[Tổng hợp] Những mẫu đơn xin chuyển công tác hay nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Về con đường sự nghiệp, bạn có nhiều khả năng muốn thay đổi công việc. Vậy nếu bạn có nguyện vọng thì làm cách nào để được công ty cho phép chuyển sang công việc mới? Một số thông tin dưới đây và những mẫu đơn xin việc chuyển trường hay nhất có thể bạn quan tâm.

Đơn xin chuyển việc là gì? Các tính năng là gì?

Trước khi đến với những mẫu đơn xin việc chuyển việc hay nhất, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ về khái niệm, đặc điểm và nội dung của loại văn bản này nhé!

Khái niệm về một ứng dụng chuyển nhượng

Đơn xin chuyển việc là văn bản mà người lao động sử dụng trong trường hợp người lao động có nguyện vọng chuyển sang làm công việc khác trong cùng đơn vị quản lý như công ty hiện tại. Đó có thể là chi nhánh, cơ sở thương mại trên địa bàn khác, nằm trong hệ thống mà đơn vị đó hoạt động. Nộp đơn xin chuyển việc phổ biến hơn trong các cơ quan chính phủ, dịch vụ công cộng hoặc các công ty lớn. Không chỉ người lao động mà người lao động phải làm đơn xin chuyển công tác mà còn phải được cơ quan, đơn vị có thẩm quyền thực hiện theo quy định của pháp luật.

READ  Trái phiếu VBond - Trái phiếu doanh nghiệp phân phối bởi VNDIRECTVNDIRECT | Nttworks.vn

Khi nào thì yêu cầu chuyển giao có hiệu lực?

Đơn xin chuyển việc là gì?

Đơn xin điều động có hiệu lực khi có quyết định của cấp có thẩm quyền hoặc sự chấp thuận của Hội đồng quản trị theo đề nghị của cán bộ công nhân viên. Khi xem xét các đơn đăng ký, tổ chức đưa ra quyết định dựa trên các yếu tố như điều kiện kinh doanh, nhân sự, điều kiện tài chính và sự cân bằng với mong muốn chuyển đổi của người đó. Do đó, đơn xin chuyển trường của bạn có thể không phải lúc nào cũng được chấp thuận.

👉 Xem thêm: Xuất bản mẫu đơn xin nghỉ lễ thông dụng và chuyên nghiệp nhất!

Nội dung đơn xin chuyển việc làm

Cũng như nhiều mẫu đơn khác, nội dung của đơn xin chuyển việc bao gồm những yếu tố chính sau:

  • Quốc hiệu và tiêu ngữ (phần bắt buộc của đơn), tiếp theo là tiêu đề của đơn (“Đơn xin chuyển đơn vị công tác”, “Đơn xin chuyển công tác”, …)
  • Thông tin cá nhân về họ tên, chức vụ, vị trí hiện tại bạn muốn chuyển đến?
  • Lý do cho hy vọng ban đầu
  • Các lời hứa và nghĩa vụ được thực hiện theo đúng quy định.
  • Công nhận, chữ ký

Về vị trí, hồ sơ xin chuyển công tác phải được làm rõ ràng và khoa học. Đơn có thể được viết tay hoàn toàn bằng tay hoặc sử dụng mẫu có sẵn, tùy theo quy định của từng đơn vị.

READ  Những điều cần biết về bậc lương, hệ số lương và bảng lương | Nttworks.vn

Gợi ý những mẫu đơn xin chuyển việc hay nhất

Tùy theo đặc thù của lĩnh vực mà bạn có thể xem những mẫu đơn xin việc chuyển ngành hay nhất như sau:

Đơn xin chuyển công tác về gần nhà

mẫu đơn xin chuyển việc tốt nhất

Gợi ý những mẫu đơn xin chuyển việc hay nhất

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Ghi chú bằng văn bản:
Ngoài những thông tin bắt buộc về quốc hiệu, quốc hiệu và chức danh trong phần lý do, bạn cần nêu rõ những hoàn cảnh khó khăn khi chuyển công việc cấp bách về gần nhà, chẳng hạn như chăm sóc trẻ nhỏ. , bệnh. bố mẹ,… Đồng thời khẳng định việc thay đổi công việc không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

👉 Xem thêm: [Tham khảo] Mẫu đơn từ chức tiêu chuẩn và chuyên nghiệp

Đơn xin chuyển ngạch giáo viên

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

Ghi chú bằng văn bản:

Cần nêu rõ quá trình theo đuổi nghề như số năm kinh nghiệm trong nghề, năm bổ nhiệm, chức vụ và bằng cấp,… và cụ thể là lý do thuyên chuyển. Trong phần này, bạn có thể nêu bật một số nguyện vọng cá nhân, chẳng hạn như chuyển đến một môi trường mới, thử thách phát triển bản thân, v.v. Đồng thời, đừng quên nộp đầy đủ các giấy tờ. mức độ phù hợp. Thông tin càng chi tiết thì càng có nhiều khả năng được chấp thuận.

Đơn xin chuyển ngạch giáo viên

Đơn xin chuyển ngạch giáo viên

Đơn xin chuyển đi nghĩa vụ quân sự

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ

READ  Waiter Là Gì? Waitress Là Gì? Bí Quyết Trở Thành Waiter/Waitress Giỏi | Nttworks.vn

Ghi chú bằng văn bản:

Đơn xin chuyển công tác trong quân đội được sử dụng nếu người viết có nguyện vọng chuyển công tác hoặc chuyển công tác đến bộ phận / vị trí công tác khác trong cùng đơn vị. Tùy từng loại hồ sơ mà bạn có thể nộp những mẫu đơn xin chuyển việc làm khác nhau. Bạn phải trình bày rõ ràng mục đích yêu cầu chuyển khoản của mình. Ví dụ, thay đổi bộ phận để phù hợp hơn với khả năng và trình độ chuyên môn của bạn; Thay đổi nơi làm việc của bạn để giúp việc đi làm trở nên dễ dàng hơn. Đơn xin chuyển đi nghĩa vụ quân sự hợp lệ nếu có xác nhận của thủ trưởng đơn vị trực tiếp chỉ huy, ký tên, đóng dấu.

👉 Xem thêm: 20+ lời chúc hay và ý nghĩa nhất khi chuyển công việc cho đồng nghiệp

Trên đây là những thông tin và những mẫu đơn xin việc chuyển việc hay nhất mà JobsGO muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, đừng quên ghé thăm Jobgo.vn để cập nhật thông tin tuyển dụng và những thông tin hữu ích thường xuyên hàng ngày.

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud