Top 5 mẫu lời chào bán hàng online thu hút khách hàng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Trong thời đại công nghệ hiện đại, bán hàng online đang là hình thức được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thu được lợi nhuận từ hình thức kinh doanh này. Đây là mẫu phiếu mua hàng bán hàng trực tuyến Thu hút khách hàng có thể làm tăng đáng kể hiệu quả kinh doanh của bạn.

Tại sao phải thêm lời chào khi bán hàng trực tuyến?

Tại sao phải thêm lời chào khi bán hàng trực tuyến?

Trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trực tuyến, lời chào luôn đóng một vai trò quan trọng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của người bán. Một lời chào ấn tượng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của người bán.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp ngày nay vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của lời chào. Họ cho rằng khách hàng chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Nhưng quên mất rằng nếu họ không quan tâm đến sản phẩm thì họ sẽ không biết sản phẩm đó có tốt hay không? Vì vậy, điều quan trọng đầu tiên là phải thu hút khách hàng bằng những lời mời chào bán hàng trực tuyến độc đáo. Một lời chào chất lượng cao kích thích sự tin tưởng vào việc sử dụng sản phẩm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng.

READ  DPS là gì? Điểm danh những thuật ngữ sử dụng phổ biến trong game | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Mẫu nội dung kịch bản tiếp thị qua điện thoại chuyên nghiệp và hiệu quả

Làm thế nào để tạo một đề nghị bán hàng trực tuyến hiệu quả?

Cách tạo lời đề nghị bán hàng trực tuyến hiệu quả

Cách tạo lời đề nghị bán hàng trực tuyến hiệu quả

Nhắm mục tiêu nhu cầu của khách hàng

Cách chào hỏi rập khuôn chung chung không gây ấn tượng với khách hàng. Hãy nhớ rằng dù cùng một sản phẩm nhưng mọi người đều có những nhu cầu và mong muốn khác nhau. Thay vì chào bằng “văn bản mẫu”, hãy linh hoạt để làm cho nó phù hợp với từng khách hàng. Nó giúp khách hàng cảm thấy được tôn trọng, gần gũi và thân thiện hơn.

Phải được kết nối

Một lời đề nghị bán hàng trực tuyến hiệu quả phải luôn có mối liên hệ giữa sản phẩm và khách hàng. Luôn nhớ rằng điều quan trọng đối với khách hàng là lợi ích của sản phẩm chứ không phải tính năng của sản phẩm. Hãy tự hỏi bản thân, “Khách hàng nhận được gì khi sử dụng sản phẩm này?”

Ngắn gọn, dễ hiểu, ấn tượng

Dù khách hàng quan tâm đến sản phẩm nhưng khách hàng sẽ không thể đọc hết những truyện quá dài. Vì vậy, hãy viết một câu giới thiệu ngắn gọn và đơn giản nhưng phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm và công dụng của nó. Khi đọc lời chào, bạn có thể sử dụng các từ mới để gây ấn tượng với khách hàng.

READ  PCS là gì? “Nằm lòng” ứng dụng của PCS trong từng khía cạnh  - | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Người bán hàng cần những kỹ năng gì?

Một ví dụ về bán hàng trực tuyến để thu hút khách hàng một cách hiệu quả vào năm 2021

Mở đầu cuộc trò chuyện bằng một lời chào giúp kết nối với khách hàng.

Xin chào sự giúp đỡ

Đây là mẫu lời chào bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong trường hợp một nhân viên bán hàng giỏi, họ rất linh hoạt trong việc thay đổi ngôn từ để tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Ví dụ:

“Chào bạn, mình thấy đang quan tâm đến sản phẩm chăm sóc da của Senka. Không biết chị có thời gian tư vấn giúp em sản phẩm phù hợp nhất với ạ?

Hoặc:

“Xin chào, tôi là … Bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi để tôi có thể cho bạn lời khuyên?”

Chào mừng bạn trong ý nghĩa của đề xuất

Mục đích của lời chào này là hướng khách hàng đến những giải pháp mà họ chưa từng sử dụng. Lời chào từ các gợi ý khuyến khích khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn. Ví dụ:

“Xin chào. Tôi thấy đang có nhu cầu đặt mua hàng từ Trung Quốc nhưng chưa tìm được dịch vụ phù hợp. Tôi xin gửi đến Quý khách hàng tham khảo gói dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam rất tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho bạn. “
READ  Chuyên viên tuyển dụng nhân sự là gì? Mô tả công việc và mức thu nhập | Nttworks.vn

Lời chào có nghĩa là khen ngợi

Mở đầu cuộc trò chuyện bằng một lời khen là cách hiệu quả nhất để nhân viên bán hàng “lấy lòng” khách hàng. Ai nhận được một lời khen chân thành cũng trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Lưu ý rằng lời khen phải thực sự tế nhị và dựa trên cơ sở đã có.

Ví dụ:

“Mình thấy da bạn cũng khá mềm, nhưng nếu bạn làm trắng thêm một chút thì sẽ căng và bóng lên trông thấy. Bạn có muốn sử dụng thêm một liệu trình làm trắng và tăng độ đàn hồi cho da bên mình không? “

Lời chào khuyến mại hoặc dùng thử

Một ví dụ về bán hàng trực tuyến để thu hút khách hàng một cách hiệu quả vào năm 2021

Một ví dụ về bán hàng trực tuyến để thu hút khách hàng một cách hiệu quả vào năm 2021

Vấn đề chi phí luôn là điều mà khách hàng băn khoăn mỗi khi mua sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý này, các nhà tiếp thị trực tuyến đã đăng tải những lời mời chào bán hàng trực tuyến cho các chiến dịch của mình. Điều này làm cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm.

Ví dụ:

“Xin chào. Cửa hàng của tôi có ưu đãi giảm giá ngay lập tức cho 50.000 khách hàng mua một chiếc váy của cửa hàng. Bạn muốn xem thêm các thiết kế váy của tôi?”

👉 Xem thêm: Phỏng vấn nhân viên bán hàng – 10 câu hỏi phổ biến

Để kết luận

Đây là mẫu phiếu mua hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất. Sử dụng những mẫu lời chào này chắc chắn sẽ giúp tăng doanh thu cho cửa hàng của công ty bạn. Hãy thử nó và đánh giá kết quả.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud