Tổng hợp mức lương nhân viên ngân hàng Vietcombank | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Mức lương của nhân viên Vietcombank luôn đứng đầu khối ngân hàng. Kiểm tra dữ liệu lương cho các vị trí tại đây.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank là một trong những ngân hàng quốc doanh lớn không chỉ có số vốn đầu tư khủng mà chế độ lương thưởng vô cùng hấp dẫn trên cả nước. Theo thống kê mới đây, nhân viên Vietcombank nhận lương bình quân cao nhất khối ngân hàng.

Tổng hợp thù lao của nhân viên Vietcombank - Ảnh 1
Lương nhân viên Vietcombank

Có nhiều công việc khác nhau trong ngân hàng nên mức lương trung bình cũng khác nhau. Dưới đây là bảng tổng hợp mức lương cơ bản của nhân viên Vietcombank theo từng vị trí.

Tuyển dụng ngân hàng

Người đăng ký ngân hàng

Người đăng ký là người trực tiếp làm việc với khách hàng tại quầy. Công việc nghiệp vụ chính là: mở tài khoản, gửi tiền, rút ​​tiền, chuyển tiền, thanh toán,… Giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 7 triệu đến 8 triệu mỗi tháng.

THAM KHẢO THÊM: Mức lương cuối cùng của giao dịch viên tại các ngân hàng Việt Nam

Quản lý rủi ro

Nhân sự quản lý rủi ro có vai trò khá quan trọng trong việc tiếp cận rủi ro nhằm xác định, kiểm soát, giảm thiểu tổn thất, phân tích và dự báo các vấn đề rủi ro tiềm ẩn và lên kế hoạch giải quyết. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 12 triệu đến 15 triệu mỗi tháng.

Chuyên gia thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế đang là một vị trí rất hot trong lĩnh vực ngân hàng. Các công việc khác nhau, tùy thuộc vào sự phát triển của thương mại quốc tế, chuyên cung cấp và thanh toán các dịch vụ quốc tế, chẳng hạn như chuyển tiền, khách hàng phát hành. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 6 triệu đến 8 triệu mỗi tháng.

TÌM HIỂU THÊM: Cùng tìm hiểu mức lương Techcombank cao nhất trong hệ thống ngân hàng trong nước

Nhân viên kiểm toán nội bộ

Kiểm toán viên nội bộ là một vị trí không thể thiếu trong các ngân hàng. Họ có trách nhiệm tìm ra những sai sót trong hoạt động kinh doanh của công ty, tư vấn và đưa ra lời khuyên cho ban lãnh đạo về các giải pháp quản lý rủi ro. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 15 triệu đến 18 triệu mỗi tháng.

Chuyên gia phân tích tài chính

Chuyên viên phân tích tài chính có nhiệm vụ tổng hợp và phân tích thông tin tài chính, nắm bắt xu hướng, đưa ra dự báo, lập báo cáo kinh doanh, báo cáo tài chính,… nhằm tư vấn tài chính cho Ban lãnh đạo, Khách hàng. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 10 triệu đến 12 triệu mỗi tháng.

Nhân viên tín dụng ngân hàng

Cán bộ tín dụng có nhiệm vụ tìm nguồn cho khách hàng có ý định và nhu cầu vay vốn, hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đánh giá, thẩm định khả năng vay vốn và thực hiện các thủ tục vay vốn của người đi vay. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 26,5 triệu mỗi tháng.

THAM KHẢO THÊM: Tiết lộ mức lương của kiểm soát viên ngân hàng Việt Nam

Cố vấn đầu tư

Cố vấn đầu tư là một trong những vị trí được nhiều ứng viên quan tâm, với công việc cốt lõi là chuyên về các tổ chức tài chính. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 10 triệu một tháng.

Bảng tổng hợp lương nhân viên Vietcombank - Ảnh 2
Lương ngân hàng Vietcombank

Nhân viên bán hàng qua điện thoại

Nhân viên telesales tiến hành bán hàng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng qua điện thoại. Thu nhập của vị trí này chủ yếu nhờ phần trăm thu nhập, thưởng theo chỉ tiêu. Mức lương trung bình cho vị trí này sẽ dao động 3 đến 5 triệu một tháng.

TÌM HIỂU THÊM: Nhân viên ngân hàng là gì? Cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Người lao động

Các nhà điều hành giám sát chi nhánh của ngân hàng để đảm bảo rằng các chính sách nội bộ tuân thủ các quy tắc chung và các giao dịch diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Mức lương trung bình cho vị trí này nằm trong khoảng 8 triệu đến 10 triệu mỗi tháng.

Có thể thấy, Vietcombank được coi là cơ quan thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người lao động muốn ứng cử trong lĩnh vực ngân hàng. Thu nhập trên trung bình 30 triệu / người / tháng. Đây là một mức thu nhập rất tốt. Tuy nhiên, giữa các chi nhánh và ngân hàng khác nhau cũng có sự khác biệt, mỗi nhân viên nhận một mức lương khác nhau.

THAM KHẢO THÊM: Từ năm 2021 trở đi, lương của người lao động có thay đổi gì không? [UPDATE]

Hi vọng những chia sẻ hữu ích của NewsTimviec sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về mức lương của nhân viên Vietcombank để có được định hướng nghề nghiệp trong tương lai và mức lương như mong muốn. Đây là thông tin quan trọng không thể bỏ qua khi bạn chuẩn bị học tập hay ứng tuyển vào lĩnh vực ngân hàng.

READ  Bật mí 3 cách đầu tư tiền hiệu quả khởi động 2021 đầy tài lộcVNDIRECT | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud