Tổng hợp những kinh nghiệm sale bất động sản đầy đủ nhất cho bạn | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Làm việc với bất động sản

1. Ai là người thích hợp để bán bất động sản?

Trước khi bắt đầu một nghề, bạn cần biết một chút về các chi tiết cụ thể của nghề, từ đó “kiểm tra” xem bạn có phù hợp với công việc, kiến ​​thức của bạn, kỹ năng nổi bật, các mối quan hệ, …

Ai nên tham gia công việc này?

Ngoài ra, có rất nhiều thách thức trong việc bán bất động sản. Nhiều công việc hấp dẫn hiện nay đang được nhiều nơi tuyển dụng nhằm thu hút các ứng viên cho vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản mặc dù lương không cao và hoa hồng cao.

Những người có kỹ năng tốt trong công việc này được trả lương rất cao. Còn những người không có kỹ năng thực sự sống được bằng nghề, tôi e rằng đó là một bài toán khó vì nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.

Tiền chủ yếu thu từ các giao dịch thành công khi giao đất cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn giao dịch tốt, bạn có rất nhiều tài khoản.

2. Kinh nghiệm bán hàng bất động sản

Có rất nhiều điều để nói khi nói đến việc bán bất động sản. Nếu bạn đã có thời gian làm công việc này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và làm việc tốt hơn.

Một kinh nghiệm cho bạn
Một kinh nghiệm cho bạn

Tuy nhiên, những bạn mới bắt đầu cũng có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách tìm hiểu những thông tin và cách tăng kinh nghiệm sau đây để không bị mất việc khi đi làm.

2.1. Kiến thức thị trường và các dự án bất động sản

Bạn sẽ hiểu rõ, nắm được các kiến ​​thức bất động sản về thị trường hiện tại, diễn biến của nó như thế nào, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về các dự án cần tiếp cận người mua và khách hàng. Bạn càng có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn, bạn càng cần nhiều nguồn lực để gửi cho khách hàng, so sánh lợi ích của các dự án và thuyết phục khách hàng tham gia và lựa chọn phương án cung cấp phù hợp.

2.2. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Giao dịch bất động sản là thu nhập, tiền hoa hồng, là cơ hội của bạn nên chỉ cần bạn có khách hàng tiềm năng thì bạn mới có thu nhập cao hơn.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng
Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tuy nhiên, khách hàng không đến với bạn một cách bất ngờ, bởi vì khách hàng thực sự không biết bạn là ai, liệu việc hợp tác với bạn và mua đất có đáng tin cậy hay không. Vì vậy, bạn cần là người chủ động tiếp cận khách hàng để có thể là người môi giới giúp khách hàng tìm hiểu về bất động sản.

Có nhiều cách khác nhau để tiếp cận khách hàng, tùy thuộc vào loại hình bất động sản mà bạn đang môi giới. Tuy nhiên, về nguyên tắc, việc tiếp cận có thể được tạo điều kiện như sau:

+ Phát tờ rơi, áp phích, đăng tin trên báo: phương thức này thích hợp áp dụng ở những khu vực gần dự án đất nền đang rao bán hoặc những khu vực có khách hàng tiềm năng. Các tính năng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chợ, … khu dự án dài 3-5 km. Khi phát một tờ giấy, bạn nên chọn những tờ báo lớn, được nhiều người đọc.

+ Gọi điện thoại giới thiệu sản phẩm BĐS rao bán: bạn mua lại dữ liệu số điện thoại từ ngân hàng, cơ quan thuế, nhân viên chính quyền khu vực. Họ bán lại danh sách số điện thoại của nhiều người và bạn coi họ là khách hàng tiềm năng khi bán sản phẩm bất động sản. Bạn gọi điện giới thiệu các dự án bất động sản để họ tìm hiểu và mua.

Tư vấn khách hàng
Tư vấn khách hàng

Các doanh nghiệp thường hỗ trợ mua dữ liệu cho những người mới tham gia. Kỹ năng quan trọng nhất khi sử dụng phương pháp này là kỹ năng giao tiếp khéo léo, sự quyết tâm và kiên nhẫn để không bỏ cuộc trước khi đạt được thành công. Có những trường hợp khi gọi điện cho một khách hàng đột ngột cúp máy sau vài giây, anh ta không muốn nói chuyện với những người biểu tình quê mùa như vậy vì đơn giản là anh ta không có thời gian hoặc nhu cầu.

+ Spam: Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ để gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng, bạn có thể sử dụng một số điện thoại ngẫu nhiên, và bạn có thể theo dõi số điện thoại dựa trên thông tin được cung cấp.

+ Tư vấn dự án trực tiếp: Có rất nhiều khách hàng tìm hiểu dự án bất động sản qua các phương tiện truyền thông nhưng họ rất cẩn thận mới tìm hiểu kỹ. Họ cần tiếp cận dự án để nhắm thị trường để họ có địa chỉ rõ ràng để tư vấn trực tiếp. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với những khách hàng có mục tiêu, nhu cầu và tiềm năng của dự án.

Sau khi tư vấn cho khách hàng, hãy nhớ hỏi địa chỉ liên hệ và chăm chỉ liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng. Đây là mẹo giúp bạn chốt sale hiệu quả.

Xây dựng trang web và Facebook
Xây dựng trang web và Facebook

+ Xây dựng website, facebook của riêng bạn: làm SEO và chạy quảng cáo để nhiều người biết đến web của bạn và lập Facebook. Phương pháp này tiếp cận khách hàng nhanh chóng, về lâu dài ổn định nhất trong các phương pháp. Nhờ phương pháp này, các dự án bất động sản có thể đạt được kết quả tốt vì phương thức truyền tải thông tin rất linh hoạt.

Việc làm bất động sản tại Hà Nội

2.3. Kỹ năng gặp gỡ khách hàng

Đây cũng là một kỹ năng tối quan trọng, vì không phải ai cũng là người thành thạo trong việc tiếp khách. Khách hàng là yếu tố then chốt nên nếu không khéo bạn không thể chốt đơn hàng thành công.

Khi gặp khách hàng đầu tiên, bạn cần giới thiệu bản thân và in name card để tăng tính chuyên nghiệp và uy tín. Cần tạo ra bầu không khí thân thiện với khách hàng, khẳng định bản sắc của mình với khách hàng, tăng càng nhiều sự tin tưởng và ấn tượng càng tốt.Mối quan hệ với khách hàng tốt là do sau này bạn làm việc nhiều với khách hàng để thay đổi công việc.

Gặp khách hàng nói gì?
Gặp khách hàng nói gì?

Chủ động khi xóa bỏ khoảng cách, trở nên gần gũi và cởi mở hơn, đáng tin cậy hơn.

Khách hàng hiếm khi thể hiện sự thân thiện của bạn trước, vì vậy bạn nên chủ động.

Bạn không nên chỉ gặp mặt và thể hiện mục tiêu bán hàng, hãy tâm lý và tinh tế, đừng quá cứng nhắc và hãy thể hiện công việc ngay từ đầu.

Bạn bắt đầu bằng những việc như hỏi bạn làm gì về gia đình và đừng quên gửi những lời khen ngợi, điều đó thể hiện rất tốt kỹ năng mềm của bạn.

2.4. Thuyết phục khách hàng và lựa chọn phương pháp phù hợp

Hãy hỏi khách hàng và dẫn dắt, nhưng đừng vội vàng. Để bắt đầu, bạn nên hỏi xem khách hàng đã từng đầu tư chưa… Từ câu chuyện này sang câu chuyện khác dẫn đến việc xác định các vấn đề như nhu cầu giao dịch, sản phẩm bạn muốn quản lý. Xem mục tiêu đầu tư của khách hàng của bạn là gì.

Thuyết phục khách hàng
Thuyết phục khách hàng

+ Đầu tư vào một ngôi nhà để ở: tập trung vào sự thoải mái của cuộc sống tại quốc gia đó

+ Đầu Tư Mua Thuê: Tập Trung Vào Đất Giá Rẻ, Gói Khách Hàng Tốt Hỗ Trợ Kinh Tế Tài Chính Theo Thời Gian

+ Khi mua đầu tư kinh doanh, cần xác định dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn, để có thể làm nổi bật cơ sở hạ tầng, tiện ích, tạo ra lợi nhuận kinh doanh, … nếu có thể ước tính được lợi nhuận, đó sẽ là một ý tưởng tốt.

Ở thời điểm rõ ràng nhu cầu, có thể tư vấn theo nhu cầu và mong muốn nên dễ dàng có được sự đồng thuận và tin tưởng từ khách hàng.

Bạn cần theo dõi được tâm lý khách hàng, lựa chọn tùy trường hợp để có thể đưa ra phương án phù hợp nhất.

2.5. Kỹ năng sau cuộc họp

Sau 1 buổi gặp mặt, việc chốt sale khá khó khăn, vì vậy cần có những kỹ năng sau buổi gặp mặt. Bạn cần tôn trọng khách hàng của mình bằng cách yêu cầu phản hồi của họ.

Bạn có thể gửi tin nhắn và gọi điện vào lần sau để tạo thêm điều kiện gặp gỡ. Vui lòng gửi email cho khách hàng về nội dung đã trao đổi. Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng khó quên về buổi tư vấn.

2.6. Kỹ năng khi bị khách hàng từ chối

Việc bị từ chối trong lĩnh vực này là điều hoàn toàn bình thường vì tỷ lệ bị từ chối cao hơn tỷ lệ thành công. Đây là điều bạn cần biết và chuẩn bị cho mình. Bạn nên bình tĩnh khi nghe khách hàng phàn nàn về bất động sản. Ngoài ra, nên yêu cầu những người bán hàng chuyên nghiệp có cái nhìn mới về kỹ năng và kinh nghiệm.

Phải làm gì nếu một khách hàng "đầy" ?
Nếu khách hàng “không nói” thì sao?

Còn rất nhiều thông tin về nghề sales bất động sản, bạn có thể xem tại chuyên mục hướng nghiệp trên timviec365.vn. Trang web này luôn tiên phong trong lĩnh vực tuyển dụng và ngành giúp bạn tìm người, tìm việc nhanh chóng.

Tìm kiếm một công việc

Các mẫu CV cũng có sẵn trên trang web, cho phép bạn tạo CV cho dù bạn muốn nộp CV vào lĩnh vực nào. Trang web thiết kế sẵn cho bạn nhiều mẫu thư, đơn xin việc, CV trực tuyến giúp bạn có một CV đẹp và chuyên nghiệp.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được nhiều thông tin giá trị và hướng dẫn giúp công việc của mình thuận lợi hơn qua bài viết kinh nghiệm mua bán bất động sản của chúng tôi. Bạn nên thử truy cập timviec365.vn và trải nghiệm thêm nhiều tính năng miễn phí tại đây

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 11721 & cateid = 81 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Hướng dẫn cách cài đặt định dạng ngày tháng trong Excel | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud