Top 09 việc làm tiếng Hàn Quốc lương cao nhất hiện nay | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Cơ hội việc làm cho các ứng viên nói tiếng Hàn đang mở rộng mỗi ngày trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực, đặc biệt khi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Hàn Quốc vào Việt Nam luôn ở mức đỉnh điểm. Các công ty lớn như LG, Samsung, Lotte, … và các nhà cung cấp phụ trợ của Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc tuyển dụng lao động nói tiếng Hàn. Nỗ lực rèn luyện tiếng Hàn luôn đi kèm với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm lương cao tại các công ty Hàn Quốc.

Theo thống kê đến cuối năm 2020, có khoảng 180.000 người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam, trong đó 80% tập trung ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và 20% tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bắc Ninh… Hiện có khoảng 170.000 người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam và 200.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Hàn Quốc. Phần lớn người Hàn Quốc sinh sống tại Việt Nam là kỹ sư, chuyên gia cao cấp sang làm việc tại các nhà máy, văn phòng tại Việt Nam liên quan đến đầu tư của Hàn Quốc. Do đó, các công việc sử dụng tiếng Hàn ngày càng trở nên lớn hơn và phổ biến hơn. Chuẩn bị tốt kỹ năng phỏng vấn tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc để chuẩn bị cho một công việc hấp dẫn.

Đây là danh sách Công việc hàn quốc lương cao HRchannel tổng hợp, giúp các ứng viên có năng lực tiếng Hàn dễ dàng định hướng nghề nghiệp tương lai.

MỤC LỤC:
1. Giáo viên dạy tiếng Hàn
2. Phiên dịch tiếng Hàn
3. Hướng dẫn du lịch
4. Kỹ sư hàn quốc
5. Kế toán Hàn Quốc
6. Nhân viên kinh doanh người Hàn Quốc
7. Nhân viên quản lý công ty Hàn Quốc
8. Thư ký cho Giám đốc Hàn Quốc
9. Gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc
10. Tìm kiếm việc làm tại Hàn Quốc

Tuyển dụng tại Hàn Quốc

Xem thêm: Làm thế nào để một Headhunter tuyển dụng ?. 8 Lợi ích của việc tìm việc thông qua một headhunter


1. Công việc của một giáo viên dạy tiếng Hàn

Nếu tiếng Anh quá phổ biến, khó tạo lợi thế cạnh tranh, nhiều ứng viên đang tìm kiếm một ngoại ngữ khác hợp thời hơn, và tiếng Hàn là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh các trung tâm tiếng Hàn với các khóa học ngắn hạn, ngày càng nhiều du học sinh Hàn Quốc hệ cao đẳng, đại học được tuyển sinh.

READ  Động lực là gì? Vì sao cần tạo động lực cho nhân viên? | Nttworks.vn

Để có mức lương cao, giáo viên dạy tiếng Hàn phải thông thạo tiếng Hàn, nếu bạn đã từng đi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc một thời gian thì mức lương càng rẻ.

Mức lương trung bình của một giáo viên dạy tiếng Hàn hiện nay khoảng 300.000 – 500.000 đồng / tiết dạy.

Giáo viên dạy tiếng hàn

>> Xem thêm: 8 câu hỏi phỏng vấn kinh doanh tiếng Hàn thường gặp của các ứng viên

2. Việc làm phiên dịch tiếng Hàn