Top 10 game test IQ phổ biến chính xác nhất bạn nên thử | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Xu hướng hiện nay trong các bài kiểm tra IQ ngày càng trở nên phổ biến để định hướng nghề nghiệp, đánh giá trí thông minh, hay đơn giản là tìm một thú vui giết thời gian. 10 game kiểm tra IQ phổ biến nhất dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

bài kiểm tra IQlà hệ thống câu hỏi phong phú dùng để đo lường hiệu quả nhất trí thông minh của não bộ mỗi người. Chỉ số IQ không bao giờ giới hạn tiềm năng của bạn, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách giải quyết vấn đề hiệu quả hơn những điểm khác. Đây là những điều cơ bản và kỹ năng tư duy cơ bản nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, để không “rơi vào bẫy” của những bài kiểm tra nhàm chán, các lập trình viên đã tìm hiểu thị hiếu của người dùng và tạo ra trò chơi. bài kiểm tra IQ hữu ích. Không có vấn đề tư duy tẻ nhạt, nhưng giao diện bắt mắt được lập trình trên nền tảng của không gian kỹ thuật số. Đây là những bài kiểm tra IQ hiệu quả mà bạn có thể thực hiện khi rảnh rỗi. bài kiểm tra IQ Đẹp bài kiểm tra IQ Internet không còn là một khái niệm xa lạ đối với những ai quan tâm. Đây là 10 trò chơi hàng đầu bài kiểm tra IQ mà bạn có thể tham khảo để trải nghiệm.

I. Bài kiểm tra IQ là gì? Mục đích của bài kiểm tra IQ

1. IQ là gì?

Thương số thông minh hay IQ có tên tiếng anh Hạn ngạch tình báo được nêu trong cuốn sách Thiên tài cha truyền con nối, được xuất bản bởi một nhà khoa học người Anh vào cuối thế kỷ 19. Ngay sau đó, các học trò của ông đã công nhận chỉ số này là J. Cattell Alfred Binet dàn ý thành các bài báo bài kiểm tra IQ bài kiểm tra IQ bọn trẻ.

READ  Lương gộp là gì? Nên nhận lương gộp hay lương ròng? | Nttworks.vn

Sau một thời gian, nhà tâm lý học người Mỹ đã phát triển bài kiểm tra thành những câu hỏi phức tạp hơn bài kiểm tra IQ danh cho ngươi lơn. Kể từ đó nó là bài kiểm tra IQ đã trở thành một công cụ phổ biến được sử dụng không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới để kiểm tra trí thông minh của mọi người.

2. Thang điểm và xếp hạng IQ

Các mốc kiểm tra IQ phổ biến

 • Rất thấp ở những người dưới 70 tuổi (tương ứng với 2% dân số)
 • Dưới 85 tuổi, loại thấp (tương ứng với 16% dân số)
 • 85-115, thuộc loại thông thường (tương ứng với 68% dân số)
 • Từ 115 đến 130, các loại gian xảo (tương ứng với 14% dân số)
 • Từ 130-145, các loại rất thông minh (tương ứng với 2% dân số)
 • Kể từ 145 năm Thiên tài hoặc gần thiên tài (tương ứng với 0,1% dân số)

– Các mốc IQ thấp và chậm phát triển trí tuệ

Điểm kiểm tra IQ dưới 70 được coi là dấu hiệu của “chậm phát triển trí tuệ” hoặc khả năng trí tuệ hạn chế. 2% dân số thế giới có bài kiểm tra IQ dưới 70 điểm. Mức độ nghiêm trọng của chậm phát triển trí tuệ thường được chia thành 4 loại:

 • 50-70: Chậm phát triển trí tuệ nhẹ
 • 35-50: Chậm phát triển trí tuệ vừa phải
 • 20-35: Chậm phát triển trí tuệ nghiêm trọng
 • Dưới 20 tuổi: chậm phát triển trí tuệ nghiêm trọng

– Thiên tài cấp cao và các cột mốc IQ tài tình

Hơn 145 kết quả kiểm tra IQ được coi là thiên tài 0,1% dân số thế giới đạt đến ngưỡng đó. Có ba cấp độ để quyết định thiên tài:

 • Từ 145-164: Rực rỡ
 • 165-179: Thiên tài cấp cao
 • Từ năm 180-200: mức độ cao nhất của thiên tài

2. Kiểm tra IQ là gì? Mục đích của bài kiểm tra IQ

Bài kiểm tra IQ tổng hợp các kiến ​​thức thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và tự nhiên kết hợp với các kỹ năng như ghi nhớ, liên tưởng, xử lý dữ liệu, … nhằm đánh giá tốc độ tiếp thu kiến ​​thức và xử lý thông tin trong thời gian ngắn. Mục đích của bài kiểm tra IQ là cung cấp kết quả về trí thông minh, áp dụng kiến ​​thức đã học để ứng phó với các tình huống thực tế. Kết quả của bài kiểm tra IQ được sử dụng đồng thời trong hồ sơ du học, xin việc, …

II. 10 trò chơi kiểm tra IQ phổ biến nhất hiện nay

1. Lumosity (miễn phí trên iOS)

Trò chơi kiểm tra độ sáng IQ

Trò chơi kiểm tra độ sáng IQ

Đăng – ứng dụng tích hợpbài kiểm tra IQ Trò chơi trực tuyến này có khả năng được chia thành nhiều trò chơi được thiết kế để cải thiện và trau dồi kỹ năng của mỗi người chơi, chẳng hạn như: khả năng ghi nhớ sự kiện, đầu tư vào sự tập trung, chẳng hạn như khả năng giải quyết vấn đề, tăng tốc độ xử lý thông tin. hoặc tính linh hoạt của tư duy.

READ  Bí kíp trả lời phỏng vấn cần biết khi xin việc tại Samsung | Nttworks.vn

Nhà phát triển trò chơi cho biết, chỉ cần chơi một lần trong ngày “bài kiểm tra IQ” là người dùng có thể cải thiện đáng kể khả năng tư duy của mình. Ngoài ra, những ai quan tâm có thể theo dõi trải nghiệm kiểm tra IQ và bài kiểm tra IQ có và sau đó so sánh với những người chơi khác.

2. CogniFit Brain Fitness (miễn phí một phần trên nền tảng cài đặt iOS)

Trò chơi kiểm tra IQ CogniFit

Trò chơi kiểm tra IQ

Ứng dụng này là một tiện ích giống như IQ giúp chúng ta cải thiện kỹ năng nhận thức và tính toán của mình với các trò chơi thú vị và gây nghiện. Đây là một trò chơi bài kiểm tra IQ được phát triển bởi các nhà khoa học thần kinh.

Người chơi sử dụng ứng dụng này có thể theo dõi tiến trình của họ để biết được sức khỏe bộ não của họ, cũng như thách thức những người chơi khác. Nhà phát triển của công nghệ này cho biết người dùng sẽ nhận thấy một sự cải thiện đáng kể nếu họ sử dụng trò chơi với các thẻ tích hợp mỗi tuần bài kiểm tra IQ Online 2-3 lần, mỗi lần 20 phút.

3. Personal Zen (miễn phí trên nền tảng cài đặt iOS)

Trò chơi kiểm tra IQ cá nhân Zen

Trò chơi kiểm tra IQ Personal Zen

Người chơi phải theo dõi hai nhân vật hoạt hình được tích hợp sẵn trong game. Một con với vẻ ngoài điềm tĩnh và thân thiện và con còn lại với vẻ ngoài khá hung dữ khi chúng đào bới trên đồng cỏ. Trò chơi này được thiết kế để giảm bớt lo lắng bằng cách huấn luyện não của bạn tập trung vào điều tích cực thay vì tiêu cực, đồng thời có thể thực hiện các bài tập. bài kiểm tra IQ Trực tuyến.

Nhà phát triển khuyến khích người chơi sử dụng ứng dụng này và trải nghiệm các bài học kinh nghiệm bài kiểm tra IQ trước mỗi sự kiện căng thẳng hoặc 10 phút mỗi ngày để tạo hiệu ứng suy nghĩ tích cực lâu dài cho bản thân.

4. Brain Trainer Special (miễn phí trên nền tảng Google Play)

bài kiểm tra IQ

Kiểm tra IQ Trò chơi Huấn luyện viên trí não Đặc biệt

Giống như Lumosity, một ứng dụng bài kiểm tra IQ Trò chơi trực tuyến trên nền tảng Android này bao gồm các trò chơi (kiểm tra IQ) yêu cầu người chơi ghi nhớ dãy ký tự, số điện thoại, thậm chí giải toán để “não bộ” luôn khỏe mạnh.

5. Happy (miễn phí trên iOS)

Trò chơi kiểm tra IQ

Trò chơi kiểm tra IQ Happify

Nghiên cứu đã được chứng minh đã chỉ ra rằng một số hoạt động nhất định có thể giúp chúng ta tạo ra và xây dựng khả năng kiểm soát những suy nghĩ tiêu cực, tăng nhu cầu bày tỏ lòng biết ơn, chống lại sự căng thẳng và sự đồng cảm – tất cả đều góp phần tạo nên một cuộc sống hạnh phúc.

READ  Tìm việc làm tại LUXSTAY | Nttworks.vn

Sử dụng các nguyên tắc cơ bản nhất và đơn giản nhất của tâm lý học tích cực, áp dụng bài kiểm tra IQ Nó hướng dẫn người dùng dần dần và từ đó tạo ra những thói quen tốt cho cuộc sống.

6. Giải thưởng Hành động Tích cực (miễn phí cho các ứng dụng cài đặt trên Google Play)

Ứng dụng bài kiểm tra IQ Trang web này ban đầu được tạo ra cho những người lính trở về sau trận chiến, những người có nguy cơ cao mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Nó sử dụng hệ thống GPS của điện thoại, được thiết lập trên nền tảng Android, để tìm các hoạt động bài kiểm tra IQ Giải trí trực tuyến giúp người dùng chống lại chứng trầm cảm.

7. Fit Brains Trainer (miễn phí trên cả nền tảng iOS và Google Play)

Trò chơi kiểm tra IQ

Trò chơi kiểm tra IQ Fit Brains Trainer

Ứng dụng này chứa hơn 360 trò chơi độc đáo và câu đố, bài kiểm tra IQ được thiết kế để cải thiện và thư giãn đầu óc của người chơi. Dần dần, các phần thử thách của trò chơi giúp người dùng tiến lên phía trước, các bài kiểm tra IQ luôn mang tính thử thách và cung cấp các bài tập kiểm tra IQ cho não bộ.

8. Eidetic (miễn phí trên nền tảng iOS)

bài kiểm tra IQ
Trò chơi IQ Eidetic Quiz

Eidetic là một trò chơi bài kiểm tra IQ sử dụng một kỹ thuật được gọi là lặp lại từ xa để giúp người chơi nhớ và hình dung mọi thứ từ các số điện thoại quan trọng không thể quên đến hương vị của các từ, cụm từ hoặc sự kiện thú vị. Điều này khác với các công cụ rèn luyện trí óc khác ở chỗ các mục được lựa chọn có ý thức có ý nghĩa đối với người dùng, chẳng hạn như số điện thoại của những người thân yêu, thông tin tài khoản ngân hàng, v.v. hoặc một câu lệnh mới đáng ghi nhớ.

Eidetic cũng có các tính năng thông báo và nó bổ sung lời nhắc cho người chơi khi đến lúc kiểm tra toàn bộ bộ nhớ của họ để đảm bảo rằng họ giữ thông tin quan trọng đó trong bộ nhớ dài hạn của mình.

9. Kiểm tra IQ ™ MIỄN PHÍ

Trò chơi kiểm tra IQ trực tuyến miễn phí

Trò chơi đố IQ Test ™ MIỄN PHÍ

IQ Test ™ MIỄN PHÍ là một trò chơi trắc nghiệm giải trí nhiều lựa chọn CHỈ SỐ THÔNG MINH Phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi, với 54 câu hỏi khó giúp bạn làm bài kiểm tra IQ.

Ngoài ra, bạn có thể cạnh tranh trên Facebook và cạnh tranh với bạn bè của mình. Trò chơi cực kỳ đơn giản, nhưng gây nghiện.

IQ Test ™ phiên bản MIỄN PHÍ (miễn phí) cho hầu hết chúng ta – những người đam mê bài kiểm tra IQ Mọi người đều có thể luyện công bài kiểm tra IQ nhanh chóng và so sánh điểm kiểm tra IQ của bạn với những người chơi khác.

10. Các chuyên gia kiểm tra IQ

IQ Test Expert là một trò chơi thú vị và khá vui nhộn thuộc thể loại giải đố logic, được thiết kế để kiểm tra chỉ số IQ của người chơi.

Trò chơi kiểm tra IQ là gì?
Trò chơi kiểm tra IQ Test Expert

Chỉ số IQ được tính toán dựa trên câu trả lời và câu trả lời của hơn 250.000 người và từ đó bạn có cơ hội đưa ra một so sánh khá khoa học.

Nếu bạn trả lời câu hỏi trong trò chơi bài kiểm tra IQ Hãy chắc chắn rằng các chuyên gia kiểm tra rằng chỉ số IQ của bạn không thấp.

II. Để kết luận

Trò chơi bài kiểm tra IQ là một thể loại game rất bổ ích dành cho những ai yêu thích tìm tòi, khám phá, cọ xát, học hỏi và thử sức mình. Hãy thử 1 trong 10 trò chơi ngay bây giờ bài kiểm tra IQ sẽ được giới thiệu ở đây để khám phá tiềm năng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud