Top 11 cuốn sách Thần Số Học hay nhất bạn không thể bỏ qua | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Đọc những cuốn sách hay về môn toán số không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về môn học mà còn giúp bạn nhìn cuộc sống rõ ràng hơn và học hỏi được nhiều điều từ bản thân. Vì vậy, có những cuốn sách tốt về số học mà bạn nên đọc?

Những cuốn sách hay về số học nên đọc đều có một mục tiêu duy nhất đó là giúp mọi người hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân để có thể đặt ra hướng đi phù hợp và đúng đắn cho bản thân. Đọc tiếp Mộtcuốn sách hay để đọc Numerology giúp mọi người hiểu được những dao động của các con số và năng lượng trong cuộc sống hàng ngày của họ, từ đó giúp họ thay đổi bản thân cả về chất và lượng. Một số cuốn sách hay để đọc về số học là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được 123job bật mí 11 cuốn sách toán hay nhất bạn không thể bỏ qua nhé!

I. Mã số học – Glynis McCants

Mã Numerology là một cuốn sách dành cho trường học Số học Pitago nói về phẫu thuật và cuộc sống của con người. Với sự tương quan của số học, cuốn sách đã tiết lộ những bí mật riêng cho chúng ta. Nó được coi là cuốn sách số học bán chạy nhất, hiện đang bán được hơn 16 triệu bản và đã được dịch ra 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Code of Arithmetic của Glynis McCants

Sách “Mã số học” – Glynis McCants

Cuốn sách Số học của tác giả Glynis McCants nói về sự thay đổi trong cuộc đời và sự nghiệp của một con người qua từng số báo. Và dựa trên những con số đã được công bố này, chúng ta đưa ra những quyết định phù hợp và đúng đắn cho cuộc sống của mình để sống đúng như những gì chúng ta muốn.

Ngoài ra, “Mật số học” giúp chúng ta biết cách phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình. Đọc càng nhiều cuốn sách về thuật số này, bạn sẽ càng hiểu rõ hơn những bí mật của mình, giúp bạn cân bằng cuộc sống và công việc và cải thiện mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.

II. Toàn bộ Sách Numerology – David Philips

Một trong số chúng sách số học Tác giả David Philip rất nổi tiếng khi nhắc đến đây là “Complete Book of Numerology” – một cuốn sách tổng hợp về số học. Cuốn sách này giải mã ý nghĩa của các con số (ngày tháng năm sinh, tên …) để bạn có thể xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

READ  Top 5 tiểu luận môn Phương pháp nghiên cứu khoa học hay | Nttworks.vn

Đối với nhiều người, số ngày sinh, tháng, năm chỉ là những con số để nhớ và tuổi. Nhưng trong The Full Book of Numerology, Tiến sĩ David Philips cho bạn thấy ý nghĩa sâu xa của từng vấn đề.

Không phải ngẫu nhiên mà những con số này lại có ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người. “The Complete Book Of Numerology ” tác giả David Philip giúp mọi người nhìn thấy bức tranh toàn cảnh về con người của họ.

III. Thay đổi cuộc đời nhờ thuật số – Lê Đỗ Quỳnh Hương

“Thay Đổi Cuộc Sống Bằng Thuật Số” là một cuốn sách về môn số học do Lê Đỗ Quỳnh Hương biên soạn từ bộ sách “Toàn tập về môn số học” – Dr. Một cuốn sách toàn diện về số học của David A. Philips. Lê Đỗ Quỳnh Hương được biết đến là một MC nổi tiếng, tuy nhiên do đam mê số học nên anh đã tạm gác công việc MC và theo học chuyên ngành này. Ông đã góp phần đưa bộ môn số học đến gần hơn và rõ ràng hơn với độc giả Việt Nam.

Quanh co Sách Số học của Quỳnh Hương Sử dụng tới 60% kiến ​​thức của Tiến sĩ David Philips. 40% còn lại là kết quả của quá trình điều tra nhiều vụ án và khía cạnh cụ thể khác nhau của ông. Đây là nền tảng kiến ​​thức quan trọng nhất mà bất kỳ ai cũng cần học nếu muốn hiểu rõ hơn về môn số học. Cuốn sách về tướng số của Quỳnh Hương được chia thành các chương, mục với các ví dụ cụ thể. Vì vậy, đọc sách về tướng số của Quỳnh Hương rất dễ hiểu.

IV. Hệ số học ứng dụng – Joy Woodward

“Thần số học ứng dụng” của tác giả Joy Woodward là một trong những cuốn sách hay về số học của Pitago mà bạn không nên bỏ qua. Tác giả của cuốn sách này là một người theo giáo phái Số học Pitagolà một người chữa bệnh bằng pha lê được chứng nhận và là người sáng lập ra The Joy of Numerology.

Hệ số học ứng dụng của Joy Woodward

Sách “Số học ứng dụng” – Joy Woodward

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một dãy số và tự hỏi ý nghĩa đằng sau những con số đó là gì chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc gặp ai đó lần đầu tiên, nhưng cảm thấy rất quen thuộc như thể bạn đã gặp nhiều năm trước? Nếu bạn đã trải qua điều này, đừng quá lo lắng, đọc cuốn sách “Thần số học ứng dụng” sẽ giúp giải mã những câu đố khó giải thích đó.

Trên thực tế, mỗi con số, mỗi dãy số đều mang một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Bất kể số ngày sinh hay tên, mỗi người đều có một ý nghĩa. Cuốn sách “Thuật số học ứng dụng” có thể giúp bạn hiểu rõ bản thân mình để có thể định hướng đúng hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội | Nttworks.vn

Cuốn sách về số học này sẽ giúp bạn nhìn lại quá khứ, suy ngẫm về những gì đã xảy ra và tìm ra nguyên nhân sâu xa của vấn đề. Và càng đào sâu, bạn dường như càng tìm thấy chiếc chìa khóa vàng để mở mọi cánh cửa và vượt qua khó khăn.

V. Thay đổi cuộc sống với Pitago Numerology – Michelle Buchanan

Quanh co sách số học “Transforming Life with Pitago Numerology” được viết bởi Michelle Buchanan, một trong những chuyên gia hàng đầu về số học với gần 30 năm kinh nghiệm.

Cuốn sách về số học này cung cấp cho người đọc kiến ​​thức về số học giống như một lá bài thành công. Nó giúp người đọc có thể nhìn nhận bản thân từ những góc độ khác nhau sâu sắc. Cuốn sách được chia thành ba phần chính gồm chỉ số tính cách, dự báo và các chỉ số xung quanh bạn.

SEST. Công dụng của Bà Tử trong ngũ hành cung mệnh – Lý Cư Minh

Nhiều người lần đầu tiên tìm hiểu về vận mệnh cho rằng nó rất đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng nó không hề dễ dàng như chúng ta thường nghĩ. Cần phải có một quá trình nghiên cứu và học hỏi rất lâu để hiểu hết các yếu tố của việc diễn giải đúng.

Kỹ thuật sử dụng Thần khó nhất trong việc xem xét vận mệnh. Hiểu tiêu đề sách số học Tác giả Lý Cư Minh “Dụng Bát Tự trong ngũ hành sinh mệnh” được trình bày đầy đủ, chia hệ thống này thành 5 thành phần gồm “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy.” Mục đích của nó là giải thích từng Nhật Nguyên một cách cặn kẽ và đơn giản để người đọc dễ hiểu hơn.

Điểm đặc biệt của sách tướng số “Ngũ hành cung mệnh” là dựa vào các số liệu cụ thể. Thông qua cuốn sách này, người đọc có thể dễ dàng nắm được cách hiểu và vận dụng những điểm chính của chủ đề qua các thời kỳ.

VII. Numerology and the Divine Triangle – Faith Javane và Dusty Bunker

Một trong những cuốn sách sách số học Hôm nay nên chọn Faith Javane và Dusty Bunker Numerology và Divine Triangle. Đây là một trong những cuốn sách về số học toàn diện nhất dành cho những ai muốn đi sâu vào lĩnh vực số học. Cuốn sách này được chia thành hai phần khác nhau:

  • Phần 1: Giới thiệu chung về số học.
  • Phần 2: Đi sâu vào và hiểu ý nghĩa của các số từ 1 đến 78.

VIII. Tay lưỡi – Cheiro

Một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới được biết đến với cái tên Cheiro. Ông đã nghiên cứu tất cả các vấn đề về số học và đặc biệt nổi tiếng với môn bói toán của mình.

READ  Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Quân đội | Nttworks.vn

Cuốn sách “Ngôn ngữ bàn tay” của tác giả Cheiro giúp mọi người hiểu được hình dạng các ngón tay để có thể khám phá ra những nét tính cách, tính cách và sức khỏe của bản thân. Ngoài cuốn sách này, tác giả còn tìm hiểu cách dự đoán tương lai của mỗi người thông qua vòng tay.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa đằng sau những dòng chữ, tác giả còn đưa ra những hình vẽ, minh họa và dấu tay của những người nổi tiếng. Đây là một cuốn sách thực sự hay về số học mà bạn không nên bỏ qua.

IX. Ngôn ngữ bí mật của ngày sinh nhật – Joost Elffers và Gary Goldschneider

Joost Elffers và Gary Goldschneider’s Numerology Book, The Secret Language of Birthdays, nói về mối tương quan giữa ngày sinh với tính cách, sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Mặc dù nó đã được một thời gian dài, sách số học Cuốn sách này luôn thu hút sự quan tâm của độc giả và là cuốn sách được đánh giá cao. Ngoài việc đề cập đến mối liên hệ giữa ngày sinh và cuộc đời của một người, cuốn sách về thần số học này còn nêu bật nhiều nét tính cách khác nhau dựa trên chiêm tinh học.

X. Hiểu Về Lòng Người – Tống Khánh Thượng

  • Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn là ai và sứ mệnh của bạn là gì khi bạn sinh ra ở đây?
  • Bạn đã bao giờ tìm kiếm sứ mệnh của cuộc đời mình nhưng vẫn không tìm thấy?
  • Bạn đã bao giờ tự hỏi mình thực sự muốn gì chưa?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì cuốn sách Thần số Hiểu về lòng người của tác giả Tống Khánh Thượng thực sự dành cho bạn. Thần số học là một môn khoa học thần bí phương tây có lịch sử lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để nghiên cứu, phân tích và dự đoán.

Mỗi con số gắn liền với cuộc sống của bạn đều có một ý nghĩa. Nếu bạn tìm ra bí mật của những con số này, điều đó có nghĩa là bạn đang khám phá ra một phần của chính mình. Một cuốn sách như một cuốn sách mở đầu của loạt sách ứng dụng số học sách số học Nó sẽ giúp bạn:

  • Xác định khả năng bẩm sinh của bạn;
  • Xác định con đường sự nghiệp phù hợp với khả năng của bạn;
  • Đặt các cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn;
  • Hiểu được nhu cầu nội tâm sâu sắc của bản thân và mọi người.

Tống Khánh Thượng Sách Hiểu Về Trái Tim

Cuốn sách “Hiểu Về Trái Tim Con Người” – Tống Khánh Thương

XI. Hệ số học đơn giản – Alex Alpha

Trong bảng xếp hạng những cuốn sách hay nhất về tướng số không thể không nhắc đến “Dinh dưỡng dễ hiểu” của nhà văn Alex Alpha. Alex Alpha là một tác giả nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thành và có nhiều bài báo nghiên cứu được cộng đồng huyền bí đón nhận và ủng hộ. Thông qua cuốn sách Thần số học “Những con số dễ hiểu”, chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của mình thông qua những con số cơ bản.

XII. Để kết luận

Upstairs đang chia sẻ tất cả các Top những cuốn sách hay để đọc bộ số mà 123job muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn cần tìm hiểu về nó hoặc chỉ để tìm hiểu thêm về bản thân, bạn có thể mua những cuốn sách này. 123job cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và chúc các bạn tìm được đầu số phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud