Top 5 tiểu luận môn Phương pháp nghiên cứu khoa học hay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tiểu luận về phương pháp nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực năng lượng xanh

Năng lượng xanh là một thuật ngữ dùng để chỉ những nguồn tài nguyên gần như vô tận và những nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Trong bối cảnh nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt, chất thải từ việc sử dụng năng lượng hóa thạch đang gây ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, gây nguy hiểm cho cuộc sống của chúng ta thì vấn đề loại bỏ dần nhiên liệu hóa thạch Năng lượng xanh đang là vấn đề hết sức cấp bách.

Sau đây là bài tham luận của sinh viên khoa Vật lý trường Đại học Sư phạm TP.HCM về phương pháp nghiên cứu năng lượng xanh.

Đề tài được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và có thể khái quát, trong đề tài chỉ trình bày những cái cơ bản nhất về năng lượng xanh, chưa tính được đầy đủ và chi tiết, vì vấn đề là đề tài nghiên cứu rất rộng.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Lao động Xã hội (Cơ sở Hà Nội) | Nttworks.vn

10 trang xem trước:

Để tải xuống bản PDF đầy đủ với tất cả các chi tiết của báo cáo 62 trang, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại:

Tiểu luận về phương pháp nghiên cứu khoa học trong thiên văn vô tuyến

Ngành vật lý thiên văn toàn cầu đang trên đà phát triển với nhiều triển vọng. Giá trị và vai trò to lớn của thiên văn vô tuyến đối với sự phát triển chung?

Bài tiểu luận của nhóm sinh viên về phương pháp nghiên cứu khoa học trong thiên văn vô tuyến cung cấp những kiến ​​thức rất cơ bản và phổ quát về nhiều nguồn giúp người đọc hiểu một cách tổng quát về bức xạ điện từ, bức xạ vũ trụ, vật lý thiên văn, thiên văn vô tuyến và kính thiên văn vô tuyến, kính thiên văn vô tuyến, và một số

10 trang xem trước:

Nhấp vào nút Tải xuống Ngay để tải xuống bản PDF đầy đủ với tất cả các chi tiết báo cáo, bao gồm 105 trang:

Tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học: Lập chiến lược kinh doanh dịch vụ MyTV của Viễn thông Đồng Nai

Việc xây dựng chiến lược kinh doanh cho từng đơn vị là cần thiết giúp đơn vị chủ động hơn trong việc đạt được mục tiêu. Dịch vụ IPTV là một bộ phận phát triển mạnh trong lĩnh vực viễn thông trong tương lai. Dong Nais là một dịch vụ IPTV dưới thương hiệu MyTV đã nhận được sự ủng hộ của người dùng.

READ  Ngành Du lịch thi khối nào? Các tổ hợp môn thi xét tuyển ngành du lịch | Nttworks.vn

Tiểu luận phương pháp nghiên cứu khoa học: Nhóm sinh viên trường Đại học Tài chính Marketing Viễn thông Đồng Nai đưa ra chiến lược kinh doanh cho dịch vụ MyTV. Nghiên cứu dựa trên thông tin, số liệu thu thập được cùng với các phương pháp phân tích, tổng hợp, so sánh, đánh giá, … có chọn lọc, tham khảo khoa học từ nhiều nguồn trong sách báo, tài liệu.

10 trang xem trước:

Để tải xuống các tệp PDF và Word chi tiết với đầy đủ thông tin chi tiết của nội dung báo cáo, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại:

Một bài luận về các phương pháp nghiên cứu laser và triển vọng

Có thể khẳng định Laser là một trong những trung tâm hấp dẫn nhất của khoa học, công nghệ và nhân loại trong những thập kỷ gần đây. Cùng với chất bán dẫn, laser là một trong những lĩnh vực khoa học và công nghệ quan trọng nhất trong thế kỷ 21. Tất cả các nhà khoa học, nhà phát minh, sáng chế, kỹ sư,… đều có tham vọng sử dụng các tính chất của tia laser để phục vụ công việc của mình.

Laser là gì? Laser xuất hiện như thế nào? các giai đoạn phát triển của nó? Những tính chất nào của laze được ứng dụng trong đời sống? Sau đây là tiểu luận về các phương pháp và triển vọng của nghiên cứu khoa học laser.

10 trang xem trước:

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang | Nttworks.vn

Để tải xuống bản PDF chi tiết đầy đủ của báo cáo dài 32 trang, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại: Một bài luận về các phương pháp nghiên cứu laser và triển vọng

Một bài luận về phương pháp nghiên cứu khoa học của sấm sét

Ở nước ta mỗi năm có hàng chục người chết vì giông bão, thiệt hại về thiết bị lên đến hàng trăm triệu đồng. Sét cũng là nguyên nhân chính gây mất điện lưới điện cao thế của Việt Nam.

Bài tiểu luận về các phương pháp nghiên cứu khoa học về sét giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bản chất của hiện tượng sét. Và thông qua đó, có thể phát huy tác dụng giúp học sinh nhìn nhận sấm sét một cách chính xác, trang bị kiến ​​thức, kỹ năng về phòng chống sét, bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Và ngoài những tác hại của nó, sét còn là nguồn năng lượng quý giá mà con người chưa khám phá ra, ngày nay con người đang dần khắc phục được sấm sét và bắt buộc phải kiếm được nó.

10 trang xem trước:

Để tải xuống bản PDF đầy đủ với tất cả các chi tiết của báo cáo 26 trang, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại: Một bài luận về phương pháp nghiên cứu khoa học của sấm sét

>> Xem thêm các tài liệu về phương pháp luận nghiên cứu khoa học:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud