Top 4 ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game cực cuốn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. Ứng dụng Voice Changer

Voice Changer, hay tên đầy đủ là Voxal Voice Changer, là một Ứng dụng bình chọn khi chơi game, chat, … và là một sản phẩm của phần mềm NCH. Ứng dụng Voice Changer này được đánh giá cao về khả năng chơi game hay trò chuyện trực tuyến trong nhiều ứng dụng thay đổi giọng nói mạnh mẽ nhất hiện nay.

1.1. Tính năng thay đổi giọng nói

1.1.1. Có nhiều giọng nói khác nhau để lựa chọn

Một trong những điểm nổi bật của Voice Changer là bạn có thể thay đổi nhiều giọng nói. Với ứng dụng này, bạn có thể biến nó thành giọng nam, giọng nữ, giọng trẻ con hoặc thậm chí là giọng động vật.

READ  Viết code "đẹp" là tự hại mình | Nttworks.vn
Một ứng dụng để thay đổi giọng nói khi chơi trò chơi

Việc đưa ra các giọng nói khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và quá trình sử dụng cũng trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể nói chuyện với nhau bằng bất kỳ giọng nào để vui vẻ và thư giãn hơn trong quá trình chơi game.

1.1.2. Khả năng ghi âm thời gian thực

Nếu như trước đây bạn thường phải lưu ứng dụng ghi âm của điện thoại để thay đổi giọng nói, sau đó đưa vào phần mềm xử lý thì giờ đây với Voice Changer sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ cần nhấn vào biểu tượng lưu trên ứng dụng, bạn có thể dễ dàng lưu và thực hiện các chỉnh sửa rất đơn giản để thay đổi âm thanh khi chơi game mà không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng hay nhiều bước khác nhau.

1.1.3. Dễ dàng tải xuống các tệp để chuyển đổi

Ngoài ghi âm trực tiếp, bạn cũng có thể tải xuống các tập tin âm thanh có sẵn và thay đổi giọng nói của mình rất nhanh chóng thông qua Voice Converter. chọn “Mở tệp âm thanh”, chọn tệp có giọng nói bạn muốn thay đổi và chuyển đổi trong ứng dụng, bạn đã thành công.

1.1.4. Thao tác ghi âm thuận tiện

Đối với các tệp âm thanh được sửa đổi thành công, giọng nói sẽ được lưu trong một thư mục riêng trong ứng dụng. Điều này giúp lưu và tìm kiếm các tệp âm thanh đã hoàn thành dễ dàng hơn.

Ứng dụng Voxal Voice Changer
Ứng dụng Voxal Voice Changer

1.1.5. Chia sẻ rất nhanh

Nếu bạn thấy Trình thay đổi giọng nói thú vị và muốn chia sẻ nó với bạn bè của mình, nó cũng siêu dễ dàng và đơn giản. Chọn “thêm”, chọn “chia sẻ” và bạn có thể giới thiệu ứng dụng này qua zalo, tin nhắn hay email … siêu nhanh.

1.2. Ưu điểm của Voice Changer khi chơi game

– Khả năng tương thích cao

Voice Changer được đánh giá là rất tương thích với các chương trình chơi game phổ biến hiện nay. Bạn không cần phải thay đổi cấu hình hoặc cài đặt của ứng dụng trò chơi này khi tải xuống và sử dụng ứng dụng Thay đổi giọng nói cho trò chơi này. Tải xuống nhanh chóng và trải nghiệm là công việc của bạn.

– Có khả năng thay đổi giọng nói trực tiếp trong quá trình chơi game.

– Điều chỉnh giọng nói bạn muốn thay đổi rất dễ dàng.

– Không ảnh hưởng đến hiệu suất trong quá trình chơi game.

– Có thể sử dụng tai nghe, micro.

– Hỗ trợ nhiều loại đầu vào âm thanh.

1.3. Hạn chế về tính năng thay đổi giọng nói

Hạn chế lớn nhất của Voxal Voice Converter, và cũng là hạn chế duy nhất, là nó chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows và Android. Đồng thời, người dùng iOS hoặc Mac OS sẽ không thể sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi trò chơi này.

Xem: Một ứng dụng để thay đổi giọng nói của cuộc gọi

2. Voicemod. Ứng dụng

Ngay sau Voice Changer, Voicemod là phần mềm được nhắc đến nhiều nhất trong bảng xếp hạng Ứng dụng thay đổi giọng nói để chơi trò chơi. Nó được đánh giá là một ứng dụng vô cùng thú vị dành cho cả game thủ và game thủ.

Ứng dụng Voicemod
Ứng dụng Voicemod

2.1. Các tính năng chính của Voicemod

– Cung cấp các giọng nói khác nhau

Với Voicemod, bạn có thể biến giọng nói của mình thành giọng trẻ con, giọng người máy, hay giọng ông già, … siêu dễ dàng. Voicemod cung cấp nhiều tùy chọn giọng nói để nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng.

– Sử dụng các cài đặt trước hiện có hoặc chỉ tạo những cài đặt mới

Khi sử dụng Voicemod, bạn có thể sử dụng các cài đặt sẵn có sẵn hoặc thực hiện các điều chỉnh để tạo mới rất dễ dàng và đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn có được những phiếu bầu phù hợp với mình.

– Máy âm thanh của Meme

Voicemod có phần nhạc nền cực kỳ ấn tượng để chơi game trực tuyến. Bạn cũng có thể dễ dàng phát hiện ra tính năng này nếu bạn chỉ cần tải xuống bất kỳ tệp âm thanh nào bạn muốn (ở định dạng wav hoặc mp3) và bạn có thể tạo bất ngờ thú vị cho bạn bè bằng meme. âm thanh lạ.

2.2. Ưu điểm của Voicemod

– Voicemod hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS, vì vậy người dùng các thiết bị của Apple có thể trải nghiệm Voicemod một cách vô cùng thoải mái.

– Tính năng quay số bằng giọng nói ngẫu nhiên vô cùng bất ngờ và thú vị không kém.

– Khả năng im lặng và kiểm duyệt ngôn ngữ xấu cực kỳ hữu ích trong các chương trình phát sóng trực tiếp.

– Tạo giọng nói mới với Voice Maker.

2.3. Hạn chế Voicemod

Nếu không muốn thay đổi giọng nói của mình, bạn cần thực hiện cài đặt trong ứng dụng để giúp giữ nguyên giọng nói của mình.

Hạn chế Voicemod
Hạn chế Voicemod

3. Ứng dụng VoiceFX

3. Ứng dụng trong danh sách Ứng dụng bình chọn khi chơi game đó là VoiceFx. Khi chơi game di động, VoiceFX là ứng dụng hoàn hảo để thay đổi giọng nói của bạn và dễ dàng troll bạn bè.

3.1. Các tính năng chính của VoiceFX

– Sử dụng các tập tin âm thanh có sẵn để thay đổi giọng nói.

Bạn có thể tải xuống các tệp âm thanh từ thiết bị di động của mình để thay đổi giọng nói của mình và gửi cho bạn bè rất nhanh chóng và dễ dàng.

– Ghi lại và chỉnh sửa giọng nói của bạn

Ngoài việc tải xuống các tệp, bạn có thể sử dụng VoiceFX để ghi lại các chương trình phát sóng trực tiếp và thay đổi giọng nói của mình.

– Lưu và chia sẻ các tập tin ở định dạng MP3

VoiceFX cho phép bạn ghi lại các tệp âm thanh sau khi chỉnh sửa chúng với giọng nói mong muốn. Các tập tin được lưu và chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn dưới định dạng MP3. Bạn cũng có thể lưu nó vào thiết bị của mình để đặt làm nhạc chuông hoặc cảnh báo cho các mục yêu thích của bạn.

3.2. Lợi ích của VoiceFX

– Các giọng nói khác nhau có thể được thay đổi

Bạn có thể chuyển giọng nói của mình thành giọng trẻ con, giọng người máy, giọng động vật như sóc, cừu hay người ngoài hành tinh….

– Truyền trực tiếp giọng nói đã thay đổi của bạn từ trình duyệt web hoặc trình phát đa phương tiện.

– Sử dụng các hiệu ứng âm thanh khác nhau, dễ dàng hơn.

Ứng dụng VoiceFX
Ứng dụng VoiceFX

3.3. Hạn chế của VoiceFX

Nhược điểm chính của VoiceFX là nó không hỗ trợ hệ điều hành iOS. Do đó, người hâm mộ Apple không thể sử dụng VOiceFX để thay đổi giọng nói khi chơi trò chơi di động.

4. Ứng dụng thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

Được biết như Ứng dụng bình chọn khi chơi game Trình thay đổi giọng nói theo phong cách vui nhộn mang đến nhiều hiệu ứng khác nhau cho giọng nói của bạn.

4.1. Các tính năng chính của Trình chuyển đổi giọng nói với các hiệu ứng

– Khả năng thay đổi giọng nói trên thiết bị di động

Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình khi chơi trò chơi di động với ứng dụng hiệu ứng Voice Changer trực tiếp mà không cần ứng dụng trung gian.

– Cung cấp các điều chỉnh giọng nói khác nhau

Cũng giống như các ứng dụng trên, trình thay đổi giọng nói hiệu ứng mang đến cho bạn nhiều tùy chọn giọng nói khác nhau để có những thay đổi và trải nghiệm thú vị nhất.

– Ghi lại và chỉnh sửa giọng nói của bạn

Ghi âm thời gian thực và chỉnh sửa giọng nói là một tính năng của ứng dụng này. Thật dễ dàng hơn để thực hiện thay đổi giọng nói ngay trong ứng dụng mà không cần phải mở thêm các ứng dụng hỗ trợ ghi âm.

4.2. Lợi ích của bộ thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

– Ứng dụng có nhiều hiệu ứng vui nhộn khác nhau. Kích thích và gây ấn tượng với người dùng của bạn.

Ứng dụng thay đổi giọng nói với các hiệu ứng
Ứng dụng thay đổi giọng nói với các hiệu ứng

– Lưu và chia sẻ các tập tin âm thanh rất dễ dàng và có hệ thống sau khi chuyển đổi.

– Sử dụng âm thanh làm nhạc chuông vô cùng tiện lợi.

– Tương thích với cả Android và iOS.

– Có khả năng thay đổi tốc độ đọc của giọng nói.

Tầng trên là 4 Ứng dụng bình chọn khi chơi game rất thú vị và ấn tượng. Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn đã có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp cho mình và cùng bạn bè trải qua những giây phút thư giãn vui vẻ. Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng khác chuyển văn bản thành giọng nói Hãy khám phá và trải nghiệm những tiện ích công nghệ số cực tiện lợi này.

Công nghệ âm thanh Dolby và các vai trò và ứng dụng thực tế

Công nghệ âm thanh Dolby là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhanh và chi tiết về công nghệ âm thanh Dolby qua bài viết dưới đây.

Công nghệ âm thanh Dolby

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 15647 & cateid = 244 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud