Tìm việc làm tại NAVIGOS GROUP VIETNAM JSC | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Những ngày đầu tiên gia nhập công ty, mọi người NGƯỜI TẠO GIẤC MƠ Mọi người cùng lắng nghe chia sẻ về 5 giá trị cốt lõi của tập đoàn từ những nhân vật hàng đầu của công ty bằng bữa trưa thân mật. Tổng giám đốc Gaku Echizenya. Năm giá trị này bao gồm:

Dịch vụ WOW! – Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng và người tìm việc sự hài lòng với các dịch vụ tốt nhất của WOW.

HÃY SỬA NÓ! – Chúng tôi không ngừng cải tiến, tư duy sáng tạo và hành động hợp lý để biến những ý tưởng từ không thể hoặc không thể thành hiện thực.

OMA SEDA! – Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về công việc của mình.

NÓI NGAY BÂY GIỜ! – Chúng tôi giao tiếp trung thực, cởi mở và cởi mở để tạo dựng niềm tin và phát triển các mối quan hệ.

LÃI SUẤT! – Chúng tôi làm việc trung thực, tuân theo nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, không chạy theo lợi ích cá nhân và luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu.

Trong suốt cuộc hành trình NGƯỜI TẠO GIẤC MƠ trong Điều hướng nhómMỗi khi đạt được những thành tích đáng kể với thái độ làm việc thể hiện rõ những giá trị cốt lõi nêu trên, DREAM MAKERS sẽ được thưởng những phần thưởng như: ANH HÙNG CỦA DỊCH VỤ Đẹp GIẢI THƯỞNG.

READ  4 kỹ năng cần trang bị để quản lý tài chính cá nhân hiệu quảVNDIRECT | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud