Top 4 phần mềm lập thời gian biểu cá nhân hữu ích cho học sinh, sinh viên | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Việc sắp xếp lịch học, lịch thi, lịch làm thêm như thế nào cho hợp lý luôn là băn khoăn, trăn trở của nhiều bạn sinh viên. Nhận ra điều này, phần mềm lập lịch trình cá nhân ra đời ngày càng nhiều để giải tỏa một phần căng thẳng nào đó cho bạn. Vậy loại phần mềm lập lịch trình cá nhân nào đáng để thử? Hãy cùng JobsGO khám phá trong bài viết dưới đây.

lịch Google

lịch Google

Nhắc đến phần mềm lập lịch cá nhân hữu ích, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Google Calendar.

Là một ứng dụng “tuyệt vời” do Google phát triển, Lịch Google mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong việc chia sẻ và sắp xếp thời gian cá nhân. Dựa trên điều này, Lịch Google được thiết kế giống như một ấn bản lịch điện tử thông thường, được chia nhỏ theo ngày, tháng và năm, vì vậy bạn có thể theo dõi công việc của mình hàng ngày.

Ngoài ra, phần mềm lập lịch cá nhân Google Calendar cho phép người dùng tạo lịch làm việc, thay đổi trạng thái công việc, đặt nhắc nhở hoàn thành công việc, …

Lịch Google hiện hỗ trợ nhiều nền tảng và thiết bị, chẳng hạn như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, v.v.

👉 Bạn có thể quan tâm: Hãy cho chúng tôi biết về các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

TimeTree

Phần mềm lập lịch trình cá nhân TimeTree

TimeTree

Một ứng dụng khác trong phần mềm lập lịch trình cá nhân phổ biến nhất là TimeTree.

READ  Diêm nghiệp là gì và những vấn đề liên quan bạn cần biết! | Nttworks.vn

TimeTree không chỉ được thiết kế để giúp người dùng tối ưu hóa và sắp xếp công việc cá nhân mà còn hỗ trợ chia sẻ lịch trình, tạo thông báo và nhắc nhở trong nhóm. Dựa trên điều này, TimeTree hoàn hảo cho những ai hay quên và cần ai đó nhắc nhở họ về các công việc cá nhân của họ.

Tuyệt vời hơn nữa, người dùng TimeTree TimeTree cũng có thể kết hợp và cài đặt các hình ảnh liên quan để phục vụ lịch trình của họ. TimeTree có sẵn ở cả phiên bản web và di động, mang đến cho bạn phiên bản tốt nhất để có trải nghiệm tốt nhất.

👉 Bạn có thể quan tâm: Hôm nay có 8 trang web học tiếng Trung miễn phí hiệu quả nhất

Evernote

Phần mềm lập lịch trình cá nhân Evernote

Evernote

Evernote cũng không phải là một ứng dụng lập lịch trình xa lạ đối với những ai có xu hướng để mắt đến các công việc hàng ngày. Do đó, mục đích chính của ứng dụng này là giúp người dùng ghi lại các công việc, thời hạn, thời gian biểu,… theo các bảng biểu khoa học và dễ nhớ hơn.

Ngoài ra, Evernote còn có một ưu điểm lớn mà bạn không thể bỏ qua đó là đồng bộ dữ liệu lưu trữ trên nhiều ứng dụng giúp bạn tránh được những công việc quan trọng. Đây chắc chắn là một tính năng mà người dùng nào cũng muốn có trong tất cả các thiết bị của mình để luôn để mắt đến, cập nhật và hoàn thành công việc đúng thời hạn.

READ  Data Analyst là gì? Kỹ năng và tố chất để trở thành Data Analyst | Nttworks.vn

Không chỉ vậy, Evernote còn có tính năng chia sẻ nhóm giúp người dùng lập kế hoạch, làm việc và cộng tác hiệu quả hơn. Tính năng kế hoạch nhóm của Evernote, cho phép các thành viên trong nhóm kết nối và nhắc nhở nhau, cũng được đánh giá cao.

👉 Bạn có thể quan tâm: 5 trang web học trực tuyến miễn phí tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Ghi chú màu

Phần mềm lập lịch trình cá nhân Colornote

Ghi chú màu

Ứng dụng mới nhất trong phần mềm lập lịch trình cá nhân đáng trải nghiệm là Colornote.

Cái tên Colornote đã khiến bạn phần nào hình dung được tính năng của nó. Lấy cảm hứng từ những màu sắc tươi sáng và nổi bật một cách chính xác, Colornote giúp bạn tạo ra những bảng với màu sắc đáng nhớ. Tùy thuộc vào bảng màu, bạn có thể chọn ghi chú dưới dạng hình ảnh, văn bản hoặc bản ghi âm. Ngoài ra, bạn có thể lưu ý rằng ghi chú của mình rất dễ nhận biết do sự phân bố ngày tháng cực kỳ khoa học. Khi sử dụng Colornote, bạn có thể để thông báo dưới dạng văn bản hoặc nhạc chuông để tiện theo dõi. Ứng dụng hiện đang cực kỳ hữu ích và tiện dụng trên cả iOS và Android.

Để kết luận

Bạn có kinh nghiệm sử dụng nó phần mềm lập lịch trình cá nhân chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích hãy chia sẻ để bạn bè cùng theo dõi nhé!

READ  Thiên Bình hợp với cung nào nhất? Giải đáp mọi thắc mắc về cung Thiên Bình | Nttworks.vn

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud