Top 33 Mẫu bìa luận văn đẹp file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải mẫu bìa luận văn miễn phí ✓ Mẫu bìa đồ án đẹp, mẫu bìa luận văn cho sinh viên đại học, cao đẳng ✓ Mẫu bìa luận văn, mẫu bìa luận văn thạc sĩ đẹp, hiện đại, ấn tượng ✓ Tải miễn phí, dễ dàng chỉnh sửa mẫu bìa word ✓

Mẫu bìa luận văn - ViecLamVui

Tải mẫu bìa luận văn đẹp file Word

Thiết kế bìa của luận văn gồm những thông tin gì?

Trang bìa của tác phẩm mẫu được chuẩn bị trước có các thông tin sau:

  • Phần văn bản: Tên trường đại học, viện, khoa giáo dục; tên sách “Luận văn”, “Luận văn thạc sĩ”, “Luận văn”… tùy theo từng môn học, chuyên đề; thông tin gia sư; họ và tên, lớp, khóa của sinh viên có mặt; ngày của luận án. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, định dạng phông chữ theo quy định riêng của từng trường.
  • Phần logo: Sinh viên có thể thêm logo của trường đại học nơi họ theo học để làm nổi bật luận văn của mình.
  • Khu vực quận: Đường viền trang trí đơn giản, cân đối làm nổi bật thông tin nội dung của trang bìa luận văn.

Với file mẫu được tạo sẵn trong file Word đầy đủ, các trường đại học, học viện, nghiên cứu sinh có thể sử dụng mẫu bìa word đẹp sau đây cho luận văn, đồ án để tạo điểm nhấn cho luận văn của mình. Sự chấm dứt của anh ấy. ViecLamVui hỗ trợ tải xuống hoàn toàn miễn phí.

READ  Top 8 việc làm thêm tại nhà tốt nhất 2021 | Nttworks.vn

Tệp Word mẫu bìa dự án cuối khóa hiện đại, chuyên nghiệp

Trên đây là mẫu bìa luận văn đẹp, file Word dựng sẵn dễ dàng soạn thảo trong ViecLamVui – chuyên trang Làm việc 24h Miễn phí vận chuyển cho bạn. Hy vọng với sự trợ giúp của bộ mẫu bìa luận văn trên đây, các bạn học viên sẽ dễ dàng thiết kế được một bìa luận văn, bìa luận văn thạc sĩ hấp dẫn và để lại ấn tượng tốt đẹp cho khóa luận của mình.

#MauBiaLuanVan #MauBiaWordDepLamLuanVanDoAn #MauBiaLuanVanThacSiDep #MauBiaDoAnTotNghiep #BiaLuanVan #BiaLuanVanDep #BiaLuanVanThacLuBi #TranguMauanVanVan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud