Học viện Tài chính

4. Trường Đại học Kinh tế TP.

Địa chỉ nhà: 207 Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng, ​​TP. Hà nội

Thông tin chung:

Với hơn 60 năm lịch sử, trường Đại học Kinh tế luôn được các sinh viên khối kinh tế lựa chọn để theo học. Không chỉ vậy, ngành kế toán – kiểm toán là một trong những môn học luôn nằm trong những ngành được trường yêu thích nhất, bởi chất lượng đào tạo, uy tín và chuẩn đầu ra của sinh viên rất khắt khe.

Ngoài ra, Khoa Tài chính – Kế toán còn được coi là cơ sở tiên phong trong lĩnh vực kế toán. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế vĩ mô ở Việt Nam và là trung tâm tư vấn về công nghệ quản lý và quản lý chính sách xã hội.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ kế toán tại Đại học Kinh tế thậm chí còn có một nghề nghiệp tốt và cơ hội việc làm rộng mở khi đang theo học tại trường. Từ đó, chất lượng đào tạo kế toán Việt Nam và uy tín của trường ngày càng được nâng cao. Nếu bạn theo học tại đây, mức học phí sẽ rơi vào khoảng 17 – 20 triệu cho 1 năm học.

READ  Ngành Dược học - Ngành học chưa bao giờ hạ nhiệt | Nttworks.vn

Điểm chuẩn năm 2020:

Năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ xét tuyển ngành Kế toán – Kiểm toán với các tổ hợp môn A00, A01, D01, D07 với mức điểm chuẩn cao từ 26,5-27,15 điểm.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân

5. Học viện ngân hàng

Địa chỉ nhà: Phố Chùa Boci 12, Q. Đống Đa, TP. Hà nội

Thông tin chung:

Học viện ngân hàng là trường đào tạo các trình độ trung cấp chuyên nghiệp, cử nhân, thạc sỹ trong lĩnh vực tiền tệ – tín dụng – ngân hàng và một số ngành, chuyên ngành khác theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được tổ chức và hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam.

Khoa Kế toán – Kiểm toán Học viện Ngân hàng là một trong những nơi đào tạo ngành kế toán tốt nhất. Hiện tại, trường đào tạo các nhóm ngành lớn hơn liên quan đến kế toán, tức là Kế toán, Quản trị tài chính – Kế toán. Nhờ có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, năng động cùng chương trình đào tạo chất lượng cao mà không trường đại học nào sánh kịp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sinh viên muốn học kế toán thực hành.

Học viện ngân hàng

Học viện ngân hàng

Điểm chuẩn năm 2020:

Năm 2020, Học viện Ngân hàng sẽ xét tuyển các chuyên ngành kế toán, kiểm toán với các tổ hợp môn thi A00, A01, D01, D07 với mức điểm phúc khảo là 25,6 điểm.

>>> xem thêm: Kế toán là gì? Tổng quan về kế toán

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud