Top 33 Mẫu bìa bài dự thi đẹp file Word | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tải xuống File Word Mẫu Bìa Cuộc Thi miễn phí ✓ Mẫu Trang Bìa Cuộc Thi được trang trí bằng hoa văn, họa tiết và khung bắt mắt, hấp dẫn và dễ thay đổi ✓ Thích hợp làm trang bìa cho nhiều thí sinh, nhiều cuộc thi khác nhau

Mẫu bìa cuộc thi đẹp - ViecLamVui

Tải file Word mẫu bìa cuộc thi đẹp

Mẫu đơn xin việc bao gồm những thông tin gì?

Mẫu trang bìa được cài đặt sẵn chứa các thông tin sau.

  • Phần văn bản: Đầu tiên là phần trình bày thông tin về đơn vị đăng cai tổ chức và nơi làm việc, học tập của những người tham gia cuộc thi; tiếp theo là tên cuộc thi, ví dụ: Cuộc thi tìm hiểu An toàn đường bộ, Cuộc thi Nghiên cứu Công đoàn Việt Nam, Cuộc thi Nghiên cứu Lịch sử, Cuộc thi Nhà giáo…; chủ đề của cuộc thi; và những thông tin không thể thay đổi từ thí sinh giúp giám khảo dễ dàng phân loại thí sinh hơn như: họ và tên, chức vụ, tuổi, điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc.
  • Đường viền, họa tiết trang trí: Màu sắc, hình ảnh trang trí lựa chọn theo chủ đề cuộc thi và có thể thay đổi theo sở thích cá nhân; Đường viền hài hòa giúp làm nổi bật các thông tin cơ bản của trang bìa thi đấu.

Để sử dụng mẫu bìa dự thi, bạn có thể download và tải về từ ViecLamVui một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng thiết kế.

READ  Đối tượng nộp thuế thu nhập cá nhân? Khi nào phải nộp thuế TNCN? | Nttworks.vn

Trên đây là mẫu bìa dự thi đẹp, file Word dựng sẵn dễ dàng chỉnh sửa trong ViecLamVui – chuyên trang tìm kiếm một công việc Miễn phí vận chuyển cho bạn. Hi vọng với những mẫu bìa trên, các bạn có thể dễ dàng thiết kế được một bìa dự thi hấp dẫn để lại ấn tượng tốt cho kỳ thi của mình.

#MauBiaBaiDuThiDep #MauBiaBaiDuThi #BiaBaiDuThi #TrangBiaBaiDuThi #BiaBaiDuThiDep #MauBiaDep #FileWordMau #ViecLamVui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud