Top 10 App quản lý thời gian hiệu quả trong công việc, học tập | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

1. 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả nhất

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua những trường hợp như quên một công việc nào đó, quên cuộc hẹn quan trọng với đối tác, thậm chí quên cả ngày thi cuối kỳ trước ứng dụng đặt lịch … Nhưng đó chỉ là nỗi lo của bạn trước đây, giờ đây đã có ứng dụng quản lý điện thoại của bạn. thời gian. Hãy cùng khám phá 10 ứng dụng hiệu quả nhất và hay nhất.

1.1. Ứng dụng Any.do

Ứng dụng Any.do

Ứng dụng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là App Any.do. Với những ai đam mê công nghệ và có nhu cầu quản lý thời gian thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này. Với giao diện màu chủ đạo là màu xanh dương, nó đã tạo được nhiều ấn tượng đầu tiên cho người dùng. Không chỉ vậy, ứng dụng này có nhiều tính năng vượt trội so với các ứng dụng cùng loại khác. Bạn chỉ cần tải Any.do về máy, sau đó nhiệm vụ của bạn là lên lịch làm việc, ứng dụng này sẽ tự động sắp xếp mọi công việc, cuộc hẹn của bạn một cách khoa học và hợp lý nhất. Nếu bạn sợ mình nhầm lẫn giữa các công việc, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp chúng riêng lẻ, ví dụ: Làm việc ở công ty, làm việc ở nhà, gặp gỡ bạn, … Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng quản lý khối lượng công việc và thời gian của mình.

Ứng dụng Any.do này được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể đồng bộ tất cả các ghi chú của bạn trên nhiều thiết bị khác nhau. Kể cả những người không quá kỹ tính cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Quản lý thời gian theo phương pháp Eisenhover

1.2. Ứng dụng Asana

Ứng dụng Asana
Ứng dụng Asana

Asana là ứng dụng phần mềm quản lý dự án dựa trên nền tảng web giúp người dùng sắp xếp công việc hiệu quả và khoa học hơn. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người làm việc nhóm.

App Asana ban đầu chỉ được tạo cho web để giúp tất cả các thành viên trong nhóm hiểu công việc của họ. Tuy nhiên, đến đầu năm 2012, Asana mới chính thức ra mắt và sử dụng trên các thiết bị iOS, sau đó tương thích với nền tảng Android.

App Asanal có những tính năng nổi bật, như: thông báo công việc, không phải thư từ, có thể trao đổi trực tiếp, hoạt động đồng bộ theo nhóm, không riêng lẻ. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép người dùng theo dõi tiến độ công việc trên máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính hoặc thêm các bình luận, ghi chú, v.v. Với những tính năng mang lại lợi ích vượt trội như vậy, App Asana đã chính thức được triển khai bởi vô số công ty Việt Nam và nước ngoài.

Tìm hiểu thêm: Cách quản lý thời gian hiệu quả

1.3. Google Keep

Google Keep
Google Keep

Tiếp theo là Google Keep, nếu bạn là người dễ tính, muốn quản lý thời gian của mình theo cách dễ dàng nhất thì bạn có thể sử dụng ứng dụng này. Vì nó là một công cụ ghi chú đơn giản của Google. Bạn có thể nhanh chóng ghi nhớ các ý tưởng công việc, thời gian xuất hiện trong đầu và dễ dàng nhớ lại chúng. Ngoài ra, nó cho phép bạn tạo danh sách, tạo bản ghi nhớ bằng giọng nói, chụp ảnh và lưu từ. Google Keep cũng cho phép người dùng đặt lời nhắc dựa trên vị trí và phạm vi ngày. Một tính năng nổi bật khác là nó đồng bộ các thiết bị sử dụng phần mềm như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, v.v. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể lập kế hoạch, lên lịch và sắp xếp thời gian.

Xem thêm: Google Scholar là gì?

1.4. Ứng dụng Gtask

App Gtaski được phát hành bởi Appest Inc., nó là một ứng dụng ghi chú đơn giản và dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu cộng để lưu các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng để không bỏ lỡ thông tin và công việc hàng ngày. Không chỉ tạo được mà ứng dụng App Gtask này còn có thể nhắc nhở bạn về các sự kiện, công việc, không cần kết nối Internet mà vẫn sử dụng được. Với những lợi ích vượt trội và dễ sử dụng như vậy, App Gtask là ứng dụng quản lý thời gian học tập hiệu quả không chỉ phù hợp với sinh viên mà cả những người đã đi làm.

1.5. Microsoft To Do

Microsoft To Do
Microsoft To Do

Microsoft To Do bắt đầu với nhóm đứng sau các ứng dụng Wunderlist và cũng cung cấp một cách thông minh và trực quan hơn để giữ mọi thứ ngăn nắp và tận dụng tối đa mỗi ngày. Đặc biệt với sự ra mắt chính thức của Microsoft To Do đã đặt dấu chấm hết cho Wunderlist vì giao diện mới của Microsoft To Do đơn giản hơn, nhỏ gọn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều tính năng gợi ý thông minh có thể cung cấp thông tin về thời gian hoặc hiển thị các tác vụ bạn chưa hoàn thành. Microsoft To Do cũng được tích hợp với Office 365, giúp bạn dễ dàng kiểm soát hiệu suất của mình từ điện thoại thông minh đến máy tính.

Bạn cũng không quen với công nghệ, khó thích ứng với các ứng dụng phức tạp, hãy sử dụng ứng dụng Microsoft To Do này. Điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều hiệu quả quản lý thời gian.

Tìm hiểu thêm: Microsoft Excel là gì? Tầm quan trọng của việc làm việc với Microsoft Excel

1.6. Nhiệm vụ ứng dụng

Nhiệm vụ ứng dụng
Nhiệm vụ ứng dụng

App Tasks được phát hành bởi Google LLC, một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho người dùng các tính năng quản lý thời gian. Google Tasks cho phép bạn quản lý thời gian của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với giao diện độc đáo được thiết kế theo phong cách material design. Được thiết kế theo phong cách này, nhưng bạn không phải lo lắng vì ứng dụng vẫn rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn sợ mình quên cuộc hẹn, không cần phải lo lắng, vì các ứng dụng sẽ nhắc bạn mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng Google Play hiện đã có, hãy nhanh chóng tải xuống và thử quản lý thời gian.

1.7. Đánh dấu ứng dụng

Đánh dấu ứng dụng
Đánh dấu ứng dụng

Ứng dụng quản trị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Ticktick. Không giống như những ứng dụng quản trị truyền thống khác, với Ticktick khá đơn giản nhưng nó lại có khả năng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Ticktick, như tên gọi của nó, giúp người dùng kiểm tra công việc của họ mỗi giây. Nó cũng giúp sắp xếp và tổ chức nghiên cứu, không bị chồng chéo.

Một tính năng nổi bật của Ticktick là đồng bộ hóa các tác vụ được lưu trữ trên tất cả các thiết bị, lưu các tác vụ để dễ dàng truy xuất khi cần thiết. Quả thực, nó là một ứng dụng quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tải về để trải nghiệm ngay.

1.8. Ứng dụng Todoist

Ứng dụng Todoist
Ứng dụng Todoist

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là Todoist. Với giao diện màu đỏ nổi bật, người dùng sẽ nhớ ứng dụng này lâu hơn. Có thể nói, Todo đã dành được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người dùng trên thế giới. Nó giống như một ứng dụng quản lý thời gian hoàn hảo giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ một cuộc hẹn quan trọng.

Những ưu điểm nổi bật của điều này là:

+ Có thể lập kế hoạch một cách khoa học, người dùng hiểu rõ trình tự công việc của mình.

+ Nếu đang ngoại tuyến, bạn sẽ vẫn thấy danh sách lịch và thời gian nhờ đồng bộ hóa đám mây

+ Giúp người dùng sắp xếp nhanh chóng các tác vụ với các tác vụ có mức độ ưu tiên thấp

+ Dễ dàng chia sẻ kế hoạch với bạn bè, đồng nghiệp để cùng thảo luận.

1.9. Ứng dụng Trello

Trello Với giao diện thân thiện và sinh động, thật tuyệt vời để học viên quản lý và điều hành trực tuyến, theo dõi tiến độ và thời gian một cách hiệu quả nhất. Với Trello, tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài thao tác là có thể nhận được ngay tất cả thông tin bạn muốn. Trello làm việc trên nhiều dự án khác nhau, mỗi dự án đều có danh sách việc cần làm. Với chức năng độc đáo, Trello là ứng dụng quản lý thời gian rất hiệu quả dành cho bạn.

Xem thêm: gợi ý một Phần mềm lập kế hoạch cá nhân cho những người bận rộn

1.10. EverNote

EverNote
EverNote

EverNote đã nhận được hàng triệu sự tin tưởng từ người dùng về khả năng quản lý thời gian hiệu quả. Đây là một ứng dụng ghi chú trực quan cung cấp cho bạn không gian để quản lý, nhập và xuất các loại ghi chú trong tài liệu của mình. Cũng giống như các ứng dụng khác, ứng dụng EverNote có thể đồng bộ với các thiết bị khác, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thuận tiện trong việc quản lý thời gian của mình.

Đây là 10 ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả nhất mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Nhu cầu chính của người dùng là quản lý thời gian hiệu quả, dễ dàng và tiện lợi, nhìn chung các ứng dụng này đều đáp ứng được nhu cầu này. Tuy nhiên, mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và tính năng nổi bật khác nhau. Bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu của mình.

2. Sử dụng ứng dụng quản lý thời gian dẫn đến hiệu quả cao

Sử dụng ứng dụng quản lý thời gian mang lại hiệu quả cao
Sử dụng ứng dụng quản lý thời gian mang lại hiệu quả cao

Thời gian trong xã hội hiện đại luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Chúng ta có thể bận rộn, luân chuyển trong công việc, đôi khi bỏ dở những cuộc hẹn quan trọng hoặc dành thời gian cho bản thân. Do đó, bạn cần sử dụng một ứng dụng quản lý thời gian để làm việc hiệu quả hơn. Nó trở thành người bạn đồng hành cùng bạn nhắc nhở về mục tiêu và nhiệm vụ của mình. Con người chúng ta không hoạt động như những cỗ máy, đôi khi chúng ta quên mất rằng một điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các ứng dụng quản lý thời gian, nó hoạt động như một lời nhắc nhở và cảnh báo bạn về việc không hoạt động.

Thời gian được ví như bạc như vàng, thời gian đã qua không thể quay lại, vì vậy chúng ta phải luôn tiết kiệm và quản lý thời gian sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Tiêu tốn thời gian một cách không cần thiết giống như ném tiền qua cửa sổ.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được ứng dụng quản lý thời gian hiệu quả nhất trong bài viết trên. Chúc may mắn!

Phần mềm quản lý bán hàng mới nhất, bạn đã dùng thử chưa?

Bạn cần sử dụng phần mềm quản lý nào để quản lý tốt nhất nhân viên của công ty? Đây có thể là một trong những vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp lúc này, và hãy liên hệ với chúng tôi để biết cách quản lý lực lượng bán hàng của bạn.

Phần mềm quản lý nhân viên doanh nghiệp

Tìm một công việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 13271 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Hospitality Là Gì? Tìm Hiểu Về Hospitality Management | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud