[Tổng hợp] Các công ty nước ngoài lớn tại TPHCM bạn không nên bỏ qua | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng. Ngoài ra còn có nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty nước ngoài hoạt động. Đó là lý do tại sao có rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đang muốn liên doanh với các công ty nước ngoài tại TP.

Các công ty lớn của nước ngoài tại TP.

Đầu tiên bạn cần hiểu công ty nước ngoài là gì? Đây là các loại hình kinh doanh có yếu tố nước ngoài. Hay nói một cách đơn giản, đây là những công ty có vốn đầu tư phi chính phủ.

Công ty TNHH Visingpack cho ngành bao bì

Công ty có địa chỉ: Lô C1 / I, Đường 2F, Khu C, Khu Công nghiệp Vĩnh Lôc, Quận Bình Chân, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Công nghiệp Bao bì Visingpack được chính thức thành lập năm 2001 với 100% vốn đầu tư nước ngoài (Singapore). Công ty là nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực bao bì tại nước ta.

READ  4 cách trả lương trong doanh nghiệp | Nttworks.vn

Ngày nay, Visingpack được trang bị đội ngũ máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để cung cấp các loại bao bì giấy tốt nhất trên thị trường. Cụ thể, nó cũng là một công ty nước ngoài chuyên nghiệp. Visingpack chắc chắn là môi trường hoàn hảo dành cho bạn.

Các công ty lớn của nước ngoài tại TP.

Các công ty lớn của nước ngoài tại TP.

Công ty TNHH Aon Việt Nam

Địa chỉ kinh doanh: Số 207A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. AON có đại diện tại Việt Nam từ năm 1993 và là công ty môi giới bảo hiểm hàng đầu cả nước và TP.HCM. Công ty, với gần 30 năm kinh nghiệm, cho đến nay đã chiếm 47% thị phần. Đặc biệt, Công ty TNHH Aon Việt Nam còn được coi là nhà môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm lớn nhất nước ta.

AON cung cấp các sản phẩm sau: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bảo hiểm kinh doanh, v.v. Nếu bạn là một người giỏi về kỹ năng tư vấn, thuyết phục và giao tiếp thì đây chính là nó. Đây là môi trường phù hợp với bạn.

👉 Xem thêm: Môi trường làm việc trong khu công nghiệp có tốt không?

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino-Pacific

Sino-Pacific (viết tắt là SPCC) là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Công ty hiện có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, thiết kế và giám sát thi công, … Khi đã biết đến Sino-Pacific thì chắc chắn không thể không biết …

READ  Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Chọn Bộ Dao Làm Bếp Theo Tiêu Chí Nào? | Nttworks.vn

Với kinh nghiệm có được và sự nỗ lực không ngừng của người quản lý và toàn thể nhân viên. Sino-Pacific chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino-Pacific

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Sino-Pacific

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam

Nhắc đến danh sách các công ty nước ngoài tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhớ đến cái tên Samsung. Hiện tại, Samsung Electronics Việt Nam đã mang về cho chúng tôi 670 triệu USD.

Hoạt động chính của công ty này là sản xuất điện thoại di động. Ngoài ra, Samsung còn sản xuất các sản phẩm điện tử, máy tính và quang học. Có thể bạn đã biết Samsung Electronics có trụ sở chính tại Yên Phong, Bắc Ninh. Tuy nhiên, công ty cũng có chi nhánh tại TP.HCM là Tòa nhà Bitexco 02 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1.

Trên đây là 100 công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam. Bạn cũng có thể xem danh sách các công ty Mỹ tại Việt Nam:

  • Công ty TNHH đầu tư Winvest
  • Good choice USA – Vietnam Co., Ltd
  • Công ty TNHH Du lịch và Khách sạn Việt Mỹ
  • Công ty đầu tư usis

👉 Xem thêm: Làm việc từ xa: lựa chọn hàng đầu là các công ty quốc tế và các công ty khởi nghiệp

Bạn học chuyên ngành gì để làm việc ở công ty nước ngoài?

Từ trước đến nay, môi trường làm việc nước ngoài luôn thu hút nhiều người do mức thu nhập hấp dẫn. Vậy bạn cần học những gì để xin được việc ở công ty nước ngoài?

READ  10 tài liệu lập trình ASP.NET hay cho Web Developer (update 2021) | Nttworks.vn

Bạn học chuyên ngành gì để làm việc ở công ty nước ngoài?

Bạn học chuyên ngành gì để làm việc ở công ty nước ngoài?

Trên thực tế, các công ty đa quốc gia của Việt Nam cũng rất đa dạng về ngành nghề và lĩnh vực. Bạn thường có thể áp dụng miễn là bạn có kiến ​​thức và kỹ năng. Một điều nữa bạn cần biết là các công ty nước ngoài coi trọng kỹ năng hơn kinh nghiệm. Vì vậy, bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như: nghe, giao tiếp, làm việc căng thẳng, tiếng Anh, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, v.v.

Hiện tại, các công ty nước ngoài ưa chuộng một số công ty lớn, chẳng hạn như:

  • Ngành công nghệ sinh học
  • Ngành công nghệ thông tin
  • Ngân hàng và lĩnh vực tài chính
  • Ngành tiếp thị
  • Luật kinh doanh, luật kinh doanh

Vậy là bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu xong các công ty lớn của nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội ở những công ty này, hãy tạo, tải và nhanh chóng nộp CV trên Jobsgo.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp xúc với nhà tuyển dụng nhanh nhất.

👉 Xem thêm: 30 trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu

JobsGO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud