Tổng hợp một số lời phát biểu chia tay đồng nghiệp ấn tượng | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Sau một thời gian làm việc và ở lại công ty, dù vì lý do gì, chúng ta cũng nên chào tạm biệt đồng nghiệp bằng vài lời. Không cần cầu kỳ, màu mè, chỉ cần chân thành là bạn đã có thể để lại ấn tượng tốt trong lòng đồng nghiệp. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn rời đi và để lại cuộc gọi cho đồng nghiệp, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nói lời tạm biệt với một đồng nghiệp trước khi rời khỏi nơi làm việc lại quan trọng?

Tại sao nói lời tạm biệt với một đồng nghiệp trước khi rời khỏi nơi làm việc lại quan trọng?

Tại sao nói lời tạm biệt với một đồng nghiệp trước khi rời khỏi nơi làm việc lại quan trọng?

Trong cuộc sống, vẻ ngoài của bạn có thể không gây ấn tượng với nhiều người, nhưng để lại có thể tạo ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ngay cả trong công việc, dù bạn nghỉ việc hay vì một lý do nào đó mà rời đi, hãy tạo ấn tượng tốt trong lòng đồng nghiệp.

Vì vậy, anh luôn chọn cách ra đi trong im lặng hoặc không nói lời từ biệt. Không cần quá xuề xòa, trang trí công phu, vài dòng nhắn tin, vài câu chúc mừng cũng đủ để người đồng nghiệp cũ lưu giữ hình ảnh đẹp nhất của mình. Không chỉ vậy, những lựa chọn trong tương lai của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến những đồng nghiệp cũ của bạn. Vì vậy, đừng để những “thất vọng” về quá khứ làm ảnh hưởng đến tương lai rộng mở đang ở phía trước.

READ  Môi trường làm việc Unilever | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Tóm tắt 25+ lời cảm ơn tốt trong công việc

Để so sánh, cấu trúc cuộc gọi thoát của đồng nghiệp

Nhiều người chia sẻ rằng họ gặp khó khăn khi diễn đạt tình cảm, cảm xúc bằng lời. Đặc biệt là trong những trường hợp có thể gây xúc động, buồn bã, tiếc nuối,… chẳng hạn như nói lời chia tay với những đồng nghiệp cũ đã ở bên và giúp đỡ mình. Tuy nhiên, bạn cũng không phải lo lắng quá. Hãy ghi nhớ cấu trúc cơ bản sau và tìm ra cấu trúc phù hợp nhất với tình huống cá nhân của bạn:

Cấu trúc của bài phát biểu chia tay công ty

  • Chúng tôi cảm ơn cấp trên trực tiếp, các đồng nghiệp trong cùng bộ phận, các phòng ban liên quan và đội ngũ của công ty vì sự giúp đỡ và tận tâm của họ.
  • Trực tiếp nêu vấn đề tạm dừng việc làm (Có thể nêu lý do tiếp tục học, định hướng mới, du học, … hay không).
  • Tôi muốn mọi người đều có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và công ty đang phát triển mỗi ngày.
  • Tạm biệt và cảm ơn bạn.

Một số ví dụ về cuộc gọi thoát cho đồng nghiệp

Sử dụng cấu trúc trên, bạn có thể phát triển một tuyên bố cụ thể và phù hợp cho chính mình như sau:

Tuy thời gian làm việc của tôi ở công ty không dài nhưng cũng đủ hiểu nhiều hơn. Cảm ơn các bạn đã động viên, chia sẻ và ủng hộ. Xin chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.
READ  [Hé lộ] Top 5 mẫu giấy xác nhận công tác phổ biến nhất 2021 | Nttworks.vn
Chúng ta đã từng là một gia đình, một tập thể gắn bó với nhau trong suốt một năm qua. Dù không còn phấn đấu dưới một mái nhà nhưng họ là gia đình, là bạn bè và là những người đồng đội yêu quý. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
Trải nghiệm làm việc tại công ty… là một kỷ niệm đẹp trong những giờ làm việc của tôi. Tôi rất trân trọng và biết ơn sự yêu mến và ủng hộ của mọi người dành cho tôi.
Gần đây, mọi người trong công ty khiến tôi cảm thấy khác lạ. Vui có, buồn có, giận có, yêu có. Tuy nhiên, xin cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi trưởng thành và phát triển. Xin kính chúc toàn thể quý công ty luôn mạnh khỏe, thành công, ngày càng lớn mạnh và phát triển.

👉 Xem thêm: 20+ lời chúc hay và ý nghĩa nhất khi chuyển công việc cho đồng nghiệp

Cách chào tạm biệt đồng nghiệp

Cách chào tạm biệt đồng nghiệp

Cách chào tạm biệt đồng nghiệp

Không phải ai cũng đủ tự tin để nói những lời tình cảm, nhất là trong những tình huống xúc động như rời bỏ đồng nghiệp, doanh nghiệp cũ. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình huống tương tự, hãy chọn một trong những cách dễ dàng sau:

  • Gửi tin nhắn, e-mail cho các đồng nghiệp thân thiết, các phòng ban, đội nhóm trong công ty.
  • Hãy làm một vài món quà nhỏ cho đồng nghiệp của bạn với lời nhắn tạm biệt bên trong.
  • Mở một bữa tiệc chia tay nho nhỏ để xua tan đi không khí căng thẳng, buồn bã khi ngỏ lời chia tay đồng nghiệp.
READ  Trọn Bộ Tài Liệu Digital Marketing Hot Nhất 2021 | Nttworks.vn

Chia tay đồng nghiệp và những nhóm bạn đã gắn bó trước đây là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, chúng ta phải có những lựa chọn tốt nhất cho tương lai của mình. Chúng tôi hy vọng những cuộc gọi chia tay trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn về những lựa chọn và dự định tương lai của mình. Đừng quên tham khảo Jobsgo..vn để biết thêm thông tin và cơ hội việc làm hấp dẫn.

👉 Xem thêm: Tổng hợp 35+ câu nói hay về đồng nghiệp nơi công sở

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud