Tổng hợp các mẫu đơn xin nghỉ phép chuẩn nhất 2021 (tải miễn phí) | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Bộ sưu tập các mẫu Tuyên bố kỳ nghỉ chuẩn 2021 như mẫu đơn xin nghỉ phép năm, mẫu đơn xin nghỉ phép bình thường, mẫu đơn xin nghỉ học không lương, mẫu đơn xin nghỉ học và ý kiến ​​đóng góp khi nộp hồ sơ sẽ giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình nộp hồ sơ. Xin nghỉ việc vì lý do bất khả kháng, chẳng hạn như vấn đề của cha mẹ hoặc cá nhân. Tùy theo quy mô và quy định của từng công ty, đơn vị làm việc mà bạn có thể lựa chọn những mẫu đơn xin nghỉ lễ phù hợp.

>> Tham khảo: Cách viết đơn xin nghỉ lễ và một số mẫu đơn xin nghỉ lễ tiêu chuẩn

1. Mẫu đơn xin nghỉ phép năm

Người lao động trong các công ty, xí nghiệp thường được nghỉ 12 ngày, tương đương với 1 ngày nghỉ có lương mỗi tháng. Nếu nhân viên dự định nghỉ phép có lương hoặc muốn kết hợp kỳ nghỉ với du lịch hoặc công việc cá nhân, hãy sử dụng đơn xin nghỉ phép hàng năm xem.

READ  Kế toán bệnh viện là gì? Công việc của kế toán viên tại bệnh viện | Nttworks.vn
làm ơn đừng xin phép
Đơn xin nghỉ phép năm bình thường năm 2021

Ý kiến ​​về mẫu đơn xin nghỉ phép năm

 1. Nhân viên phải điền đầy đủ các thông tin liên quan đến bộ phận xét duyệt nghỉ phép; thông tin cá nhân như tên, bộ phận và số điện thoại liên lạc trong trường hợp có sự cố khi đi nghỉ. Ví dụ: Dear Sir / Madam! Ban Giám đốc XYZ, Phòng Hành chính – Nhân sự. Tôi là: Phạm Minh Lâm, Chức vụ: Chuyên viên Tiếp thị Nội dung, Phòng Tiếp thị, ĐT: 0912345678
 2. Lý do xin nghỉ cần được nêu rõ ràng, ngắn gọn, tránh dài dòng nhưng vẫn đủ thông tin và thuyết phục. Ví dụ: Tôi đi hưởng tuần trăng mật với chồng mới cưới, tôi xin phép ban giám đốc công ty cho phép tôi được nghỉ 04 ngày. Người lao động có thể thỏa thuận với người sử dụng lao động để nghỉ hàng năm thành nhiều lần hoặc định kỳ 3 năm một lần. Khi nghỉ phép năm nếu người lao động đi đường bộ, đường thủy, đường sắt trên 2 ngày thì được cộng thêm thời gian đi lại từ ngày thứ 3.
 3. Người làm đơn phải ghi rõ công việc được chuyển giao và người nhận công việc.

2. Mẫu đơn xin nghỉ việc.

Để lại đơn đăng ký Nó thường được sử dụng trong trường hợp nhân viên xin nghỉ ngắn ngày. Ví dụ, đi đám cưới, đám tang, nghỉ phép cá nhân ngắn ngày hoặc đột xuất, …

Xin đừng ngần ngại xin phép
Đơn xin nghỉ việc bình thường

Nhận xét khi gửi đơn xin nghỉ học thông thường

 1. Nhân viên phải điền đầy đủ các thông tin liên quan đến bộ phận xét duyệt nghỉ phép; Thông tin cá nhân như tên, phòng ban và số điện thoại liên lạc phòng khi có sự cố đang đi nghỉ. Ví dụ: Thưa ông, Ban Giám đốc Công ty XYZ, Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng phòng Marketing. Tôi là: Đặng Minh Đăng, Chức vụ: Chuyên viên Digital Marketing, Phòng Marketing, ĐT: 0912345678
 2. Trong đơn xin nghỉ phải ghi rõ trong đơn xin nghỉ phép bao nhiêu ngày, thời gian bắt đầu nghỉ và thời gian trở lại làm việc. Ví dụ: Tôi muốn ban giám đốc công ty, trưởng phòng HR-NS và trưởng phòng marketing (09/07 đến 10/07/2021) nghỉ việc.
 3. Tùy theo quy định và quy mô của từng công ty, người lao động có thể nộp hồ sơ trực tiếp, gửi qua email, Skype, Zalo hoặc bất kỳ hình thức nào thay vì nộp trực tiếp.

3. Đơn xin nghỉ việc dài hạn không lương.

Đơn xin nghỉ phép dài hạn không hưởng lương thường được sử dụng khi người lao động đã kết thúc thời gian nghỉ phép năm nhưng có nhu cầu xin nghỉ phép dài hạn không lương do có việc đột xuất hoặc việc riêng cần giải quyết.

Bạn có muốn xin phép không?
Đơn xin nghỉ không lương

Lưu ý nếu bạn đang đăng ký một kỳ nghỉ dài không lương

 1. Nhân viên phải điền đầy đủ thông tin liên quan đến bộ phận xét duyệt nghỉ phép như công ty, cơ quan, đơn vị, …; Thông tin cá nhân như tên, phòng ban và số điện thoại liên lạc phòng khi có sự cố đang đi nghỉ. Ví dụ: Thưa ông, Ban Giám đốc Công ty XYZ, Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng phòng Kỹ thuật. Tôi tên: Lý Minh Hải, chức vụ: thợ điện, phòng kỹ thuật, ĐT: 0912345678
 2. Nêu rõ lý do nghỉ việc, lý do càng chính xác và hợp lý thì đơn xin nghỉ lễ càng dễ khiến bạn hài lòng và phê duyệt.
 3. Để làm việc trong thời gian nghỉ phép, người lao động phải ghi rõ họ tên, chức vụ, bộ phận và thông tin chi tiết của người thay thế.
 4. Nhân viên cũng nên ghi rõ chi tiết công việc thuyên chuyển. Càng chi tiết, thành viên dự khuyết càng dễ thực hiện và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phê duyệt.

4. Mẫu đơn xin nghỉ học

Mẫu đơn này được sử dụng nếu người đăng ký kỳ nghỉ vẫn còn là sinh viên.

Vui lòng không xin phép học
Mẫu đơn xin nghỉ học chuẩn

Ý kiến ​​về đơn xin nghỉ học

 1. Người nộp đơn phải nhập các thông tin cá nhân như tên, lớp học và thông tin chi tiết về Bộ phận Tuyển sinh và Kiểm tra. đơn xin nghỉ học. Ví dụ: Kính gửi: Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Công tác sinh viên, Trưởng phòng học … Tôi tên là: Lý Minh Tiến, sinh viên lớp: Điện, Khoa Công trình, ĐT: 0912345678
 2. Người nộp đơn phải ghi rõ số ngày nghỉ học, thời gian bắt đầu nghỉ lễ và thời gian đi học trở lại. đơn xin nghỉ học. Ví dụ: Tôi xin trình bày này kính đề nghị Ban Giám đốc Công ty ABC cho phép tôi nghỉ từ ngày 01/07/2021 đến 02/07/2021.
 3. Trong đơn xin nghỉ phép, người làm đơn cần cam kết trở lại trường học khi kết thúc thời gian nghỉ phép. Ví dụ: Tôi cam kết sẽ trở lại trường học bình thường khi kỳ nghỉ kết thúc.
 4. Lý do xin nghỉ cần được nêu rõ ràng, ngắn gọn, tránh dài dòng nhưng vẫn đủ thông tin và thuyết phục. Ví dụ: Nguyên nhân: Tôi bị sốt cao nên phải đến bệnh viện khám. Để đảm bảo sức khỏe, tôi đã xin phép ban giám hiệu, phòng ABC và cô giáo XYZ tại gia cho phép tôi được nghỉ một ngày để đến bệnh viện.

Đây là phần tóm tắt Để lại đơn đăng ký Năm 2021 Thông tin mới nhất và những lưu ý khi viết đơn xin nghỉ lễ cho cả người đi làm và sinh viên. Mẫu đơn xin nghỉ lễ năm 2021 phù hợp với những ai có nhu cầu xin nghỉ phép ngắn hạn vì mục đích cá nhân hoặc vì lý do bất khả kháng. Hy vọng rằng mẫu đơn xin nghỉ lễ năm 2021 và lưu ý rằng TopCV đề nghị này giúp tạo thuận lợi cho quá trình nộp đơn xin nghỉ lễ và có thể gửi một mẫu đơn chuyên nghiệp, tiết kiệm cho cả nhà tuyển dụng và công ty và thời gian đi học.

Nội dung thuộc bản quyền của TopCV.vn, được bảo vệ bởi luật bản quyền DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung của trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud