Tìm việc làm tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Chứng Khoán Yuanta Việt Nam | Nttworks.vn

Một trang web mới sử dụng WordPress

* Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam: www.yuanta.com.vn

Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Kể từ khi hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, Yuanta đã không ngừng nghiên cứu, mở rộng và sử dụng nhiều giải pháp tài chính khác nhau để mang lại sự phát triển bền vững và lợi nhuận thịnh vượng cho các nhà đầu tư. Tập đoàn tài chính Yuanta được chính thức thành lập năm 2007 trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á và trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng và chứng khoán lớn nhất Đài Loan trong hơn một thập kỷ qua. Yuanta tiếp tục phát triển. Châu Á Thái Bình Dương và đang nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Năm 2017, Công ty Chứng khoán Yuanta Đệ Nhất mua lại, năm 2018 chính thức đổi tên thành Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam, tăng vốn cổ phần từ 300 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng. Kể từ tháng 8 năm 2020, Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam. đã tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ NOK khi gia nhập nhóm công ty môi giới chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất thị trường. chứng khoán tại Việt Nam để tăng khả năng cạnh tranh. và khả năng cung cấp vốn cho các nhà đầu tư. Yuanta Việt Nam cũng không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động tại Việt Nam, với trụ sở chính và chi nhánh Chợ Lớn tại TP. Hồ Chí Minh, với các chi nhánh tại Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Lĩnh vực kinh doanh chính là: Môi giới chứng khoán, kinh doanh chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, phát hành chứng khoán. Ngoài ra, Yuanta Việt Nam đã tăng cường đầu tư công nghệ, nâng cấp hệ thống, cải tiến quy trình, tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên giỏi, đào tạo cả trong và ngoài nước, tích cực phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới.

READ  Shipper là gì? Tất tần tật các thông tin có liên quan tới shipper | Nttworks.vn

Lợi thế của Yuanta Securities Việt Nam là tham gia mạng lưới kinh doanh rộng lớn của Tập đoàn Yuanta tại Châu Á (đặc biệt là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc và Thái Lan) và có nhiều khách hàng cá nhân, cá nhân và tổ chức trên thế giới. Yuanta Việt Nam phát huy thế mạnh là công ty tập đoàn tài chính đa ngành nghề và tầm cỡ quốc tế. Với kinh nghiệm phát triển nhiều năm tại nhiều thị trường mới nổi, Công ty luôn cam kết gửi đến các nhà đầu tư và cung cấp các dịch vụ tài chính vượt trội, đa dạng và linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud