Tổng hợp 25+ lời cảm ơn hay trong công việc  | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khi nhận được sự giúp đỡ trong công việc, một bức thư cảm ơn thể hiện cho đối phương không chỉ lòng biết ơn mà còn là sự chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để cảm ơn một cách chân thành và ý nghĩa? Chúng tôi mong muốn một ví dụ thực tế về lời cảm ơn tốt trong công việc trong bài viết 25+ của JobsGO dưới đây.

tốt cảm ơn

Những mẫu câu cảm ơn sự giúp đỡ của đồng nghiệp

 1. Từ ngày gia nhập công ty, sự ủng hộ và giúp đỡ của các bạn trong lúc mệt mỏi luôn là nguồn động viên to lớn đối với tôi. Cảm ơn bạn đã rất kiên nhẫn lắng nghe và hỗ trợ của bạn.
 2. Tôi không biết làm thế nào để cảm ơn sâu sắc bạn cho dự án này. Những lời khuyên và ý tưởng của bạn đã giúp dự án đi đúng hướng và thành công ngoài mong đợi.
 3. Đối với tôi, bạn không chỉ là một người đồng nghiệp trong cuộc sống, mà còn là một người thầy. Sự tự tin, nhất quán và thông minh của bạn đã truyền cảm hứng cho tôi để học hỏi nhiều hơn và tiến lên.
 4. Kỹ năng kỹ thuật xuất sắc và trí thông minh nhanh nhạy của bạn đã giúp chúng ta làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã trở thành một đồng nghiệp tuyệt vời đối với tôi.
 5. Tôi thực sự đánh giá cao sự hướng dẫn nhiệt tình của bạn về dự án mới nhất. Tôi đã học được rất nhiều điều về tinh thần cầu tiến và chăm chỉ của bạn.
 6. Tôi nhớ cách chúng tôi đã cùng nhau ký kết thành công một hợp đồng lớn với công ty này. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội để tiếp tục làm việc trong các dự án tiếp theo.
READ  Công việc trưởng phòng mua hàng | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: [TỔNG HỢP] 7 mẫu thư cảm ơn phổ biến nhất năm 2021

Mẫu thư cảm ơn gửi đồng nghiệp khi họ nghỉ việc

Làm sao để nói lời cảm ơn với đồng nghiệp trước khi tan sở?

 1. Tôi luôn trân trọng khoảng thời gian bên nhau của chúng tôi. Cảm ơn và hẹn gặp lại!
 2. Cảm ơn bạn đã tiếp tục quan tâm và ủng hộ công việc của tôi. Đừng quên giữ liên lạc thường xuyên!
 3. Bạn đã giúp tôi cảm thấy tôi có giá trị và ảnh hưởng như thế nào. Cảm ơn rất nhiều.
 4. Các bạn luôn là nguồn cảm hứng lớn thúc đẩy tôi hướng tới một tương lai tươi đẹp. Hẹn gặp lại!
 5. Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội làm việc với một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với tôi nếu tôi có thể được hỗ trợ.
 6. Ngay cả khi bạn thay đổi công việc ở một công ty mới, bạn sẽ luôn là người bạn và đối tác tuyệt vời của tôi. Hẹn sớm gặp lại!
 7. Tôi đã học được rất nhiều điều từ sự khăng khăng của bạn, nhưng hãy cẩn thận. Cám ơn rất nhiều!

👉 Xem thêm: 12 phong cách làm việc cần thiết giúp bạn thành công

Cảm ơn sếp nếu bạn có cơ hội

 1. Tôi chân thành cảm ơn sếp của bạn vì những cơ hội mà bạn đã cho tôi để khẳng định khả năng của mình trong sự nghiệp. Tôi ngưỡng mộ sự quan tâm của bạn dành cho cả nhóm chứ không chỉ riêng tôi. Tôi muốn bạn tiếp tục sự nghiệp.
 2. Tôi rất hào hứng khi được làm việc trong dự án mới của sếp. Cảm ơn ông chủ đã cho tôi một cơ hội để giúp đỡ. Tôi sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho dự án.
 3. Cảm ơn sếp đã luôn ủng hộ và động viên tôi trong thời gian làm việc cho công ty. Các bạn đã giúp tôi tự tin hơn, kiến ​​thức chuyên môn và thực hành của tôi được cải thiện rất nhiều.
 4. Thật là một vinh dự lớn cho tôi khi được làm việc trong một công ty cùng với sếp và mọi người. Bạn là nhà lãnh đạo tốt nhất mà tôi từng biết, tốt bụng, thân thiện, thông minh.
 5. Tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ chu đáo và nhiệt tình của sếp đối với tôi và tất cả các nhân viên khác. Thật vinh dự khi được cùng anh xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.
 6. Trong thời gian thử việc, sếp đã hỗ trợ và hướng dẫn tôi rất nhiều về nghiệp vụ hay tác phong nơi công sở. Nhờ đó, tôi có thể làm việc độc lập như ngày hôm nay. Cảm ơn bạn.
 7. Nhờ sự tạo điều kiện của sếp về phương thức làm việc trực tuyến linh hoạt, tôi đã có cơ hội tiếp tục đầu tư vào một công ty bằng chính năng lực của mình. Cảm ơn, ông chủ tuyệt vời với khả năng ứng biến tuyệt vời.
READ  Advisory là gì? Những thông tin liên quan đến advisory bạn cần biết | Nttworks.vn

👉 Xem thêm: Cách cảm ơn sếp chân thành và ý nghĩa nhất

Mẫu lời cảm ơn gửi tới khách hàng

Mẫu lời cảm ơn gửi tới khách hàng

Đừng quên gửi lời cảm ơn đến khách hàng / đối tác của bạn!

 1. Chúng tôi rất may mắn đã nhận được đơn đặt hàng từ một khách hàng tuyệt vời như bạn. Cửa hàng luôn hoan nghênh lần sau!
 2. Cảm ơn bạn đã quyết định hỗ trợ doanh nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn cần câu trả lời hoặc vấn đề, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
 3. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến và tin tưởng chúng tôi. Tôi hy vọng bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái với dịch vụ của công ty.
 4. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong lần sau!
 5. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với một khách hàng tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bạn và tôi yêu bạn rất nhiều.
 6. Cảm ơn những khách hàng quen thuộc như bạn, công ty chúng tôi luôn cố gắng đưa ra dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Chúc một ngày tốt lành!
 7. Sự ủng hộ của bạn là động lực to lớn cho công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ gặp lại sớm!

Vì vậy JobsGO đã tổng hợp hơn 25 mẫu thư cảm ơn hay ở nơi làm việc phù hợp với mọi hoàn cảnh thực tế. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích.

READ  Trái phiếu DBOND - rủi ro thấp, lãi suất trái phiếu sinh lời caoVNDIRECT | Nttworks.vn

Thành công và thành công trong công việc và cuộc sống!

JobsGO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud