Tìm việc làm tại LUXSTAY | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

Câu chuyện kể về một chàng trai ấp ủ ước mơ và hoài bão huy động vốn từ quỹ đầu tư CAV của Nhật Bản, nhưng bị từ chối. Giống như 10 năm “thả thính” một đôi trẻ không ra gì, bỗng một ngày họ trở thành một cặp, không hề báo trước.

Nhật Bản lại nổi tiếng với sự cầu toàn và khắt khe, họ sẽ tin tưởng bạn tuyệt đối một khi bạn đã tạo dựng được niềm tin. Không “lắng nghe” được chủ sở hữu Luxstay có thể không phải là thất bại. 10 năm sau khi từ chối đầu tư, Đảng bộ CAV vẫn âm thầm theo sát từng bước của dự án, cũng như nhà sáng lập trẻ tuổi không ngừng chứng minh rằng việc huy động tiền không phải là sự non nớt ở lứa tuổi của mình. Rồi một ngày hai đường thẳng tưởng chừng như song song lại đến với nhau ở một bến đỗ không ngờ. Chỉ một câu nói của đại diện CAV Nhật Bản tại Việt Nam, Shark Dzung Nguyễn, đã giải thích tất cả: “Nếu startup có đủ hoài bão và tầm nhìn, chúng tôi đã quyết định đáp ứng những kỳ vọng đó”.

10 năm để chứng minh tầm nhìn và nghị lực của một nhà sáng lập trẻ với một dự án nhỏ nhưng khát vọng lớn. Sinh linh này – đây là Luxstay – giờ đã cởi mở và trưởng thành hơn trước rất nhiều.

READ  Quan hệ rộng là gì? Lợi ích của việc có một mạng lưới quan hệ rộng | Nttworks.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud