Tổng hợp mẫu CV xin việc kế toán đẹp nhất | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Những lời khuyên dưới đây dành cho các chuyên gia CV trực tuyến 365 được cho là chìa khóa vàng giúp bạn điền mẫu sơ yếu lý lịch kế toán nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể nắm được mọi vị trí mình muốn trong tầm tay. Tìm ra ngay bây giờ!

CV xin việc

1. Cách viết CV xin việc kế toán “đánh bật” bất kỳ nhà tuyển dụng nào

Không chỉ cần có một mẫu CV kế toán hay và ấn tượng nếu nó chỉ đơn giản là cung cấp cơ bản tất cả các yếu tố mà nhà tuyển dụng mong muốn trong bản mô tả công việc. CV xin việc hồ sơ của bạn, nhưng điều quan trọng là nó phải thể hiện được tính cụ thể của nó, giúp nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn được những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí cần tuyển dụng.

Mẹo về cách viết một kế toán cho một sơ yếu lý lịch

Bạn có thể tham khảo để chủ nhân của mình lấy điểm dễ dàng hơn tràHoàn thành sơ yếu lý lịch tiếp theo của bạnkết án Xuống đây.

1.1. Thông tin cá nhân

Thêm thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Gmail. Đây là thông tin tóm tắt về bạn sẽ giúp nhà tuyển dụng dễ dàng nhận ra bạn và liên hệ với bạn nếu cần. Vì vậy, bạn chỉ nên trình bày ngắn gọn, đầy đủ và chính xác nhất có thể trong phần này. Phần này áp dụng cho cả hai CV quản lý nhân sự, CV quản trị văn phòng, Nhập dữ liệu CV và các CV khác trong lĩnh vực này.

Một lưu ý nhỏ là bạn cần đảm bảo những thông tin như số điện thoại hay tài khoản Gmail là thông tin thường xuyên sử dụng.

1.2. Mục tiêu nghề nghiệp

Nên hạn chế cắt mục tiêu nghề nghiệp trong CV với một đoạn văn, dài khoảng 150-200 từ, để nội dung ngắn gọn và súc tích nhất có thể. Khi trình bày các mục tiêu, bạn phải chỉ ra các mục tiêu chung của công ty được ứng tuyển.

Hãy nói rõ cho nhà tuyển dụng biết bạn đang tìm kiếm điều gì trong tương lai, bạn muốn làm việc ở vị trí kế toán của công ty như thế nào. Điều này khẳng định rõ ràng ngành nghề, công việc mà bạn đang ứng tuyển.

1.3. Trình độ học thuật

Học vấn là một phần mà bạn có thể chứng minh trình độ và kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực kế toán. Vì vậy, hãy cung cấp nó dưới dạng một danh sách. Khoảng không quảng cáo này nên chứa những yếu tố nào? Trình độ học vấn trong CV ấn tượng?

READ  Vai trò của thị trường tài chính đối với sự phát triển của nền kinh tế | Nttworks.vn

Đây là những chứng nhận và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của bạn theo thứ tự thời gian cụ thể. Tốt nhất bạn nên liệt kê từ gần nhất đến xa nhất để nhà tuyển dụng dễ dàng nhận thấy kiến ​​thức của bạn liên quan đến lĩnh vực kế toán như thế nào.

>> Xem thêm: CV công việc Quản trị viên

1.4. Kinh nghiệm làm việc

Bạn không cần phải liệt kê hoặc ghi lại tất cả công việc trước đây trong phần Kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, bạn nhất định phải ghi lại đầy đủ và cụ thể những việc bạn đã làm bằng kiến ​​thức kế toán của mình.

Phần kinh nghiệm làm việc trong CV bằng chứng thuyết phục, đặc biệt là các số liệu, là điều cần thiết. Vì kế toán là một nghề thường xuyên tiếp xúc với những con số nên nếu xảy ra sai sót nhỏ thì hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng. Do đó, áp lực công việc trong ngành kế toán khá cao. Nhiệm vụ của bạn là cho họ thấy kinh nghiệm làm việc, tinh thần làm việc và sự căng thẳng của bạn. Đừng quên, nói những con số trong CV Nó là một vũ khí cực kỳ lợi hại và bạn nên biết cách sử dụng nó để có được kinh nghiệm làm việc ấn tượng.

1.5. Kỹ năng

Cũng như các lĩnh vực khác, cần rèn luyện một số kỹ năng nhất định từ kỹ năng cơ bản đến trình độ chuyên môn sở hữu. Kế toán cũng như các ngành khác, bạn hãy thể hiện trong CV thế mạnh của mình trong việc sử dụng các kỹ năng làm việc như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng văn phòng, đặc biệt kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng tư duy logic là không thể thiếu trong lĩnh vực kế toán.

1.6. Các hoạt động ngoại khóa

Như đã đề cập ở trên, không xem xét các hoạt động ngoại khóa hoặc kinh nghiệm làm việc ngoài chuyên môn kế toán. Tuy nhiên, dù có bao nhiêu trường đại học tham gia hoạt động trong lĩnh vực này, bạn cũng khó có thể nộp CV bị động vì nó quá sơ sài. phần thông tin bổ sung trong CV Nó cũng đặc biệt quan trọng và hiệu quả nếu bạn biết cách tận dụng nó. Vậy bạn giải quyết vấn đề này như thế nào?

– Hãy chọn những hoạt động ngoại khóa mà bạn đã từng tham gia, nhưng chúng phải là những hoạt động nổi bật. Vui lòng chọn và chỉ thêm 1 hoặc 2 hoạt động. Lưu ý rằng bạn đang đóng vai trò là người quản lý các hoạt động và sắp xếp các hoạt động này. Bởi với kinh nghiệm này, một nhà tuyển dụng kế toán nhận thấy bạn là người chịu được áp lực tốt và có thể tổ chức công việc “rối ren” trong lĩnh vực kế toán.

READ  Chia sẻ cách viết kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới ở CV | Nttworks.vn

– Kiểm tra sở thích trong CV liên quan đến thể thao. Các nhà quản lý thường thích khi nhân viên của mình có tính thể thao, vì điều đó chứng tỏ rằng nhân viên cũng có sự khích lệ và động viên đồng nghiệp.

– Chúng tôi nói về kinh nghiệm làm việc như thu tiền nhân viên, ghi sổ kho, đăng ký sản phẩm, … nếu bạn vẫn đang là sinh viên kế toán bán thời gian. Đây đều là những công việc liên quan đến chuyên ngành kế toán mà bạn đang ứng tuyển. Nhà tuyển dụng cũng nhìn vào điều này để đánh giá khả năng làm việc của bạn với những con số.

Kiểm toán kế toán

2. Một số điểm cần lưu ý khi nộp mẫu sơ yếu lý lịch kế toán

Viết một bản sơ yếu lý lịch kế toán hoàn chỉnh đồng nghĩa với việc bạn nắm trong tay chìa khóa thành công trong việc chinh phục nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, để giúp cho bộ hồ sơ xin việc của bạn được hoàn thiện hơn, bạn cũng nên chú ý những nội dung sau:

Một số điểm cần lưu ý khi nộp mẫu sơ yếu lý lịch kế toán

2.1. Sử dụng các từ nổi bật

Ngôn từ là một trong những điều kiện và yếu tố được nhà tuyển dụng chú ý khi đọc CV. Vì vậy, hãy chọn những từ nổi bật có thể nhấn mạnh tính cách và kỹ năng của bạn. Bạn có thể sử dụng gạch chân, viết hoa hoặc bôi đen để làm cho thông tin bạn muốn được đánh dấu bằng chữ in nghiêng để làm cho việc nhấn mạnh hiệu quả hơn.

2.2. Sử dụng các câu ngắn

Một trong những yêu cầu tối thiểu đối với CV là logic liên câu, bạn có thể không giỏi văn chương khi kế toán khô khan nhưng bạn cũng cần tỉ mỉ, ngắn gọn và sinh động nhất có thể khi trình bày các câu trong CV.

Ngoài ra, các vấn đề về chính tả, ngữ pháp luôn phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, tuân theo các quy tắc về dấu câu. Và hãy nhớ rằng tất cả những gì bạn cần làm để ghi điểm trong sơ yếu lý lịch kế toán là chọn những thông tin thực sự nổi bật, và viết nó ra thật ngắn gọn.

>> Xem thêm: CV Logistics

2.3. Sử dụng ngôn ngữ đơn giản trong CV tiếng Anh của bạn

Vì bạn không phải là người bản xứ, đừng ép bản thân sử dụng nó CV bằng tiếng anh Thông thạo như người địa phương. Sử dụng ngôn ngữ phức tạp hoặc đánh bóng nó khiến nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đang thể hiện kỹ năng của mình hoặc quá tự tin.

Ngoài ra, tốt hơn hết là không sử dụng đại từ nhân xưng ở ngôi thứ nhất trong CV kế toán viết bằng tiếng Anh. Đây là nguyên tắc bất biến vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng biết.

Vì bản chất của sơ yếu lý lịch là về bản thân bạn, mọi thứ trong đó là mặc định dành cho bạn. Nếu bạn không biết những điều cơ bản nhất, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không hài lòng về bạn một chút nào, nhất là khi đi xin việc ở các công ty nước ngoài, họ là người hiểu rõ nhất ngôn ngữ của bạn. Nếu bạn sử dụng những từ quá tự hào, nó sẽ khiến bạn nhận thức được điểm yếu của mình.

READ  End To End là gì? Vai trò và đặc điểm của quy trình đầu cuối | Nttworks.vn

2.4. Tích hợp phương pháp kế toán vào CV của bạn

Có thể nói, niêm yết là bí quyết giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Khi liệt kê, lưu ý, bắt đầu bằng động từ, dạng, cách chia đều. Nói chung, mọi thứ nên giống nhau. Điều này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hiểu nhanh chóng và chính xác những gì bạn muốn và cần.

Việc làm kế toán – kiểm toán tại Hà Nội

Tải ngay mẫu CV kế toán từ Timviec365.vn, bạn đã biết chưa?

3. Tải mẫu CV kế toán từ Timviec365.vn, bạn đã biết chưa?

Timviec365.vn không chỉ được biết đến như một website tìm kiếm việc làm hàng đầu hiện nay mà còn là website cung cấp hàng nghìn mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp theo các ngôn ngữ và ngành nghề như: CV dịch vụ khách hàng, CV ngân hàng, CV xin việc Thống kêCV tư vấn, CV kinh doanh… và tất nhiên không thể thiếu một ngành hot nhất hiện nay – kế toán. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo và tải xuống một mẫu CV kế toán hay trực tiếp trên trang Timviec365.vn bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập trang chủ CV trực tuyến 365 tác giả Timviec365.vn

Tại giao diện trang chủ, bạn bấm vào mục CV, sau đó bấm vào danh mục “CV theo hoạt động” và chọn “Kế toán”.

Bước 2: Tạo CV xin việc kế toán

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể kéo xuống dưới để lựa chọn mẫu sơ yếu lý lịch kế toán phù hợp nhất với sở thích của mình.

Ghi chú: Khi bạn đặt chuột vào giữa mẫu CV, hai mục sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn Xem trướcSử dụng mẫu nàynếu bạn muốn tham khảo nó trước khi sử dụng, hãy nhấp vào mục Xem trước Được rồi, và nếu bạn cảm thấy thực sự hài lòng với mẫu sơ yếu lý lịch này, hãy nhấp vào mục Sử dụng các mẫu để bắt đầu quá trình tạo CV trực tuyến trực tiếp cho nghề kế toán của bạn.

Bước 3: Tải CV xin việc kế toán

Khi bạn đã điền xong nội dung của các đề mục trong CV kế toán, hãy nhấp vào nút Lưu CV để lưu thông tin vào CV của bạn.

– Nếu bạn gửi CV trực tiếp, hãy nhấp vào ô “Tải xuống” để in ra sau khi điền và lưu lại. CV giấy Làm hài lòng.

– Để nộp hồ sơ trực tuyến, hãy sao chép liên kết (mẫu cv365.vn/link …), sau đó vào Gmail và gửi liên kết này đến địa chỉ email của nhà tuyển dụng.

Như vậy là quá trình tải CV kế toán của bạn đã hoàn thành chỉ trong 3 bước cực kỳ đơn giản, đơn giản và nhanh chóng. Rất tiện lợi cho những ai đi xin việc ở các công ty nước ngoài đều có thể sử dụng CV tiếng Nhật mẫu, CV bằng tiếng Trung… trên trang web. Với sự trợ giúp của những ngôn ngữ này, việc soạn CV xin việc kế toán công ty nước ngoài không còn quá khó khăn nữa. Bạn nên biết cách tận dụng những tính năng mà Timviec365.vn đã sử dụng để tìm việc làm vũ khí bí mật.

Tìm kiếm một công việc

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, hồ sơ xin việc kế toán của bạn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng, giúp bạn ứng tuyển thành công vào vị trí kế toán ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào.

"); $ ('# load_fb'). addClass ('add_fb');}});

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud