Tổng hợp danh sách các trường khối B trên cả nước | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Dưới đây chúng tôi cập nhật danh sách các trường khối B trên cả nước và thông tin mới nhất về kỳ thi này để các bạn thí sinh học tốt chuẩn bị cho kỳ thi đại học năm 2020.

Khối B gồm những môn thi nào?

Trước khi tìm hiểu các trường khối B, bạn cần biết khối B gồm những môn thi nào. Từ đó chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Đại học khối B. Trước đây, chỉ có 3 môn thi mang ý nghĩa quy về khối B là toán, hóa, sinh … nhưng theo cập nhật từ Bộ GD & ĐT, khối thi này đã được mở rộng để bao gồm nhiều môn thi khác nhau. tăng khả năng tiếp cận của sinh viên. Cụ thể, các tổ hợp khối B như sau:

  • Tổ hợp các môn khối B00: toán, hóa, sinh
  • Tổ hợp môn B01: toán, sinh học, lịch sử
  • Tổ hợp B02 các môn: toán, sinh, địa
  • Tổ hợp B03 các môn: toán, sinh, văn
  • Tổ hợp môn B04: toán, sinh học, công dân
  • Tổ hợp B05 các môn: toán, sinh học, khoa học xã hội
  • Tổ hợp các môn B08: toán, sinh, tiếng anh
READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh | Nttworks.vn

Khi đã biết kết hợp các môn học phù hợp với khả năng của mình, công việc tiếp theo của bạn là tìm trường phù hợp cho mình. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn đăng ký vào trường đại học nào.

danh sáchHọc khối B sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Các trường đại học khối B phía Bắc

Các trường đại học khu vực trung tâm xét tuyển khối B

Danh sách các trường Đại học khối B. Hồ Chí Minh.


Trường nào đến 13 điểm khối B?

Những năm gần đây, khá nhiều trường hạ điểm đầu vào do điểm chuyên môn thấp. Vậy em khối B được 13 điểm thì nên vào trường nào? Các trường đại học khối C có điểm chuẩn thấp phù hợp với những thí sinh có mức điểm này. Bạn có thể tham khảo:

  • Học viện nông nghiệp việt nam: Các môn chính của trường thi vào khối B với 13 điểm như: ngành thú y, ngành bảo vệ thực vật, ngành chăn nuôi thú y… Học viện Nông nghiệp Việt Nam hàng năm thu hút lượng lớn thí sinh dự thi. tuyển dụng. Đặc biệt trong ngành thú y, khoa học thực vật, ngành bảo vệ thực vật.
  • Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế: Trường đào tạo các ngành lâm nghiệp, lâm nghiệp đô thị, nông học, bảo vệ thực vật, v.v. Giá cho tất cả các điểm vào cửa là 13. Đây là mức tương đương với mức sàn. Đối với khối B, tổng điểm này được đánh giá là phù hợp với người có học lực trung bình khá hoặc trung bình khá trở lên.
  • Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên: các ngành có điểm chuẩn cụ thể thấp, chẳng hạn như:
READ  Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh | Nttworks.vn

Chăn nuôi gia súc:

Thuốc thú y:

lâm nghiệp: 14

Canh tác:

Khuyến nông:

Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp:

Nông lâm kết hợp:

Khoa học môi trường:

Nuôi trồng thủy sản: 14

– Hoa và cây cảnh:

Bảo quản và chế biến nông sản:

Công nghệ sinh học:

Quản lý tài nguyên rừng: 14

danh sáchTìm hiểu để chọn trường phù hợp với bạn

Em nên thi trường nào với 18 điểm khối B, 20 điểm khối B?

Để có được 18, 19, 20 điểm khối B, thí sinh có thể lựa chọn rất nhiều ngành. Bạn có thể chọn:

Đại học Mở Tp.: Bạn có thể nộp hồ sơ vào ngành công nghệ sinh học để đạt 18 điểm đầu vào. Là một ngôi trường luôn có chính sách rất tốt để sinh viên học tập và phát triển.

Đại học sư phạm hà nội: Đối với trường nhận học sinh lớp B3 vào chương trình giáo dục có nhu cầu đặc biệt với mức giá tiêu chuẩn từ 19 đến 20 điểm. Vì vậy, thí sinh đạt 20 điểm khối B có thể cân nhắc lựa chọn. Mặc dù hiện nay các ngành học khối B đang khá “hot” nhưng khi tốt nghiệp các ngành học khối B sẽ có rất nhiều cơ hội có việc làm cho các bạn sinh viên. Hiện nay, nhiều học sinh quan tâm đến một số chuyên ngành sư phạm lấy học sinh khối B như:

Đại học sư phạm Thái Nguyên: Trường tuyển sinh khối B với điểm chuẩn từ 17,75–1975 điểm.

READ  Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội | Nttworks.vn

Trên đây là thông tin về khối B và danh sách các trường khối B trên cả nước để thí sinh tham khảo. Chúc bạn may mắn khi chọn được trường phù hợp.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment_ 0 ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3" tiny_news_umbnail 3 tiny "120" resize_umbnail " ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_news_image 0, "resize_mobile_mobile_mobile_dung_size" 0, "resize_mobile_mobile_mobile_mage" mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud