Tìm việc làm tại KAJIMA VIETNAM Co., Ltd. | Nttworks.vn

Kiến Thức Việc Làm 0 lượt xem

Với hơn 170 năm lịch sử trong ngành xây dựng, Kajima Corporation là công ty thiết kế, xây dựng và phát triển bất động sản hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và xã hội. Tại Việt Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa thông qua các dịch vụ, bao gồm bảo hành và bảo trì công trình sau khi bàn giao và vận hành nhằm hướng tới một tòa nhà xanh, sạch và phát triển.

Tiền thân của Kajima tại Việt Nam là Kajima Overseas Asia, đã có mặt tại Việt Nam hơn 26 năm kể từ năm 1994.

Kajima Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2016 và vẫn chuyên cung cấp các dịch vụ như thiết kế, thi công và thiết kế nội thất, tổng thầu, quản lý dự án và công nghệ.

Với hơn 170 năm lịch sử trong ngành xây dựng, Kajima Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế, xây dựng và phát triển bất động sản, mang đến những dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và xã hội. Tại Việt Nam, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa trong suốt các dịch vụ dự án của họ, bao gồm cả việc xây dựng bền vững và chăm sóc cơ sở vật chất.

Tiền thân của Kajima tại Việt Nam là Kajima Overseas Asia, có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 hơn 26 năm trước.

READ  Sale tour là gì? Kỹ năng sale tour cần phải có trong ngành du lịch | Nttworks.vn

Kajima được thành lập vào năm 2016 bởi một quan chức Việt Nam, cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế, xây dựng, thiết kế nội thất, xây dựng tổng thể, kỹ thuật và quản lý dự án.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud