Top 5 báo cáo thực tập tại công ty du lịch | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Báo cáo thực tập công ty Saigontourist

Khi đời sống của người dân phát triển, thu nhập ngày càng tăng thì nhu cầu đi lại cũng tăng theo. Điều này mở ra cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển của ngành du lịch, kéo theo đó là sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công ty, doanh nghiệp lữ hành. Có thể kể đến Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. Trong thời gian 3 tháng thực tập tại bộ phận giám sát của bộ phận du lịch nội bộ công ty, sinh viên đã không ngừng cố gắng hỏi, học hỏi và đạt được những kết quả nhất định. Dưới đây là nội dung chi tiết về Báo cáo thực tập của Dịch thuật Saigontour:

Để tải xuống bản PDF đầy đủ với chi tiết của tất cả nội dung của báo cáo, bao gồm 64 trang, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại:

Báo cáo thực tập Vietravel

Công ty TNHH Tiếp thị Du lịch và Vận tải Việt Nam – Vietravel là công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch. Công ty du lịch Vietravel đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với du khách và có tác động lớn đến thị trường du lịch cả nước.

Hiểu được tầm quan trọng và sức hấp dẫn của du lịch, kết hợp với những kiến ​​thức được học ở trường và quá trình thực tập thực tế tại Vietravel, cậu sinh viên đã làm bài báo cáo thực tập cho Vietravel.

READ  Quét mã QR là gì? Sử dụng quét mã QR theo trào lưu đơn giản | Nttworks.vn

Để tải xuống bản PDF đầy đủ với đầy đủ chi tiết của báo cáo dài 31 trang, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại:

Báo cáo thực tập tại Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông Ngôi Sao Sài Gòn

Chuyến thực tập tại Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Ngôi Sao Sài Gòn là một trải nghiệm quý báu giúp sinh viên có thêm kiến ​​thức thực tế, khám phá bản thân trong môi trường doanh nghiệp, thử sức trong ngành, nghề và có con đường sự nghiệp tương lai. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Công ty TNHH Truyền thông và Du lịch Ngôi Sao Sài Gòn. từ báo cáo thực hành:

Để tải xuống bản PDF đầy đủ với các chi tiết của toàn bộ nội dung của báo cáo dài 19 trang, hãy nhấp vào Tải xuống Ngay tại:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud