Tìm việc làm tại Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng thành viên của Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc Ngân hàng Shinhan thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG), được thành lập bởi Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Quản lý Đầu tư Shinhan. Công ty. Với mạng lưới 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính trên nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng, tài chính tư nhân, bảo hiểm, quản lý tài sản và danh mục đầu tư. SFG được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Công ty con Shinhan Bank của SFG được coi là đầu tàu của tập đoàn, có trụ sở chính tại 20 quốc gia và đạt lợi nhuận ròng hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng Hàn Quốc vào năm 2016. Trong năm 2016 và 2017, Ngân hàng Shinhan là một trong 50 ngân hàng an toàn nhất. trên thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn. Đồng thời, năm 2017, Ngân hàng Shinhan được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan được thành lập năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau gần 26 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp hai miền Nam Bắc với 30 chi nhánh và phòng giao dịch. Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với các giải pháp tài chính tốt nhất cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Nhờ mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch và máy ATM rộng khắp cả nước, cũng như dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Shinhan Bank đã gửi gắm hàng triệu khách hàng Việt Nam.

READ  Những nghề hot hiện nay và xu hướng nghề nghiệp năm 2025 - | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud