[TIP] Phần mềm chuyển hình ảnh sang Word tốt nhất! | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyển ảnh sang Word thì bài viết này chính là câu trả lời phù hợp. Chúng tôi giới thiệu cho bạn hai phần mềm rất hữu ích!

Chuyển đổi các tệp văn bản phổ biến, chẳng hạn như PDF hoặc DOC, rất dễ dàng, nhưng nếu bạn cần chuyển đổi hình ảnh của tài liệu sang tệp Word có thể chỉnh sửa, không có công cụ nào tốt hơn phần mềm – nhận dạng ký tự quang học hoặc OCR. Đây là những hình ảnh chất lượng thực sự tốt cho Word Converter!

Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang Word OCR là gì?

Phần mềm nhận dạng ký tự quang học (OCR) là phần mềm chuyển đổi hình ảnh, thậm chí là các tệp văn bản viết tay mà người dùng không mong muốn.

Phần mềm OCR phân tích tệp hình ảnh hoặc quét nguồn, so sánh các ký tự trong hình ảnh với các loại phông chữ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu hoặc nhận dạng các chữ cái và ký tự đặc biệt dựa trên cài đặt của nó.

[TIP]  Hình ảnh đẹp nhất trong phần mềm Word! - Ảnh 1
Phần mềm OCR là gì?

Nhiều phần mềm chuyển ảnh sang Word cũng có tính năng kiểm tra lỗi chính tả để giúp bạn xác định hoặc đoán những từ không quen thuộc. Mặc dù khó đạt được độ chính xác 100% nhưng phần mềm OCR vẫn có thể giúp bạn có được các tập tin văn bản được chuyển đổi với độ chính xác 60-80%.

▶ ️ Tìm việc nhanh chóng, trong nhiều lĩnh vực thấy

Hai phần mềm OCR phổ biến nhất

Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang Word | OCR rất hữu ích cho sinh viên, nhà nghiên cứu và nhân viên văn phòng mà không bị lỗi quỹ, tiết kiệm thời gian biên soạn và chỉnh sửa tài liệu. Vậy đâu là phần mềm OCR tốt nhất cho các mục đích sử dụng khác nhau hiện nay?

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote đi kèm với tính năng nhận dạng ký tự OCR quang học khá hoàn chỉnh có thể phát hiện và chuyển đổi hình ảnh thông thường thành bản quét viết tay.

Để sử dụng OneNote để chuyển đổi ảnh thành tệp văn bản, hãy làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Kéo hình ảnh hoặc quét vào OneNote. Bạn cũng có thể sử dụng OneNote để cắt một phần của hình ảnh mà bạn muốn phần mềm nhận dạng.
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào ảnh và chọn Sao chép văn bản từ hình ảnh. Văn bản được nhận dạng quang học được sao lưu Thớt và bạn có thể dán vào Sổ tay hoặc Tài liệu Word.
[TIP]  Hình ảnh đẹp nhất trong phần mềm Word! - Ảnh 2
Microsoft OneNote

Microsoft OneNote cũng có thể nhận dạng văn bản được quét từ nhiều hình ảnh hoặc nhiều trang chỉ bằng một nút bấm. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn và kéo hình ảnh hoặc trang đã quét để chuyển đổi sang OneNote, nhấp chuột phải và chọn Sao chép văn bản từ trang in này để thay đổi trang hiện được chọn, hoặc Sao chép văn bản từ tất cả các trang của bản in để chuyển đổi tất cả các hình ảnh đã chọn hoặc các tệp đã quét.

ABBYY FineReader

ABBYY FineReader hiện là một trong những phần mềm chuyển ảnh thành văn bản phổ biến nhất do các tính năng linh hoạt, nhận dạng chính xác cao và định dạng tệp đầu ra phong phú.

ABBYY FineReader không chỉ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang tệp Word mà còn cho phép bạn đọc và chỉnh sửa tệp PDF, chuyển đổi các loại tệp văn bản thông thường và so sánh tệp văn bản ở hai hoặc nhiều định dạng khác nhau.

[TIP]  Hình ảnh đẹp nhất trong phần mềm Word! - Ảnh 3
ABBYY FineReader

Để chuyển đổi hình ảnh sang tệp Word bằng ABBYY FineReader, hãy làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Mở ABBYY FineReader. Từ màn hình chính, hãy chọn Chuyển đổi sang Microsoft Word.
 • Bước 2: Khi một cửa sổ nhỏ xuất hiện, hãy chọn hình ảnh hoặc bản quét bạn muốn chuyển đổi. Bấm đúp vào tệp hoặc bấm vào tệp và chọn Mở. Bạn cũng có thể chọn nhiều tệp cùng một lúc.
 • Bước 3: Sau khi nhấn Mở, danh sách các tệp đã chọn được hiển thị trong hộp màu trắng ở bên phải màn hình. Bạn có thể kéo các tệp để sắp xếp chúng.
 • Bước 4: họp báo Chuyển đổi sang Word để thực hiện chuyển đổi. Một cửa sổ sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn nơi bạn muốn lưu tệp đã chuyển đổi. Chọn thư mục mong muốn và nhấn tiết kiệm. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, phần mềm sẽ tự động mở tệp bạn nhận được để xác minh.

Trên đây là phần giới thiệu về 2 phần mềm chuyển ảnh sang Word rất hay đó là Microsoft OneNote và ABBYY FineReader. Hãy sử dụng chúng ngay hôm nay để chuyển đổi ảnh sang Word dễ dàng và nhanh chóng hơn! Chúc may mắn!

▶ ️ Nên tham khảo để có thêm nhiều kiến ​​thức hay về điều này Kỹ năng văn phòng

READ  Hướng dẫn sử dụng hàm trừ trong excel office các phiên bản | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud