Tổng hợp mẫu giấy nhận xét thực tập chuẩn nhất 2021 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Giấy xác nhận thực tập là kết quả quá trình thực tập của sinh viên, là căn cứ để nhà trường xét tốt nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng của tài liệu này, 123job sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu nhận xét thực tập cuối năm 2021 chuẩn nhất.

Sau 4 năm học tập chuyên sâu trên giảng đường đại học, mỗi sinh viên đều mong muốn được thực tập đúng chuyên ngành vào đúng cơ quan, công ty. Đặc biệt, những nhận xét, đánh giá của cơ quan thực tập về đơn vị thực tập sẽ giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và rút ra bài học cho bản thân. Đánh giá thực tập là một trong những điều cần có trong đơn xin việc tốt nghiệp. Vì vậy, mẫu nhận xét bài thực hành rất quan trọng, hãy cùng 123work khảo sát các mẫu nhận xét cuối bài dưới đây nhé!

I. Mẫu Nhận xét Thực hành Cuối cùng Chung cho các Khu vực

Phiếu nhận xét thực hành cuối kỳ là một ví dụ về nhận xét khi một sinh viên hoàn thành khóa thực tập. Nội dung chủ yếu đưa ra các đánh giá, nhận xét về chuyên môn, kỹ năng và thái độ của học sinh. Kết quả được ghi trong báo cáo thực tập cũng có ảnh hưởng một phần nhận xét luận án và bằng cấp của sinh viên. Vì vậy, bạn cần hết sức chú ý phát huy hết năng lực của mình để nhận được phản hồi về cách luyện tập mà mình mong muốn.

READ  Digital Marketing là gì? Những kiến thức về Digital Marketing bạn cần biết! | Nttworks.vn

1. Chứng chỉ hành nghề

Sau thời gian thực tập, tổ chức cấp giấy chứng nhận thực tập cho sinh viên của mình. Trước hết, tài liệu này cần có người giám sát thực tập hoàn thành, công ty thực tập, địa chỉ, điện thoại liên lạc, lĩnh vực và trường học nơi sinh viên đang theo học… Ngoài ra, tài liệu phải cung cấp mức độ trúng tuyển. tổng quan thực hành Trên thang điểm 10 dựa trên thành tích của từng học sinh. Vì vậy, muốn đạt điểm cao, các em cần cố gắng phát huy thế mạnh, thuộc tính và kỹ năng mềm của kiến ​​thức.
Nếu bạn đã hoàn thành kỳ thực tập nhưng vẫn chưa có chứng chỉ này thì kỳ thực tập đó trở nên vô nghĩa. Điều này không chỉ cản trở việc tốt nghiệp mà còn ảnh hưởng đến những lần xin việc khó sau này. Vì vậy, nếu bạn là sinh viên năm cuối, bạn cần hết sức lưu ý về giấy xác nhận thực tập, tổng quan thực hành công ty, xí nghiệp hoặc trường học nơi bạn đang thực tập.
Mẫu xác nhận thực tập để bạn tham khảo:

biểu mẫu phê duyệt thực hành

Đơn chấp thuận thực tập

2. Notepad để đánh giá kết quả của bài thực hành cuối cùng

Phiếu nhận xét đánh giá kết quả thực tập cuối khóa cùng với giấy chứng nhận thực tập cũng là cơ sở để đánh giá quá trình thực tập của sinh viên. Phiếu nhận xét này chứa các nhận xét của học viên và gia sư thực hành nhận xét mẫu. Tài liệu này bao gồm các đánh giá về kiến ​​thức chuyên môn, hiểu biết về việc tuân thủ các quy định của cơ quan, phẩm chất và các kỹ năng khác. Dựa trên cơ sở này, nhà trường quyết định có tốt nghiệp hay không, do đó tổng quan thực hành cần được đánh giá một cách chính xác và khách quan nhất có thể.

Phiếu đánh giá thực tập để bạn tham khảo:

Hình thức đánh giá kết quả thực tập cuối khóa

Hình thức đánh giá kết quả thực tập cuối khóa

II. Biểu mẫu tổng quan về thực hành công ty

Sau thời gian thực tập tại cơ quan, công ty, xí nghiệp, bạn sẽ nhận được phiếu đánh giá thực tập của đơn vị nơi bạn làm việc. Sau đó, bạn sẽ cung cấp cho trường bản đánh giá về kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng làm việc của bạn. Không chỉ dừng lại, giấy tổng quan thực hành Nó cũng được coi là một phần bằng chứng quý giá trong đơn xin việc. Ví dụ Mẫu thư phản hồi của học viên Học viện Tài chính giúp họ có thêm cơ hội được lựa chọn với điểm cộng thực tập.

READ  Tổng hợp mức lương nhân viên ngân hàng Vietcombank | Nttworks.vn

1. Ứng tuyển vào phiếu nhận xét của công ty thực tập

Để viết một phiếu nhận xét thực tập Tiêu chuẩn tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được. Tất nhiên, người biên tập mắc một số lỗi nhỏ, nhưng điều đặc biệt quan trọng là cần lưu ý các yêu cầu sau:

  • Thông tin cơ bản của bạn.
  • Thông tin chi tiết về công ty nơi bạn đã thực tập, địa chỉ, vị trí mặt bằng, công việc được giao, nơi thực tập tại đơn vị.
  • Nội dung thực hành, địa điểm thực hành.
  • Lập danh sách các công việc hoặc nhiệm vụ bạn đã làm trong thời gian thực tập.
  • Vâng tổng quan thực hành đạo đức làm việc, trình độ chuyên môn của người giám sát và đánh giá mức độ thực hiện công việc được giao.
  • Bản thực tập, chữ ký xác nhận.

2. Tổng quan về mô hình công ty số 1 thực hành

Ví dụ 1- Tổng quan về thực tập tốt nghiệp tại một công ty

Tổng quan về Thực hành Công ty – Mẫu 1

3. Tổng quan về mô hình công ty số 2 thực hành

Ví dụ 2 - Thực hành nhận xét trong công ty

Tổng quan về Thực hành Công ty – Mẫu 2

III. Phiếu nhận xét thực hành của giám thị

Phiếu nhận xét thực hành của giám thị sẽ được mở với thông tin về học viên, bao gồm tên, tuổi, lớp học, trường học và ngành học. Ngoài ra, ngày bắt đầu và ngày kết thúc thực tập của sinh viên phải được ghi rõ trong tài liệu này. Nội dung tổng quan thực hành cũng là phần quan trọng nhất. Tại đây, các nhận xét về quá trình thực tập của sinh viên tại đơn vị được đưa ra dưới sự hướng dẫn của trợ giảng. Phần cuối bài và phần đánh giá có chữ ký của giáo viên, đặc biệt là sinh viên sư phạm Nhận xét về thực tập sinh.

READ  Cách viết CV samsung phần giới thiệu bản thân | Nttworks.vn

như Nhận xét thực hành ngân hàng hoặc nhận xét của học sinh Khi viết nhận xét của gia sư, điều quan trọng cần lưu ý là:

  • Phiếu tổng quan hành nghề phải có đầy đủ quốc hiệu và tiêu ngữ.
  • Đảm bảo ghi các thông tin cơ bản sau vào phần nhận xét, bao gồm: tên và thông tin liên lạc của sinh viên, tên đơn vị thực tập, tên người hướng dẫn, thời gian thực tập, nhận xét của người giám sát.
  • Thực hành đánh giá là tài liệu ảnh hưởng rất nhiều đến công việc sau này của học sinh. Vì vậy, nội dung trình bày phải ngắn gọn, rõ ràng nhằm đánh giá chính xác nhất khả năng và kết quả học tập của học sinh.
  • Ngôn ngữ sử dụng phù hợp với nội dung, dễ hiểu, rõ nghĩa. Không sử dụng ngôn ngữ hoa mỹ, ẩn dụ, cường điệu.

Nhận xét thực tập của giảng viên mẫu dành cho bạn:

Phiếu nhận xét thực hành của giám thị

Phiếu nhận xét thực hành của giám thị

IV. Mẫu nhận xét cuối kỳ thực hành bằng tiếng Anh

Đất nước đang trong quá trình hội nhập và phát triển với số lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài. Thay vì lựa chọn thực tập tại công ty trong nước, nhiều sinh viên chọn thực tập tại công ty nước ngoài để học tập, tìm hiểu trong môi trường làm việc mới. Nhưng dù tập ở đâu thì bạn cũng không được quên tờ giấy tổng quan thực hành về đơn vị nơi bạn làm việc. Vì chỉ có chứng chỉ này thì quá trình thực tập của bạn mới có giá trị và được nhà trường cũng như xã hội công nhận.

Việc thực tập tại một công ty nước ngoài còn tương đối mới nên không phải ai cũng có thể chuẩn bị được hồ sơ ví dụ về một nhận xét thực hành cuối cùng bằng tiếng Anh chuẩn. Để giải quyết vấn đề này, tôi xin đưa ra một ví dụ về nhận xét thực tập bằng tiếng Anh:

Thực hành dạng tổng quan bằng tiếng Anh

Mẫu nhận xét cuối kỳ thực hành bằng tiếng Anh

V. Kết luận

Giấy tổng quan thực hành Đây là một kỷ lục về tất cả công việc khó khăn của bạn. Ngoài ra, nó còn là nền tảng vững chắc giúp bạn tìm được việc làm trong tương lai. Vì vậy, bạn nên theo dõi kỹ loại giấy tờ này khi hoàn thành khóa thực tập tại đơn vị. Cho đến khi cuộc họp ở các bài viết sau 123 hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud