Tổ hợp môn khối B8 có ngành gì và các trường tuyển sinh khối B08 | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Khối B8 gồm những chất gì? Và học một ngành nghề cụ thể nào cũng là vấn đề của các thí sinh cho mùa tuyển sinh 2020. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin về kỳ thi khối B8 qua bài viết dưới đây nhé!

1. B8 gồm những chất gì?

Khối B08 được biết đến là khối xét tuyển mới mở rộng về liên thông khối B và vì là khối thi mới nên không được nhiều thí sinh quan tâm. Nhờ sự đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cả về công tác thi và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, sự xuất hiện của các tổ hợp mới sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho thí sinh được học tập trong ngành mình yêu thích. Một trong những khối thi này là tổ hợp tài liệu ôn thi khối B8.

Môn thi khối B8, thí sinh thi 3 môn chính:

 • toán học
 • Sinh học
 • Tiếng Anh

Tài liệu ôn thi khối B8 khá quan trọng và được kéo dài kỳ thi tuyển sinh khi Bộ GD & ĐT quyết định đổi mới nhưng lượng người quan tâm vẫn còn hạn chế. Khối B8 là một phần mở rộng của khối B truyền thống. Nhắc đến khối B nhiều người nhớ ngay đến ngành Y, nhưng hiện nay khối B không chỉ phục vụ cho ngành Y mà còn nhiều lĩnh vực khác như thực phẩm, nông lâm nghiệp.

Tài liệu ôn thi B08

Tổ hợp môn khối B truyền thống gồm các môn toán – hóa – sinh, nhưng Bộ GD & ĐT cho biết có 7 tổ hợp xét tuyển khối B00-B08, cụ thể như sau:

 • B01: toán học, sinh học, lịch sử
 • B02: toán học, sinh học, địa lý
 • B03: toán học, sinh học, văn học
 • B04: Toán, Sinh học, Giáo dục công dân
 • B05: Toán, Sinh học, Khoa học xã hội
 • B08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
READ  Hướng dẫn cách làm Poster dễ dàng cho người mới bắt đầu | Nttworks.vn

Đặc biệt, đối với khối B8, chỉ có một ngành đào tạo duy nhất, đó là:

2. Các trường đăng ký học sinh khối B8

Chỉ có 2 trường đại học tổ chức tuyển sinh năm 2019 cho tổ hợp B08 này, gồm 2 trường:

Bộ GD & ĐT cũng mong muốn khối thi B08 trong những năm tới sẽ được nhiều thí sinh biết đến và đăng ký, vì vậy thí sinh nên có phương pháp học tập đúng đắn để đạt điểm cao.

Đối với khối B08, môn Tiếng Anh tương đối khó nên cũng là một khó khăn lớn đối với các bạn học khoa học. Nhiều trường đại học chưa quan tâm nhiều đến tổ hợp chất này nên ngành bảo vệ thực vật sẽ có cơ hội phát triển trong tương lai. Sau khi hoàn thành chuyên ngành này, các ứng viên sẽ có thể làm việc:

 • Viện nghiên cứu nông nghiệp
 • Một công ty lớn chuyên sản xuất thuốc bảo vệ thực vật
 • Nhà sản xuất thuốc trừ sâu hoặc phân bón.
 • Hoặc bạn có thể nghiên cứu tại cơ sở hoặc làm tư vấn về các cơ hội bảo vệ thực vật tại địa phương.

Trên đây là các tổ hợp môn khối B8 và thông tin về các chuyên ngành chính của các trường đào tạo để thí sinh và phụ huynh tham khảo khi lựa chọn ngành nghề phù hợp.

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_: 0 "setting_comment, 0," setting_process_: 0 " ": 0," setting_tag_position ":" "," setting_include_wordpress ": 0," setting_include_wordpress_team ": 0," use_resize_image ":" 1 "," use_resize_image_product ": 0," resize_image_ tiny_height "_tiny_umbnail 3 tiny" 120 "resize_umbnail 3 tiny" ":" 300 "," resize_news_image_thumbnail_height ":" 200 "," resize_news_image_normal ":" 420 "," resize_news_image_normal_height "," re "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile_mobile " mobile_news_image_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":", "" mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ":" noreply@evara.vn ", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.z amashop@gmail.com "," gmail_smtppass ":" zamalovely! @ # "," site_group ":" 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ": false" setting_show_admin_create ": false," setting_cache_on ":" 1 "," setting_cache_time ":" 60 "," site_access ":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]"u00e1c tr u01b0 u1eddng but u1ec3n đã được sinh ra u00e0n qu u1ed1c"}} "setting_design_page": {"index":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud