Tính cách 4D là gì? Bạn có phải là một người có tính cách 4D? | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Tác phẩm nghệ thuật – điện ảnh

1. Định nghĩa đúng về tính cách 4D là gì?

1.1. Tính cách 4D là gì?

Tính cách 4D là gì?

4D là viết tắt của 2 từ tiếng Anh “Four Dimension” – cụm từ này dùng để chỉ những sinh vật ngoài Trái đất mà bạn thường gọi là “người ngoài hành tinh”. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ kpop, bạn không còn biết thuật ngữ này nữa. Trong hội họa xứ Kim chi, thuật ngữ này dùng để chỉ những người có tính cách lập dị, khác biệt với những người khác.

4D không có hàm ý tiêu cực ở đây, điều mà chúng tôi luôn muốn nói đến khi nói về những người lập dị và thích khác biệt. Nhưng ở xứ sở Kim chi, nó là một thuật ngữ tích cực dùng để chỉ những thần tượng có tính cách khác với những thần tượng khác. Và chính sự khác biệt này đã khiến họ trở nên hấp dẫn đối với các fan girl hay fan boy.

Tính cách 4D là tính cách bộc lộ nhiều cái tôi cá nhân và dám bước ra ngoài, thể hiện bản thân và làm những gì mình muốn. Tất cả người hâm mộ đều nhớ đến họ vì sự khác biệt của họ so với những thần tượng cùng giới khác. Người hâm mộ tôn trọng họ vì tính cách của họ và bạn chủ yếu thích họ vì tính cách của họ.

Tính cách 4D là tính cách lập dị và khác người, tuy nói đến tính cách tích cực, hợp pháp nhưng nếu làm trái quy luật thì trở thành tính cách quái dị và đáng bị lên án. ngoài xã hội, chưa kể tính cách 4D riêng biệt thể hiện cái tôi riêng trong cuộc sống. Tự tạo niềm vui cho bản thân và tìm thấy niềm vui và cuộc sống và niềm vui khi trở nên khác biệt.

Tính cách 4D còn là sự thể hiện 4 chiều của nhân cách con người. Bốn khía cạnh của nhân cách là:

+ Tính cách tự tin trong mọi tình huống, tự tin giao tiếp hay thể hiện một cách sống khác, ăn mặc giống người khác hay thậm chí là cá tính khác, ở đó bạn vẫn tự tin thể hiện điều đó trước mọi người.

+ Tính cách 4D thể hiện ở sự trong sáng và cởi mở trong tính cách của bạn. Bạn luôn nghĩ về mọi thứ một cách dễ dàng và không phức tạp, bạn luôn giao tiếp thông minh và linh hoạt với các ngôn ngữ khác.

+ Là người sống bằng trái tim, nhưng cũng bằng khối óc. Hãy luôn phân biệt đúng sai để cư xử đúng mực, dù cách làm của bạn có đôi chút khác biệt nhưng điều đó tạo cho bạn sự thoải mái.

+ Hòa đồng nhưng không dễ “hòa tan”, dễ hòa nhập với môi trường, hoàn cảnh sống. Sự pha trộn của họ không đồng nhất với đám đông này. Họ luôn thể hiện cái tôi của mình một cách riêng biệt giữa đám đông này, tính cách không dễ “hòa tan”.

1.2. Một số tính năng khác bạn cũng cần biết

1.2.1. Tính cách 2D là gì?

Cá tính 2D là cụm từ dùng để chỉ những thần tượng có ngoại hình lung linh như hoạt hình 2D mà bạn thường xem. Những chàng trai cô gái có vẻ ngoài mà ai cũng yêu thích. Kể tên một số thần tượng trông bắt mắt và luôn chụp được tất cả các bức ảnh, chẳng hạn như:

+ L – vô hạn

+ Sehun – người yêu cũ

+ Siwon – Super Junior

+ V – BTS

+ Eunwoo – Astro

+ Hyungwon – Monsta X

+ Yoona – SNSD

+ Jisoo – hồng đen

+ Irene – Red Velvet

1.2.2. Nhân cách 8D là gì?

Nhân cách 8D dùng để chỉ một người có nhiều chiều trong tính cách và thường được chia thành nhân cách của người đó. Nó thường dùng để chỉ những người linh hoạt trong giao tiếp và các tình huống hàng ngày.

2. Thế nào là người có tính cách 4D?

Người có tính cách 4D là như thế nào? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người khác. Nếu bạn là người có tính cách 4D hay thấy những thần tượng hallyu được gọi là tính cách 4D? Nếu bạn là người 4D, hãy đừng tìm câu trả lời dưới đây:

Người có tính cách 4D là như thế nào?
Người có tính cách 4D là như thế nào?

+ Họ là người tham gia trò chuyện, trong cuộc trò chuyện với mọi người họ ít khi nhắc đến và làm phiền người khác khi nói chuyện. Họ thường lắng nghe câu chuyện của họ và sau đó kể câu chuyện của họ hoặc nói về các chủ đề liên quan. Trong một buổi giao tiếp, họ nói rất nhiều hoặc nói rất ít, nhưng họ vẫn là trung tâm của sự chú ý trong các bức ảnh và luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ, dù họ có làm gì đi chăng nữa. Tất cả đều trở thành những hoạt động dễ thương trong mắt các fan girl và fan boy.

+ Nhân cách của những người này còn thể hiện rõ qua cách họ nhìn nhận về người khác. Họ thường suy nghĩ thấu đáo và nhìn kỹ ai đó để có thể đánh giá một ai đó. Họ thường là những người ăn nói sắc sảo, biết cách giao tiếp nên không cảm thấy khó chịu khi đánh giá về họ. Trước khi nói điều gì đó, họ thường nghĩ về người khác trước khi quyết định có nên nói như vậy hay không.

Những người có tính cách + 4D luôn nghĩ rằng mỗi người đều có cách riêng để bảo vệ bản thân và chỉ giúp đỡ những người thực sự cần bạn giúp đỡ. Những người không xứng đáng với sự giúp đỡ của bạn sẽ không giúp họ học cách vượt qua khó khăn một mình.

+ Luôn có mối quan hệ tốt với mọi người, nếu bạn không ngại giao tiếp với người lạ cũng như kết bạn và kết bạn với họ bằng cách hỏi han và giúp đỡ họ bất cứ lúc nào. họ cần và luôn có được sự thoải mái phù hợp và cần thiết khi cần. Với một người có tính cách 4D, họ cũng có thể an ủi bạn và làm bạn cười khi có chuyện buồn xảy đến với bạn.

+ Người 4D là những người dễ nói chuyện, khó làm quen, tuy rằng tùy từng trường hợp và tình huống mà mỗi người cư xử khác nhau.

+ Thần tượng 4D của Hàn Quốc thường có biệt danh là 4D, có nghĩa là Đẹp – Độc – Điên – Quái là 4 từ dùng để chỉ những thần tượng có tính cách 4D mà người hâm mộ gọi là 4D.

3. Hãy nhìn vào những thần tượng kpop được gọi là “4D”

Tính cách 4D là từ được sử dụng nhiều nhất ở xứ sở Kim chi và dùng để chỉ những thần tượng có bản chất khác người, không liên kết với bất kỳ thần tượng nào. Cùng nhìn lại những cái tên trong danh sách thần tượng 4D kop:

3.1. Danh sách nam thần tượng được “gắn mác 4D”

+ Kim Heechul – Super Junior, người đàn ông đứng đầu danh sách thần tượng Hàn Quốc được mệnh danh là 4D. Anh ta có một tính cách lập dị và luôn tự gọi mình là “siêu sao vũ trụ”. Anh ta có đủ 4 yếu tố khiến anh ta trở thành yêu quái đẹp – độc – điên – cuồng. Một cậu bé mê sưu tập búp bê đặc biệt thích luôn để tóc mà người hâm mộ thường gọi là “dì”. Dù tính cách khác thường nhưng anh ấy vẫn nhận được sự yêu mến của nhiều người, tính cách của anh ấy được không chỉ fan của nhóm mà cả những người không phải fan của nhóm này cũng thích.

+ V (Kim TaeHyung) – BTS, chắc chắn không còn là cái tên xa lạ trong thế giới thần tượng nam, với độ nổi tiếng của BTS như hiện tại, tính cách của anh chàng ngày càng thu hút nhiều fan, đặc biệt là các fan girl. Không chỉ có vẻ ngoài ấm áp, đẹp trai mà còn khác hẳn những thần tượng khác. Ở công ty của mình, anh ấy luôn thể hiện sự khác biệt của mình bằng những việc làm và lời nói thô tục khiến người hâm mộ “không thể cưỡng lại” trước ma lực đến từ anh ấy.

Tính cách 4D là gì?  Một thần tượng có tính cách 4D
Tính cách 4D là gì? Một thần tượng có tính cách 4D

+ JokWon – 2:00, đây cũng là một trong những chàng trai nằm trong danh sách những nam thần tượng 4D của Kpop, anh luôn khiến người hâm mộ hoang mang về giới tính của mình. Tuy nhiên, dù công ty anh khá nam tính nhưng anh không ngần ngại thể hiện sự khác biệt và nổi bật của mình trong nhóm. Anh ấy khiến tên nhóm 2AM được sử dụng nhiều hơn và gần như là người nổi bật nhất nhóm với tính cách 4D của mình.

+ Song Mino – Người chiến thắng là một rapper luôn mang đến nguồn năng lượng vui vẻ cho người khác. Anh luôn thể hiện cá tính khác biệt của mình qua những hành động khác người, điên rồ nhưng rất đáng yêu. Đó là điều đã thu hút người hâm mộ của anh ấy.

3.2. Cùng điểm qua những thần tượng phụ nữ được “gắn mác 4D”

+ JiSoo – BlackPink, Tính cách 4D của anh ấy được thể hiện qua tình yêu với vẻ ngoài xinh đẹp “vạn người mê” đã khiến tính cách của anh ấy thu hút rất nhiều fan boy, không chỉ mà ngay cả fan. 4D là gì? Có thể nói, Black Pink là một nhóm nhạc 4D điển hình trong 4 nhóm nhạc, công ty với âm nhạc quyến rũ, vũ đạo đồng đều và đẹp mắt đã khiến người hâm mộ phải “xiêu lòng”.

+ Hani – Exid, cô ấy không chỉ được biết đến với vẻ ngoài ưa nhìn mà còn là một trong những nữ thần tượng nằm trong danh sách những thần tượng có tính cách 4D. Luôn có một sự kỳ lạ trong hành động của anh ta và quái vật trong hành động của anh ta. Anh ấy là một thần tượng có thể nói là không có hình tượng, người hâm mộ thường so sánh hành động của anh ấy khiến người hâm mộ phải xấu hổ, nhưng điều này không làm cho anh ấy kém hấp dẫn, cá tính của anh ấy vẫn được yêu thích. bởi nhiều người hâm mộ và anh ấy thích sự khác biệt của mình.

+ Sana – hai lần cô ấy luôn là thành viên hay chọc phá các thành viên khác trong nhóm, cô ấy là người nhẹ dạ, không chỉ có nhan sắc xinh đẹp. Người hâm mộ cho rằng tính cách 4D của anh ấy là thể hiện khía cạnh tinh nghịch của anh ấy và anh ấy không ngại làm những điều mà anh ấy sẽ không thay đổi. Điều này khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều người hâm mộ.

Có rất nhiều thần tượng khác nhau mà người hâm mộ đặt biệt danh “thần tượng 4D” để nói về tính cách của họ trong nhóm khác với các thành viên khác, và sự khác biệt này khiến họ trở nên thần thánh và đáng yêu. Đó là một yêu thích của người hâm mộ và nó thường không phải là một điều xấu để làm. Và sự đa chiều trong tính cách của thần tượng.

Những chia sẻ trên đây về tính cách 4D là gì sẽ giúp bạn phần nào hiểu được tính cách 4D, và một số thần tượng của giới trẻ hiện nay là fan của cái mác 4D. Đó không phải là một nhân vật xấu, nó chỉ khác biệt với đám đông và tạo ấn tượng rằng khán giả sẽ yêu mến và nhớ đến bạn.

Tìm việc nhanh chóng

Chia sẻ trong VK '); $ ('# js_share'). append (""); $ ('# box-social'). addClass ('share');}}); $ (" # see_more "). click (function () {if ($ (this) .attr ('data- ) id ')! = "") {$ .get (' ../ ajax / ajax_blog.php? newid = 6081 & cateid = 115 & begin = '+ $ (this) .attr (' data-id '), function (data) {$ ('. see_more_blog'). append (data); var x = parseInt ($ ("# see_more"). attr ('data-id')) + 1; $ ("# see_more") . attr ("data -id", x);});}}); $ (". show_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ (". hiden_cm"). show (); $ (".ct_cm"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cm"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ('. show_cm '). show (); $ (". ct_cm"). addClass ("hiden_dtblog");}); $ (". show_cd"). click (function () {$ (this) .hide (); $ ( ". hiden_cd") .show (); $ (". chude"). removeClass ("hiden_dtblog");}); $ (". hiden_cd"). click (function () {$ (this) .hide () ; $ ('.show_cd') .show (); $ (".chude") .addlass ("hiden_dtblog");});

READ  Ngành Ngôn ngữ Anh thi khối nào? Các tổ hợp môn thi xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud